Thương hiệu bếp Anh Quốc đẩy mạnh hình ảnh quảng bá tại Việt Nam

Thói quen tiêu dùng của người Việt Nam những năm gần đây đã có những thay đổi đáng kể. Khách hàng quan tâm đến những thiết bị nhà bếp với những kiểu dáng độc đáo, không chỉ dừng lại ở công năng đơn thuần của máy hút mùi mà còn là điểm nhấn trang trí sáng tạo trong không gian bếp hay những thiết bị trước kia tưởng chừng như xa xỉ thì đến nay là những sản phẩm cần phải có trong gian bếp như máy pha cà phê, lò nướng, tủ bảo quản rượu...

Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu nâng tầm sản phẩm sử dụng cũng được người tiêu dùng lưu ý hơn. Giá cả không còn là yếu tố hàng đầu quyết định vấn đề mua hàng, thay vào đó là chất lượng của sản phẩm và nhu cầu sử dụng.

Thương hiệu bếp Anh Quốc đẩy mạnh hình ảnh quảng bá tại Việt Nam - 1

Mảng thiết bị nhà bếp hạng sang tại Việt Nam cũng đang bị bỏ ngỏ nhiều năm nay, thực tế mặc dù có rất nhiều thương hiệu cao cấp nhưng nhìn chung các sản phẩm của những thương hiệu này tại thị trường Việt Nam còn khá ít và mẫu mã vẫn chưa thực sự tạo ra sự khác biệt giữa các thương hiệu. Chưa kể đến việc nhiều thương hiệu vì chạy theo lợi nhuận mà dán mác hàng nhập khẩu châu Âu, Châu Mỹ cho một số sản phẩm không chất lượng hoặc gia công tại Trung Quốc, Malaysia.

Dù là tân binh mới gia nhập thị trường thiết bị nhà bếp tại Việt Nam nhưng Dudoff London đã chứng tỏ vị thế của mình bằng cách liên tục giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm khác biệt, mang một xu hướng mới và công nghệ của tương lai cho những thiết bị bếp hiện đại chuẩn mực 100% từ châu Âu. Dudoff London cũng là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong mang đến cho khách hàng thời gian bảo hành lên đến 5 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn Châu Âu.

Thương hiệu bếp Anh Quốc đẩy mạnh hình ảnh quảng bá tại Việt Nam - 2

Triển lãm Vietbuild TP HCM vào tháng 9 năm nay, hãng sẽ giới thiệu đến thị trường siêu phẩm Compact gồm bộ 5 sản phẩm kết hợp độc đáo: hấp kết hợp nướng, vi sóng kết hợp nướng, nướng đa chức năng, máy pha cà phê, tủ rượu và thiết kế bếp từ thế hệ mới nhất với màn hình hiển thị TFT đầu tiên tại Việt Nam. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm đình đám của hãng vào dịp cuối năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn bão mới trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

Thương hiệu bếp Anh Quốc đẩy mạnh hình ảnh quảng bá tại Việt Nam - 3

Cũng trong dịp này, Dudoff London gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua, chương trình ưu đãi với tổng trị giá giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng gồm hàng trăm quà tặng và phiếu mua hàng cực kì hấp dẫn.

Thông tin chương trình xem chi tiết tại đây

M. Linh