Trung Nguyên Legend chuyển mình với chìa khóa đặc biệt – khác biệt – duy nhất

(Dân trí) - Chưa bao giờ, thị trường cà phê hòa tan Việt Nam nhộn nhịp quá mức với sự cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn như thời điểm hiện nay.

Sự cạnh tranh đã luôn âm ỉ trong những năm qua, tuy nhiên, nó đang thực sự khốc liệt hơn khi những “kẻ ngoại đạo” của ngành cà phê gia nhập. Mới đây, cùng dòng cà phê tươi sấy, một ông lớn vốn không chuyên trong thị trường cà phê đã gây kinh ngạc khi “chào sân” bằng sản phẩm cà phê sữa đá tươi. Theo đó, công ty đã tận dụng lợi thế của công nghệ mới kết hợp nội lực nghiên cứu - phát triển nhằm thỏa mãn đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng về một sản phẩm chất lượng, đảm bảo vị tươi ngon và thuận tiện trong thời đại công nghiệp. Chỉ sau một thời gian, thương hiệu này đã cho thấy sức cạnh tranh của mình khi được người tiêu dùng bước đầu đón nhận.

Nhưng có lẽ, sự kiện gây chú ý nhất cho thị trường cà phê hòa Việt Nam trong năm 2018 là sự xuất hiện của Nhà sáng lập - Chủ tịch - Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ sau 5 năm vắng bóng trước truyền thông báo chí.

Cụ thể, vào giữa tháng 6 năm 2018, Nhà sáng lập - Chủ tịch - Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ đã xuất hiện trong Lễ kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Tập đoàn, chính thức công bố thay đổi danh xưng mới: Trung Nguyên đổi thành Trung Nguyên Legend - Tập đoàn chuyên Cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời, hoạt động theo sách lược tâm "khác biệt - đặc biệt - duy nhất" toàn diện từ sản phẩm, mô hình, tổ chức. Đồng thời ra mắt bộ ba tuyệt phẩm mới bao gồm Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Classic và Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá. Qua đó, một lần nữa, Trung Nguyên Legend khẳng định sức mạnh vững chắc của một Tập đoàn hàng đầu với khát vọng toàn cầu.

Người tiêu dùng yêu thích và quan tâm tìm hiểu các tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend
Người tiêu dùng yêu thích và quan tâm tìm hiểu các tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend

Lý giải cho sự thay đổi này, Nhà sáng lập - Chủ tịch - Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ: "Việc tiến hành tái đầu tư bằng công cuộc đổi mới toàn diện, mạnh mẽ với những quyết sách đầu tư thích hợp để hình thành nên Hệ sinh thái cà phê vật lý, Hệ sinh thái cà phê tinh thần, nhằm cụ thể hóa Sách lược Tâm, đưa Trung Nguyên Legend thống ngự toàn diện và trở thành thương hiệu Việt toàn cầu đầu tiên trong ngành cà phê".

Cùng tìm hiểu xem, Trung Nguyên Legend đã sử dụng chìa khóa “Khác biệt, Đặc biệt, Duy nhất” trong bộ tuyệt phẩm mới của mình như thế nào?

Trung Nguyên Legend đậm vị rang xay – Ly cà phê năng lượng đặc biệt – khác biệt – duy nhất

Với những hạt cà phê được xay nhuyễn đạt đến kích thước nanomet, có thể hòa tan nhờ siêu công nghệ Nano lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam, mỗi tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Classic và Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá lưu giữ trọn vẹn 100% hương vị tươi ngon, đậm đà đặc trưng của cà phê rang xay.

Đồng thời, mỗi tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend là sự tổng hòa hương vị đặc biệt của những hạt cà phê được tinh tuyển từ 5 vùng nguyên liệu tốt nhất thế giới: Hạt cà phê mang hương vị nguyên bản từ vùng đất Ethiopia; Hạt cà phê Colombia chất lượng hàng đầu thế giới; Hạt cà phê thơm ngon đầy quyến rũ từ vùng đất Jamaica; Hạt cà phê từ vùng xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới Brazil & Hạt cà phê từ vùng đất Tây Nguyên Việt Nam, được đánh giá là ngon nhất thế giới với khẩu vị đậm đà, mạnh mẽ.

Trong từng tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend là sự tổng hòa năng lượng đặc biệt, khác biệt từ những nguồn nguyên liệu hàng đầu
Trong từng tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend là sự tổng hòa năng lượng đặc biệt, khác biệt từ những nguồn nguyên liệu hàng đầu

Đặc biệt, kết tinh từ niềm đam mê cà phê, bộ tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend được tạo nên bởi những chuyên gia cà phê hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, tuyển chọn và rang xay những hạt cà phê ngon nhất cùng thảo dược quý hiếm theo bí quyết huyền bí phương Đông, đem đến những tuyệt phẩm cà phê năng lượng đặc biệt, khác biệt và duy nhất.

Với tinh chất cà phê đem đến sự tỉnh thức giúp phát huy tối đa hoạt động trí não kết hợp hình ảnh và các câu trích dẫn truyền cảm hứng của các danh vĩ nhân trên mỗi tuyệt phẩm, Trung Nguyên Legend đã lan tỏa nguồn năng lượng tỉnh thức, khai mở sức mạnh sáng tạo. Đồng thời, khi thưởng thức tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend bên những cuốn sách nền tảng đổi đời chứa đựng công thức thành công sẽ giúp đánh thức những khát vọng đi đến Thành Công và Hạnh Phúc đích thực của mỗi người.

Khi thưởng thức tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất đậm vị rang xay bên những cuốn sách nền tảng đổi đời sẽ mang đến nguồn năng lượng tỉnh thức, sáng tạo và thúc đẩy khát vọng thành công
Khi thưởng thức tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất đậm vị rang xay bên những cuốn sách nền tảng đổi đời sẽ mang đến nguồn năng lượng tỉnh thức, sáng tạo và thúc đẩy khát vọng thành công

Với chìa khóa đặc biệt, khác biệt, duy nhất, Trung Nguyên Legend khẳng định vị thế dẫn đầu của Tập đoàn này trong bối cảnh mới cũng như tạo nên một làn sóng mới cho thương hiệu Việt trên thị trường cà phê trong nước và quốc tế.