Tổng Công ty Bưu chính Viettel và Công ty Cổ phần Đầu tư & Xuất nhập khẩu Song Hành ký kết hợp tác

Trường Thịnh Phùng Dung

(Dân trí) - Ngày 14/7, tại văn phòng Tổng Công ty Bưu chính Viettel đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư & Xuất nhập khẩu Song Hành và Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post).

Tổng Công ty Bưu chính Viettel và Công ty Cổ phần Đầu tư  Xuất nhập khẩu Song Hành ký kết hợp tác - 1

Ông Đinh Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu chính Viettel và bà Nguyễn Thị Hoàn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Xuất nhập khẩu Song Hành ký kết hợp đồng hợp tác hai bên.

Theo đó, hai bên thỏa thuận sẽ hợp tác lâu dài dựa trên nền tảng thế mạnh của nhau với  nội dung: Seallo và Viettel Post tận dụng tối đa lợi thế sẵn có để thiết lập và phát triển hệ thống bán hàng đa kênh nhằm phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Viettel Post thực hiện vận hành hệ thống bán hàng, ứng dụng các giải pháp về logistics, giải pháp bán hàng phù hợp đảm bảo tối ưu chi phí, nâng cao khả năng tiếp cận và cung ứng sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Cụ thể, Tổng Công ty Bưu chính Viettel, nhà cung cấp vận chuyển logistics lớn nhất Việt Nam với danh hiệu được bầu chọn nhà cung ứng logistics được yêu thích nhất Việt Nam 2020, với hệ thống mạng lưới đến tận thôn, xóm và 27.000 nhân viên bưu phát sẽ là nhà vận chuyển và phân phối chủ lực toàn bộ giấy ăn và giấy tiêu dùng khác mang thương hiệu Seallo - sản phẩm của Công ty Đầu tư và xuất nhập khẩu Song Hành cung cấp.

Bên cạnh đó, sàn voso.vn thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viettel cũng là một trong những sàn thương mại điện tử của người Việt ứng dụng công nghệ 4.0 - một kênh phù hợp để Song Hành lựa chọn là sàn thương mại phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tổng Công ty Bưu chính Viettel và Công ty Cổ phần Đầu tư  Xuất nhập khẩu Song Hành ký kết hợp tác - 2

Bà Nguyễn Thị Hoàn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Xuất nhập khẩu Song Hành cùng ban lãnh đạo công ty trong buổi ký kết hợp tác với Tổng Công ty Bưu chính Viettel.

Tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Hoàn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Xuất Nhập khẩu Song Hành nhấn mạnh: "Song Hành rất coi trọng việc hợp tác đồng hành cùng với Viettel Post, bởi không đơn thuần là nhà cung ứng logictics hay nhà phân phối, mà cốt lõi của Viettel là gắn với trách nhiệm xã hội, kinh doanh dựa trên sự tử tế - đó cũng là phương châm hoạt động của Song Hành và các sản phẩm Song Hành cung cấp. Seallo là một thương hiệu giấy mới, với tiêu chí sạch và thân thiện môi trường, vì vậy khi chọn được Viettel Post chúng tôi tin rằng mình đã có người bạn đồng hành xứng đáng".

Tổng Công ty Bưu chính Viettel và Công ty Cổ phần Đầu tư  Xuất nhập khẩu Song Hành ký kết hợp tác - 3

Ông Đinh Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu chính Viettel phát biểu trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Song Hành.

Về phía đại diện Viettel Post, ông Đinh Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel cho biết: Khi biết Seallo được sản xuất với dây chuyền tự động, nguyên vật liệu 100% từ bột giấy nguyên sinh, không giấy tái chế, không hóa chất, không chất huỳnh quang; Khâu sản xuất, đóng gói đều được tự động hóa và đặc biệt là giấy của người Việt sản xuất nên chúng tôi rất chờ đón cung cấp sản phẩm này ra thị trường. Đặc biệt với các đặc tính này của giấy Seallo rất phù hợp với các tiêu chuẩn trên sàn voso.vn của chúng tôi - sàn thương mại điện tử cung cấp những sản phẩm chất lượng của người Việt.

Bà Hoàn còn cho biết thêm: "Tôi tin rằng, khi lựa chọn Viettel Post, chỉ trong thời gian rất nhanh thôi, thương hiệu giấy Seallo của chúng tôi sẽ có mặt từng ngõ, từng nhà trên mọi miền đất Việt Nam và xa hơn nữa".

Hiện Song Hành đang vận hành nhà máy sản xuất, gia công giấy với dây chuyền hiện đại, Nhà máy sản xuất được đặt tại: thôn 1, xã Cẩm Phả, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Trong lộ trình, Công ty sẽ mở thêm các nhà máy tại các khu vực như: miền Trung và miền Nam để cung ứng sản phẩm giấy Seallo  trên toàn quốc.

Tổng Công ty Bưu chính Viettel và Công ty Cổ phần Đầu tư  Xuất nhập khẩu Song Hành ký kết hợp tác - 4

Khung cảnh buổi ký kết diễn ra tại văn phòng Tổng Công ty Bưu chính Viettel với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Song Hành.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xuất nhập khẩu Song Hành được thành lập từ ngày 22/10/2015, mã số đăng ký kinh doanh 5701781167 và có trụ sở tại: Khu Vườn Chay, xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Hiện Song Hành đang vận hành nhà máy sản xuất, gia công giấy tại thôn 1, xã Cẩm Phả, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Trong lộ trình, công ty sẽ mở thêm các nhà máy tại các khu vực như: Miền Trung và miền Nam để cung ứng sản phẩm giấy Seallo trên toàn quốc.