Tràng Phục Linh Plus trao ô tô cho khách hàng trúng thưởng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau 3 tháng triển khai chương trình "Mua Tràng Phục Linh - Trúng KIA Morning", căn cứ kết quả quay thưởng ngày 20/01/2021, anh Trương Mạnh Thắng (Sơn La) đã trở thành người may mắn trúng chiếc xe ô tô 329.000.000đ

Sáng ngày 25/01/2021, nhãn hàng Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh Plus đã long trọng tổ chức buổi lễ trao giải đặc biệt này. Đến tham dự buổi lễ trao giải, ông Phạm Hữu Khánh - tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh Plus chia sẻ: "Mua Tràng Phục Linh - Trúng KIA Morning là chương trình tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của nhãn hàng Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh Plus. Mười năm không phải là một chặng đường dài nhưng cũng không hề ngắn để một nhãn hàng Dược phẩm khẳng định được chất lượng và vị trí của mình trên thị trường. Tuy nhiên, để có được vị trí đó thì thứ không thể thiếu chính là sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý vị khách hàng. Chính sự ủng hộ mạnh mẽ ấy đã tạo động lực cho công ty chúng tôi liên tục cải tiến và mang tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tốt hơn, Dược phẩm Thái Minh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng vì điều đó".

Tràng Phục Linh Plus trao ô tô cho khách hàng trúng thưởng - 1
Ông Phạm Hữu Khánh chia sẻ tại buổi lễ trao giải

Trong suốt 3 tháng diễn ra, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Với 6 đợt quay thưởng vào ngày 5 và 20 hàng tháng, mỗi đợt xác định 1 giải Nhất chiếc Tivi Sony 4K 55inch cùng 200 giải May mắn. Riêng đợt quay thưởng thứ 6, diễn ra vào ngày 20/01/2021, cũng đồng thời quay thưởng giải Đặc biệt chiếc xe ô tô KIA Morning AT 2020 trị giá 329.000.000 đồng. Và anh Trương Mạnh Thắng (45 tuổi, công chức tại Tiểu khu 10 - TT Thuận Châu - Huyện Thuận Châu - Sơn La) đã trở thành chủ nhân của giải Đặc biệt này.

Tràng Phục Linh Plus trao ô tô cho khách hàng trúng thưởng - 2
Ông Phạm Hữu Khánh - đại diện nhãn hàng trao giải đặc biệt cho khách hàng trúng giải

Không giấu nổi cảm xúc, anh Thắng chia sẻ tại buổi lễ trao giải: "Tôi rất vui và bất ngờ khi biết tin mình trúng giải Đặc biệt, phải đến khi đứng trên sân khấu này ngày hôm nay tôi mới thực sự tin là mình đã trúng".

Khi được hỏi về cơ duyên biết đến sản phẩm Tràng Phục Linh Plus, anh Thắng chia sẻ: "Sau khi đi khám tại bệnh viên, tôi được bác sĩ kết luận bị bệnh đại tràng. Sau một thời gian tìm hiểu qua thông tin đại chúng, tôi biết đến sản phẩm Tràng Phục Linh Plus và đã chính thức sử dụng sản phẩm từ trung tuần tháng 6/2020. Tôi kiên trì sử dụng liên tục một liệu trình theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, đến nay bệnh của tôi đã cải thiện rõ rệt, đại tràng hoạt động ổn định và sức khỏe cũng tốt hơn rất nhiều".

Qua chương trình anh Thắng cũng gửi lời cảm ơn tới công ty Dược phẩm Thái Minh vì đã đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt cho bệnh đại tràng. Mong rằng công ty sẽ có thêm thật nhiều những sản phẩm chất lượng như vậy để góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cho người Việt.

Tràng Phục Linh Plus trao ô tô cho khách hàng trúng thưởng - 3
Anh Trương Mạnh Thắng - chủ nhân Giải đặc biệt xe ô tô KIA Morning AT

Tại buổi lễ này, công ty cũng trao giải Nhất đợt 6 là chiếc Tivi Sony 4K 55inch trị giá 18.400.000đ cho anh Phạm Văn Thịnh (Xuân Đỉnh, Hà Nội). Và 200 giải May mắn của đợt 6 cũng đã được gửi tới tận nhà những Quý khách hàng trúng giải.

Tràng Phục Linh Plus trao ô tô cho khách hàng trúng thưởng - 4
Anh Phạm Văn Thịnh - Giải Nhất đợt 6 chương trình Mua Tràng Phục Linh - trúng KIA Morning

Niềm vui của anh Thắng và anh Thịnh cũng đã khép lại chặng đường 10 năm bảo vệ đại tràng người Việt của nhãn hàng Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh Plus để mở ra một thập kỷ mới với nhiều hy vọng về sức khỏe cho mọi khách hàng.

10 năm Tràng Phục Linh bảo vệ đại tràng người Việt

Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh Plus là hai giải pháp chuyên biệt cho bệnh Đại tràng. Có mặt trên thị trường từ năm 2010, Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh Plus đã giúp nhiều người Việt cải thiện các triệu chứng khó chịu của bệnh Viêm đại tràng và Hội chứng ruột kích thích.

Trong đó, Tràng Phục Linh nhãn màu xanh, có chứa các thảo dược Bạch truật, Bạch phục linh và hoạt chất ImmuneGamma - thành quả của công nghệ sinh học Hoa Kỳ. Sản phẩm này giúp bảo vệ niêm mạc đại tràng, nâng cao sức đề kháng đường ruột, hiệu quả cho người mắc Viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Còn Tràng Phục Linh Plus nhãn màu đỏ. Không chỉ chứa ImmuneGamma và các thảo dược tự nhiên, sản phẩm này còn chứa thêm hoạt chất 5-HTP nên có tác dụng hỗ trợ giảm các kích thích gây co thắt đại tràng, từ đó hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng của Hội chứng ruột kích thích và Viêm đại tràng co thắt. Tràng Phục Linh Plus là sản phẩm hiếm hoi của Việt Nam được Trường Y Keck, ĐH Nam California và PUBMED - trang thông tin Y khoa uy tín nhất thế giới của Hoa Kỳ - công nhận về tác dụng hỗ trợ giảm co thắt đại tràng. Tràng Phục Linh Plus hiệu quả cho Người mắc Hội chứng ruột kích thích, Viêm đại tràng cấp và mãn tính, người mắc bệnh Đại tràng lâu năm.

Tràng Phục Linh Plus trao ô tô cho khách hàng trúng thưởng - 5

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng sản phẩm, Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh Plus cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sau 2 tháng sử dụng không giảm triệu chứng của Hội chứng ruột kích thích và Viêm đại tràng. Liên hệ tổng đài 18001506 (miễn phí gọi đến) để đăng ký tham gia chương trình này.

Khách hàng có thể tìm mua Tràng Phục Linh hay Tràng Phục Linh Plus tại các Hiệu thuốc trên Toàn quốc hoặc ĐẶT MUA ONLINE TẠI ĐÂY