Tràng Phục Linh PLUS vào top 10 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023"

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Danh hiệu của Tràng Phục Linh PLUS nhận được tại Lễ trao giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 (Vietnam Leading Brands 2023) lần thứ X do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Theo đại diện nhà sản xuất, Tràng Phục Linh PLUS là một trong những thương hiệu tiên phong ở lĩnh vực dược phẩm trong hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh lý về đại tràng như hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, cũng như các rối loạn ở hệ tiêu hóa.

Tràng Phục Linh PLUS vào top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 - 1

Đại diện nhãn hàng Tràng Phục Linh PLUS nhận giải Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 (Ảnh: Dược Phẩm Thái Minh).

"Tôi cảm thấy rất sung sướng và tự hào vì sự ghi nhận này là niềm động viên lớn lao đối với tôi và cán bộ nhân viên Dược phẩm Thái Minh. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục các nghiên cứu chứng minh tác dụng của Tràng Phục Linh PLUS ở những đối tượng bệnh nhân rộng hơn, phát triển các dòng sản phẩm mới cùng với thương hiệu Tràng Phục Linh, đem lại sản phẩm có chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách xuất sắc hơn", ông Nguyễn Quang Thái - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh, đơn vị sở hữu thương hiệu Tràng Phục Linh PLUS - chia sẻ.

Tràng Phục Linh PLUS vào top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 - 2

Buổi lễ trao giải "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023" (Ảnh: Dược phẩm Thái Minh).

Chương trình "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2023" là hoạt động thường niên vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Chương trình do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam thẩm định hồ sơ, cấp và giám sát chất lượng.

Đại diện Dược phẩm Thái Minh cho hay, Tràng Phục Linh PLUS là sự kết hợp giữa tinh hoa của thảo dược Việt với bộ đôi hoạt chất 5-HTP, ImmuneGamma- là thành tựu của khoa học hiện đại, mang đến cho sản phẩm tác dụng cộng hưởng của 2 nền y học, hỗ trợ cải thiện hiệu quả các bệnh lý về đại tràng như hội chứng ruột kích thích hay viêm đại tràng.

Tràng Phục Linh PLUS vào top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 - 3
Cúp và bằng khen top 10 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023" của nhãn hàng Tràng Phục Linh PLUS (Ảnh: Dược phẩm Thái Minh).

Tràng Phục Linh PLUS được thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng bởi Đại học Y Hà Nội. "Nhờ ưu điểm khoa học, chính xác, hiệu quả cao, sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường, Tràng Phục Linh PLUS giờ đây đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người bệnh đại tràng trên khắp Việt Nam", đại diện doanh nghiệp cho hay.

Website: https://trangphuclinh.vn/trang-phuc-linh-plus

Hotline miễn cước: 18001506