Thứ năm, 08/06/2017 - 06:30

Tôn lợp công nghệ cao: Đẹp sang trọng, mát vượt trội

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, tôn lợp ngày nay đã khắc phục hầu hết các nhược điểm của nó so với vật liệu truyền thống.

Khía cạnh thẩm mỹ, tức vẻ đẹp hình thức của tôn lợp ngày càng được các nhà sản xuất đầu tư tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp không gian sống của người dùng, trong bối cảnh mức sống ngày càng được nâng cao.

Điều đó càng khiến cho tôn lợp trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình nhà ở dân dụng hiện nay.

Những vật liệu lợp mái truyền thống như ngói tuy có nhiều nhược điểm nhưng vẫn được đánh giá cao nhờ màu sắc đa dạng, nét đẹp cổ điển, và thói quen người dùng. Ngày nay, công nghệ tiên tiến áp dụng trong ngành vật liệu tôn lợp đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người dùng vệ loại vật liệu này. Theo đánh giá của người tiêu dùng, tôn lợp ngày nay thậm chí còn nhiều ưu điểm hơn ngói về cả thẩm mỹ lẫn khả năng mang lại không gian sống mát mẻ hơn. Nhiều loại tôn còn có bề mặt óng ánh và độc đáo như được phủ đá hoa cương làm mái nhà thêm sang trọng.

Tôn hoa cương mang nhãn hiệu Zacs của BlueScope (Úc) có hình thức đẹp và màu sắc đa dạng
Tôn hoa cương mang nhãn hiệu Zacs của BlueScope (Úc) có hình thức đẹp và màu sắc đa dạng

Về một khía cạnh nào đó, có thể nói không ngoa rằng mái tôn đôi khi còn đẹp hơn mái ngói bởi nhược điểm của mái ngói là dễ bị rêu bám, co dãn nhiệt, dễ bị nứt bể, làm mất đi vẻ đẹp, dẫn đến dột và thấm.

Những năm gần đây, dòng sản phẩm tôn lợp mái vân hoa cương độc đáo và đẹp mắt bắt đầu xuất hiện trên thị trường và dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong nước. Bên cạnh độ bền vượt trội, điểm thu hút độc đáo của loại tôn lợp này chính là bề mặt không khác gì mặt đá hoa cương.

Mái nhà trải qua một thời gian sử dụng thường bị bám bụi bẩn, rỉ sét, phai màu. Tôn lợp Zacs Hoa Cương khắc phục được nhược điểm này nhờ công nghệ G-Tech áp dụng trên bề mặt mang đến cho mái nhà vẻ óng ánh và sang trọng. Công nghệ G-Tech cũng cũng giúp bụi bám trên bề mặt mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa, trả lại cho mái nhà vẻ đẹp ban đầu.

Tôn Zacs Hoa Cương mới nay còn được tích hợp công nghệ giảm nhiệt ECO-COOL – là công nghệ giúp tấm tôn có chức năng phản xạ nhiệt tốt. Nhờ công nghệ ưu việt này, nhiệt truyền vào bên trong nhà ít hơn, giúp không khí trong nhà luôn mát mẻ, dễ chịu, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng, chi phí làm mát ngôi nhà.

Nắng mưa chẳng là gì ngoài việc êm dịu lướt qua làm óng thêm vẻ đẹp của mái nhà. Với tôn Zacs Hoa Cương, bạn yên tâm vì vẻ đẹp ấy mãi bền chắc theo thời gian mà còn giảm nhiệt đến 5 độ C.
Nắng mưa chẳng là gì ngoài việc êm dịu lướt qua làm óng thêm vẻ đẹp của mái nhà. Với tôn Zacs Hoa Cương, bạn yên tâm vì vẻ đẹp ấy mãi bền chắc theo thời gian mà còn giảm nhiệt đến 5 độ C.

Đẹp và bền màu, cộng thêm tính năng phản xạ nhiệt giúp làm mát không gian sống và rất nhiều đặc tính ưu trội khác, các dòng sản phẩm tôn lợp công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng hơn. Những căn nhà hiện đại với mái tôn vừa bền chắc vừa trang nhã, sang trọng ngày càng xuất hiện nhiều hơn đã phần nào cho thấy sự thắng thế của công nghệ hiện đại so với vật liệu truyền thống. Và đó cũng là xu hướng tất yếu khi người tiêu dùng ngày càng khó tính, kén chọn hơn.

P. Anh