Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld

(Dân trí) - Tập đoàn đa quốc gia Ecoworld chính thức giới thiệu EcoTouch - ứng dụng hoạt động trên nền tảng công nghệ BOT – Blockchain One Touch.

Vào ngày 13/1/2020 vừa qua, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Suntec Singapore, Tập đoàn Ecoworld đã giới thiệu thành công ứng dụng EcoTouch sau thời gian nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các kỹ sư công nghệ hàng đầu đến với hơn 300 khách mời tham dự là các nhà đầu tư, chuyên gia Công nghệ - Tài chính, các chủ doanh nghiệp, nhà chiến lược và giới truyền thông.

Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld - 1

Sự kiện The Life One Touch diễn ra thành công tại Singapore

Thống kê cho thấy rằng trong vòng 2 năm tới đây xu hướng cá nhân hóa sẽ trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Khi mà các thông tin quan trọng dễ dàng bị đánh cắp, sửa đổi và lợi dụng vì cơ chế bảo mật yếu kém thì ứng dụng EcoTouch - được xây dựng trên nền tảng Blockchain không thể sửa xóa sẽ là giải pháp hàng đầu cho mỗi cá nhân quản lý và bảo vệ thông tin của mình.

EcoTouch sẽ trở thành ứng dụng thông minh đa năng hàng đầu - ứng dụng một chạm mở ra được tất cả các tiện ích mà công dân thời đại 4.0 cần có để kết nối với thế giới.

Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld - 2

Ms. Ruby chia sẻ về ứng dụng EcoTouch

Đây là ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu tích hợp cùng lúc nhiều chức năng, cho phép cá nhân và doanh nghiệp có thể thao tác cùng một lúc nhiều tiện ích thông qua thiết bị số (Smartphone, GPS, Face, Security, Card, Code…).

Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là việc hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ “BOT - Blockchain One Touch” – một nền tảng công nghệ an toàn, minh bạch, bảo mật trong thế giới một chạm. Vì vậy, EcoTouch sẽ giúp người dùng lưu trữ, chia sẻ thông tin cá nhân một cách an toàn, nhanh chóng với độ bảo mật tuyệt đối và sự minh bạch thông tin cao nhất.

EcoTouch ra đời nhằm giúp người dùng giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng và chính xác chỉ với một chạm. Đó là khi bạn có thể thanh toán, giao dịch, mua bán, trao đổi các nhu cầu của cá nhân ở mọi nơi trên toàn thế giới như nạp rút điểm nội bộ Eco, liên kết cộng đồng với mạng xã hội Iam Eco, mạng chat Ecobuzz, mua sắm, đăng bán sản phẩm...chỉ với “một chạm” trên các thiết bị số.

EcoTouch thu hút người dùng bởi rất nhiều tiện ích tích hợp sau:

- EcoID: Tích hợp ID cá nhân lưu trữ thông tin cá nhân, sử dụng chung một ID share đồng bộ duy nhất trên công nghệ Blockchain, hồ sơ cá nhân sẽ được xác thực khi đăng ký sử dụng tài khoản.

- KYC – Định danh người sử dụng toàn cầu

- Ecopay: Ví điện tử lưu trữ điểm nội bộ Eco (ví chính) cùng với các crypto đang có hiện nay như BTC, ETH, USDT… Đồng thời, dự kiến sẽ kết hợp với các đối tác thứ 3 là Ngân hàng để có thể nạp rút qua ví blockchain. Về các phương thức thanh toán, hình thức thanh toán bằng quét mã QR hoặc Barcode được sử dụng là hình thức thanh toán chính. Ngoài ra có thêm chức năng chuyển tiền, điểm Eco qua ví điện tử của các tài khoản khác.

- Bảo mật tài khoản Blockchain

- Kết nối mạng xã hội, doanh nghiệp, công ty, thương mại điện tử, ngân hàng, thương mại giao thương, các phương tiện truyền thông...

- EcoShare: Kết nối bán hàng chéo toàn cầu, cho phép cộng đồng bán hàng, mua hàng, thanh toán mọi thứ và được tích điểm, hoàn tiền vô cùng hấp dẫn.

- Tích hợp các dịch vụ mua sắm, ăn uống, mua vé máy bay, mua tour du lịch, vé xem phim, nạp thẻ điện thoại...

- Và vô vàn tính năng tiện ích đang được phát triển và xây dựng.

Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld - 3
Ứng dụng EcoTouch

Về ý tưởng ra đời của EcoTouch, ông Hero Vũ - TGĐ Tập đoàn Ecoworld chia sẻ: “Ứng dụng EcoTouch là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Ecoworld nói chung và công ty thành viên Ecoworld Technology nói riêng. Để hiện thực hóa giấc mơ về thành phố thông minh, tập đoàn Ecoworld xây dựng hệ sinh thái công nghệ dựa trên nền tảng Blockchain kết hợp với công nghệ Internet vạn vật (IoT), Trí thông minh nhân tạo (A.I) và Big Data. Ứng dụng EcoTouch được phát triển dựa trên một nền tảng mới - giải pháp mới - một sản phẩm mang tên BOT - Blockchain One Touch.

Đây là một giải pháp hoàn hảo, cải tiến Blockchain kết hợp với công nghệ một chạm mobile. EcoTouch sẽ là ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu kết nối công dân trên toàn thế giới. Chắc chắn ứng dụng này sẽ đem đến những tính năng vượt trội cho cá nhân người dùng. Chúng tôi hy vọng EcoTouch sẽ được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng không chỉ trong Ecosystem để chúng ta có thể biết được những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Blockchain trong kỷ nguyên 4.0. EcoTouch hứa hẹn là một ứng dụng “hiểu” nhu cầu cá nhân của bạn là gì, giúp bạn tận dụng được tối đa thời gian của mình chỉ với thao tác một chạm.”

Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld - 4

Xem thêm thông tin tại website: http://ecoworld.co/