Trao thưởng Ipad Air chương trình "Đổi điểm nhận quà Bibica"

(Dân trí) - Người tiêu dùng đổi vỏ hộp bánh kẹo Bibica để nhận những phần quà giá trị với giải đặc biệt là chiếc Ipad air cùng hàng nghìn giải thưởng khác.

Công ty Cổ phần Bibica (BBC) vừa tổ chức lễ trao thưởng "Đổi điểm nhận quà Bibica" vào ngày 10/12/2020 vừa qua. Đây là kỳ 8 của chương trình, diễn ra từ 1/7/2020 đến hết ngày 30/09/2020. Đại diện Bibica ông Vũ Văn Tuyên - GĐ Cty TNHH MTV Bibica Hà Nội đã gặp chúc mừng và trao giải đặc biệt cho chị Lò Thị Xuyến ngụ tại Sơn La.

"Tôi đã biết và đồng hành cùng chương trình qua nhiều kỳ đổi điểm, lúc chương trình mới triển khai kỳ đầu tiên tôi hơi bỡ ngỡ và cứ nghĩ sẽ khó để đổi được những giải thưởng lớn, nhưng điểm rất hay của chương trình là mình có thể tích lũy điểm càng nhiều sẽ đổi được giải càng có giá trị, và không thích cơ cấu giải thưởng kỳ này thì mình sẽ để dành điểm chờ sang kỳ tiếp theo để đổi. Và hiện tại tôi đã sở hữu chiếc Ipad air của chương trình để làm món quà tặng cho các con để học tập và giải trí. Xin cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã mang đến giá trị cộng hưởng cho người tiêu dùng", chị Xuyến chia sẻ.

Trao thưởng Ipad Air chương trình  Đổi điểm nhận quà Bibica - 1

Chị Lò Thị Xuyến tại Sơn La nhận giải đặc biệt "chiếc Ipad Air" của chương trình "Đổi điểm nhận quà Bibica"

Chương trình "Đổi điểm nhận quà Bibica" chia thành nhiều kỳ, mỗi kỳ có cơ cấu giải thưởng đa dạng. Khách hàng cắt tem tích điểm trên các sản phẩm bánh kẹo của nhãn hiệu này tích lũy điểm càng nhiều sẽ đổi được những món quà giá trị càng cao. Theo Bibica, ngoài mang đến niềm vui bằng các giải thưởng giá trị cho những khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm, chương trình còn lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, tái sử dụng bao bì thay vì vứt đi những vỏ hộp bánh kẹo.

Trong kỳ 8 diễn ra từ 1/7/2020 đến hết ngày 30/09/2020, Bibica cũng sẽ tiếp tục trao thưởng giải đặc biệt 02 "chiếc Ipad air" đến 02 vị chủ nhân: chị Nguyễn Thị Hạnh (thị trấn Song Mã - Sơn La) và anh Nguyễn Văn Trong (Chiềng Khoong - Sơn La).

Xin chúc mừng 03 vị chủ nhân sở hữu giải đặc biệt của chương trình kỳ 8, và chào mừng quý đọc giả đến với cơ cấu giải thưởng kỳ 9 " Đổi điểm nhận quà Bibica" diễn ra từ ngày 20/11/2020 đến hết ngày 28/02/2020 với giải đặc biệt là siêu phẩm "Iphone 12" đang hot trên thị trường hiện nay.

Chi tiết chương trình kỳ 9: http://www.bibica.com.vn/ban-tin/chuong-trinh-khuyen-mai-ky-9-313.html