1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

(Dân trí) - Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình ra mắt thương hiệu đông trùng hạ thảo Mailands. Đây là thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt đầu tiên đạt chứng nhận của FDA - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Thông tin thương hiệu đông trùng hạ thảo đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận FDA đã gây nức lòng giới chuyên môn, những người nổi tiếng và người tiêu dùng Việt. Phần lớn các khách mời tham dự buổi khai trương đều bày tỏ sự tự hào về ngành dược thảo Việt nói chung và đông trùng hạ thảo Mailands nói riêng.

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ - 1

Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Mailands Đinh Văn Hà cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi là thương hiệu đông trùng hạ thảo đầu tiên và duy nhất của Việt Nam hiện nay đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Với chứng nhận này, đông trùng hạ thảo Mailands có thể xuất khẩu sang thị trường quốc tế".

Trong buổi ra mắt và công bố sản phẩm, có sự tham gia của rất nhiều các khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Hinh, Á hậu Bích Phương, hoa hậu Trúc Vũ, nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn... Các khách mời đã được tham gia trải nghiệm sản phẩm và đánh giá cao về hiệu quả của đông trùng hạ thảo Mailands.

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ - 2
Nghệ sĩ Xuân Hinh và các hoa khôi, á khôi tham gia buổi khai trương
Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ - 3
Để giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, công ty cổ phần dược thảo Mailands đã đầu tư quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội (tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội).
Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ - 4
Nghệ sĩ Xuân Hinh thăm quan khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo Mailands tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Đặc biệt, hiện Mailands đã xây dựng hệ thống 25 phòng nuôi trồng đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm ngay tại thị trấn Kim Bài - Thanh Oai- Hà Nội, một hệ thống nuôi trồng kiểu mẫu tại Việt Nam. Đây là mô hình thân thiện với môi trường: sử dụng 100% điện năng lượng mặt trời trong nuôi trồng, mô hình khép kín và vô trùng, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Không dừng lại ở đó, dược thảo Mailands cũng đang triển khai xây dựng hệ thống sản xuất tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng với diện tích trên 15.000 m2, dự tính sẽ đưa vào sử dụng cuối năm nay với công suất 10.000 hộp/ngày.

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ - 5
Nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn tại khu nuôi trồng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Ngoài các sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi, sấy khô... hiện Mailands có ba dòng sản phẩm cốt lõi, bao gồm: Đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp, đây dòng sản phẩm về đông trùng hạ thảo duy nhất trên thị trường hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, cải thiện triệu chứng đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ - 6
Sản phẩm đông trùng hạ thảo Mailands Cordyceps xương khớp

Hai sản phẩm tiếp theo là đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có chứa 950mg đông trùng hạ thảo kết hợp cùng 6 loại sâm có rất nhiều tác dụng như: bổ phổi, bổ thận, tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, hạn chế quá trình lão hóa v.v…; Cordyceps 500mg gồm 500mg đông trùng hạ thảo kết hợp với các thành phần khác như kẽm, linh chi, hồng sâm v.v...

Sự kiện đông trùng hạ thảo Mailands đạt chứng nhận của FDA - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ một lần nữa cho thấy trí tuệ, tài năng của các nhà khoa học Việt và vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Showroom: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện Miền Nam: số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0916208080

Website đặt hàng trực tuyến: https://duocthaomailands.vn/

Thu Hằng - Trường Thịnh