Thuận Ý Car Audio - nghĩ lớn làm lớn thành công lớn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hiện nay, nhắc đến gara độ xe hàng đầu Việt Nam tại miền Trung thì mọi người sẽ nghĩ đến "Thuận Ý Car Audio" - thương hiệu chăm sóc và độ xe nổi tiếng trải qua 3 đời, với 3 cửa hàng tọa lạc tại Quảng Ngãi.

Thuận Ý Car Audio - Tiên phong khai phá ngành nội thất ô tô ở miền Trung

Thuận Ý Car Audio - nghĩ lớn làm lớn thành công lớn - 1

Về mặt kinh tế, miền Trung mưa lũ quanh năm khó thể so bì với các thành phố lớn trên toàn nước, nên số lượng khách hàng sở hữu xe ô tô ở đây cũng ít hơn. Vào trước năm 2000, hầu như chưa có nhiều người làm ngành nội thất ô tô ở Quảng Ngãi nói riêng và miền Trung nói chung. Vì thế, để đạt được sự thành công, tiếng vang như ngày hôm nay chính là nhờ vào nỗ lực phi thường của tập thể Thuận Ý Car Audio và tầm nhìn của người lãnh đạo CEO Mai Ngọc Thương: Dám nghĩ, dám làm, dám tiên phong đi đầu.

Thuận Ý Car Audio - nghĩ lớn làm lớn thành công lớn - 2
Thuận Ý đạt giải nhất cuộc thi.

Anh Thương chia sẻ: "Nhà tôi 3 đời làm ô tô tập trung vào chất lượng".

Đầu tiên về mặt con người, hơn 25 năm qua anh Thương luôn giữ cho mình niềm đam mê giao lưu, học hỏi và chia sẻ với các anh em làm ô tô nổi tiếng trong và ngoài nước. Với nền tảng kiến thức sâu có được, anh Thương trực tiếp truyền đạt, đào tạo và nhân bản nhân viên thành nhiều bản sao của chính mình, nhờ đó dễ dàng chuẩn hóa các quy trình thi công, lắp đặt, chế tác theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về mặt sản phẩm, mọi sản phẩm nội thất ô tô Thuận Ý phân phối đều là hàng chất lượng cao, các thương hiệu lớn trên thế giới nhưng bán với một mức giá tốt hơn nơi khác, tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Các dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Thuận Ý phải kể đến như: Âm thanh xe hơi, Màn hình DVD, Bọc da trang trí, Phim cách nhiệt… và cuối cùng không thể thiếu chính là Camera hành trình.

Thuận Ý Car Audio - nghĩ lớn làm lớn thành công lớn - 3
Các dòng camera hành trình cao cấp Hàn Quốc Gnet, Blackvue.

Dịch vụ tốt cũng là điểm nổi bật của Thuận Ý Car Audio, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao cách tư vấn: gợi ý lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu, thái độ của nhân viên vui vẻ thân thiện, chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt. Chính vì vậy, nên Thuận Ý Card Audio đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các nền tảng mạng xã hội.

Thuận Ý Car Audio - nghĩ lớn làm lớn thành công lớn - 4
Khách hàng hài lòng sau khi trải sản phẩm và dịch vụ tại Thuận Ý.

Chọn chiến lược phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu lớn

Thuận Ý Car Audio được các nhãn hàng tin tưởng cho phân phối độc quyền khu vực nhiều sản phẩm của họ. Nhưng điều này không hề dễ dàng, Thuận Ý phải chứng minh được tiềm lực kinh tế, cơ sở vật chất và con người đủ điều kiện đáp ứng. Thêm vào đó, Thuận Ý còn phải cam kết doanh số đầu ra mỗi quý, năm theo chỉ tiêu của các nhãn hãng.

Đơn cử như: Thuận Ý hợp tác với OTO68.COM phân phối độc quyền camera hành trình Hàn Quốc Blackvue, GNET, Finevu và máy lọc khí Ipuri Hàn Quốc khu vực miền Trung. Nhiều năm liền Thuận Ý luôn đạt được doanh số kỳ vọng, tăng trưởng một cách đầy ấn tượng nhờ vào chiến lược này, trở thành một đối tác quan trọng đáng tin cậy của OTO68.COM.

Thuận Ý Car Audio - nghĩ lớn làm lớn thành công lớn - 5
Thuận Ý hợp tác phân phối sản phẩm OTO68.COM.

Từ chiến lược này, Thuận Ý có thể cung cấp đến khách hàng của mình các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt hơn mặt bằng chung trên thị trường. Nhờ đó, mối quan hệ của Thuận Ý và khách hàng ngày càng khắn khít hơn, luôn là lựa chọn hàng đầu khi họ muốn chăm sóc chiếc xế cưng của mình.

Chính vào sự dẫn dắt tài ba của CEO Mai Ngọc Thương dám nghĩ dám làm và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ đến từ tập thể công ty. Tiếng lành đồn xa, ngày nay Thuận Ý Car Audio đã trở thành một thương hiệu làm nội thất ô tô nổi tiếng trên toàn nước, được khá nhiều anh em khách hàng yêu thích không ngại đường xa từ Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng… vào Quảng Ngãi để trải nghiệm dịch vụ mà chỉ có Thuận Ý mới thi công, chế tác được.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Nội Thất ÔTô Thuận Ý

CN1: 341 Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi. Tỉnh Quảng Ngãi.

CN2: 406 Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi. Tỉnh Quảng Ngãi.

CN3: 408 Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi. Tỉnh Quảng Ngãi.

Website: https://thuany.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ThuanYQuangNgai

Hotline: 0909505558 (Mr. Thương)