Trang Nông Nghiệp Sạch ra mắt phiên bản mới

(Dân trí) - Từ 19/8, trang Nông Nghiệp Sạch ra mắt phiên bản mới với mong muốn trở thành trang thông tin điện tử uy tín, thiết thực về nông nghiệp sạch tại Việt Nam.

Trang Nông Nghiệp Sạch ra mắt phiên bản mới - 1
Giao diện mới của trang Nông Nghiệp Sạch

Nông Nghiệp Sạch là một hệ sinh thái đa dạng bao gồm: Fanpage Nông Nghiệp Sạch (NNS), Youtube NNS, Instagram NNS, Website NNS, chuỗi Cửa hàng NNS, chuỗi Trung tâm giới thiệu NNS, Bảo tàng NNS… và trang tin NNS là một trong những mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái ấy.

Nhằm tiến thêm một bước trên con đường trở thành bạn đồng hành tin cậy của những độc giả quan tâm đến nông nghiệp, môi trường, sức khoẻ và người tiêu dùng nông sản, Nông Nghiệp Sạch ra mắt phiên bản hoàn toàn mới.

Trang gồm 7 mục chính là Sống xanh, Bếp lành, Công nghệ, Kỹ thuật Vật tư, Sản phẩm mới, Khuyến mãi và Video.

Mục Sống xanh: cung cấp cho bạn đọc kiến thức về nông sản sạch, giới thiệu những mô hình nông nghiệp hiệu quả, hay chân dung người nông dân, doanh nhân có thành quả trong sản xuất nông nghiệp…

Mục Bếp lành: nhằm gợi ý những món ăn ngon, tốt cho sức khỏe từ nông sản Việt; cung cấp thông tin về dinh dưỡng của các loại thực phẩm... hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định hợp lý khi vào bếp.

Mục Công nghệ: giới thiệu các kỹ thuật trong sản xuất, chế biến, bảo quản… nông sản.

Mục kỹ thuật – vật tư: chia sẻ các mẹo nhỏ trong làm nông; giới thiệu các vật tư, dụng cụ cho người yêu thích làm nông.

Sản phẩm mới: nhằm giới thiệu các nông sản ngon, lạ, đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng.

Khuyến mãi: cung cấp những sản phẩm giảm giá trên thị trường để mọi người thuận tiện mua sắm hơn.

Mục Video: đem đến những hình ảnh sinh động về mọi mặt của hoạt động nông nghiệp…

Hy vọng với phiên bản mới này sẽ làm hài lòng nhu cầu thông tin của độc giả, và mong muốn đưa nông sản Việt đi xa hơn nữa, góp phần bảo vệ thương hiệu, thúc đẩy sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

Ngoài ra, trong tháng 8/2019 NNS còn đưa ra các chương trình chạy thử nghiệm khác như: chuỗi cửa hàng NNS vào 3/8 và Website NNS vào 20/8 nhằm cung cấp những sản phẩm nông nghiệp sạch đến tận tay người tiêu dùng.

Lại Tuyến