Tìm việc làm lương cao cực dễ với Timviec.com.vn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Dịch bệnh Covid-19 kéo dài khiến nhiều người lao động lo lắng không tìm được việc làm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm việc thành công, thậm chí là tìm việc làm lương cao tại Timviec.com.vn.

Tìm việc làm lương cao cực dễ với Timviec.com.vn - 1

Timviec.com. vn - Trợ thủ giúp ứng viên tìm việc lương cao dễ dàng

Đối với nhiều người, tìm việc lương cao là một nhiệm vụ khó khăn, nhất là vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành như hiện nay. Cả doanh nghiệp và người lao động đều đang lâm vào tình trạng lao đao. Theo như thông tin của Tổng cục Thống kê, lực lượng lao động đã giảm hơn 2 triệu người so với quý trước và cùng kỳ năm trước; tỷ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động khu vực thành thị đã đạt mức cao nhất trong 10 năm qua (4,46%).

Khó khăn chồng chất khó khăn, người lao động Việt Nam đang “đau đầu” để tìm kiếm giải pháp tìm việc nhanh và hiệu quả trong thời điểm hiện tại. Và chính vào lúc này, một trang web tuyển dụng - tìm việc uy tín như Timviec.com.vn chính là giải pháp mà họ cần. Website luôn được các ứng viên đánh giá cao vì những tính năng vượt trội của nó.

Tìm việc làm lương cao cực dễ với Timviec.com.vn - 2

Trang web tuyển dụng nhân sự này tích hợp công cụ tìm kiếm Elasticsearch giúp ứng viên tìm được việc làm mình muốn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các ứng viên truy cập vào Timviec sẽ được hệ thống AI quét và tiến hành phân tích dữ liệu để tìm ra họ mong muốn làm việc gì, ngành nghề nào, địa điểm ở đâu… Hệ thống Timviec.com.vn còn trang bị bộ từ điển phân tích để tìm ra những từ khóa tối ưu nhất, sát nghĩa nhất để phục vụ cho quá trình tìm kiếm việc làm của ứng viên.

Website này không chỉ giúp bạn tìm việc làm mà còn giúp bạn tìm được việc làm lương cao như mong muốn. Hiểu được nhu cầu cấp thiết của các ứng viên, Timviec.com.vn đã thiết kế riêng một mục “Việc làm lương cao” nằm ở vị trí trung tâm của trang để các ứng viên có thể dễ dàng nhìn thấy và click vào xem. Bên trong mục này, bạn sẽ tìm được nhiều vị trí công việc thuộc các ngành nghề khác nhau. Đặc điểm chung của chúng là đều có mức lương cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến các ứng viên hài lòng.

Tìm việc làm lương cao cực dễ với Timviec.com.vn - 3

Top việc làm lương cao tại Timviec.comViệc làm Marketing

Đây được coi là một trong những đầu việc hot nhất trên Timviec.com.vn. Các tin tức tuyển nhân viên Marketing, trưởng phòng Marketing… xuất hiện nhiều và luôn nằm trong top đầu của mục “Việc làm lương cao”. Điều này cho thấy rằng nhu cầu tuyển dụng Marketing của các doanh nghiệp luôn ở mức cao!

Các ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy việc làm marketing phù hợp với nhu cầu của bản thân mà lại có mức lương hấp dẫn như:

- Trưởng phòng Marketing (lương 15.000.000đ/tháng đến 20.000.000đ/tháng);

- Nhân viên Marketing (mức lương 10.000.000đ/tháng đến 12.000.000đ/tháng);

- Nhân viên Digital Marketing (mức lương 10.000.000đ/tháng đến 12.000.000đ/tháng)...

Tìm việc làm lương cao cực dễ với Timviec.com.vn - 4

Bất động sản

Kinh doanh bất động sản cũng là một ngành luôn “khát” nhân tài và có tần suất tuyển dụng tương đối nhiều. Chỉ cần truy cập vào Timviec.com.vn thôi là bạn có thể tìm thấy và nhanh chóng apply vào các vị trí như:

- Nhân viên bất động sản (mức lương 7.000.000đ/tháng đến 10.000.000đ/tháng);

- Nhân viên sale bất động sản thổ cư (mức lương từ 15.000.000đ/tháng đến 20.000.000đ/tháng);

- Chuyên viên kinh doanh bất động sản (mức lương tối thiểu là 30.000.000đ/tháng);

- Giám đốc sàn bất động sản (mức lương tối thiểu là 30.000.000đ/tháng)...

Việc làm IT

Tương tự như Marketing và bất động sản, IT cũng là một lĩnh vực siêu “hot”! Trong thời đại công nghệ 4.0 này, hầu hết các doanh nghiệp đều khao khát tìm được các nhân tài IT để có thể giúp công ty phát triển một cách toàn diện. Nếu bạn đang muốn tìm việc IT thì Timviec.com.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin bạn cần như: các tin tuyển dụng IT hot, các nhà tuyển dụng uy tín…

Tìm việc làm lương cao cực dễ với Timviec.com.vn - 5

Timviec.com.vn sẽ là công cụ hữu ích giúp ứng viên tìm việc IT nhanh chóng và hiệu quả! Bạn có thể lựa chọn một trong số các vị trí này và apply xin việc:

- Nhân viên kỹ thuật IT (lương 7.000.000đ/tháng đến 10.000.000đ/tháng);

- IT Support (lương từ 10.000.000đ/tháng đến 12.000.000đ/tháng);

- Nhân viên IT quản lý hệ thống (lương từ 15.000.000đ/tháng đến 20.000.000đ/tháng);

- IT Team Leader (lương tối thiểu 30.000.000đ/tháng)...

Nhìn chung, Timviec.com.vn là địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn để có được việc làm lương cao trong thời buổi khó khăn hiện nay!

Để sử dụng các tính năng tuyển dụng và tìm việc, hãy liên hệ:

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://timviec.com.vn/

Email: hotro@timviec.com.vn

SĐT: 0981 448 766

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM