Thời kỳ nở rộ của các trang tuyển dụng trực tuyến

(Dân trí) - Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng nhân viên IT từ mọi nơi trên thế giới, miễn là họ đáp ứng được yêu cầu công việc. Đây là thời cơ cho các nền tảng tuyển dụng trực tuyến nở rộ trong vài năm gần đây

Bên cạnh lĩnh vực gia công phần mềm, nhiều doanh nghiệp bắt đầu dịch chuyển sang phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để tạo ra giá trị lớn hơn. Bởi vậy, nguồn nhân lực IT có ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm là đối tượng mục tiêu đang được săn đón.

Thời kỳ nở rộ của các trang tuyển dụng trực tuyến - 1
Công nghệ giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm thấy nhau chỉ trong vài lượt click chuột.

Miền đất hứa cho các doanh nghiệp

So với các hình thức truyền thống, tuyển dụng trực tuyến giúp doanh nghiệp rút ngắn quy trình tuyển dụng, giảm thiểu chi phí lao động mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Thay vì đợi chờ hồ sơ ứng viên gửi đến, doanh nghiệp có thể chủ động tìm kiếm và liên hệ ứng viên từ dữ liệu có sẵn trong trang web. Thông tin về kỹ năng, kinh nghiệm của ứng viên được công khai để doanh nghiệp quyết định có tuyển dụng ứng viên đó hay không.

Thông qua tính năng chat được tích hợp trên web, nhà tuyển dụng dễ dàng kết nối với những ứng viên tài năng ở bất cứ đâu trên thế giới. Cùng lúc, nhà tuyển dụng có cơ hội trao đổi với nhiều ứng viên để quyết định tuyển dụng ai cho doanh nghiệp của mình.

Việc quản lý quy trình tuyển dụng cũng thuận lợi, chính xác hơn nhờ những thống kê rõ ràng. Doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu quản lý hồ sơ, hẹn lịch phỏng vấn hay bỏ lỡ bất kỳ ứng viên tài năng nào. 

Giải pháp toàn diện cho tuyển dụng nhân sự IT cao cấp

Việc tuyển dụng các vị trí chuyên môn, nhiều kinh nghiệm không phải dễ dàng. Để tìm được đúng ứng viên mong muốn, doanh nghiệp cần tập trung vào nhu cầu nhân sự của mình để lựa chọn đối tác phù hợp. Vitop-Career là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp IT hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực IT cao cấp.

Thời kỳ nở rộ của các trang tuyển dụng trực tuyến - 2
Người tìm việc tự quản lý trạng thái bảo mật thông tin cá nhân.

Áp dụng công nghệ tuyển dụng Smart Matching, những ứng viên có thông tin khớp với công việc đăng tuyển sẽ được giới thiệu đến doanh nghiệp theo thứ tự ưu tiên phù hợp nhất và ngược lại. Những việc làm phù hợp với kỹ năng và nguyện vọng của ứng viên cũng được gợi ý đầu tiên để họ chủ động ứng tuyển.

Vitop-Career mang đến những gói dịch vụ linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Các gói dịch vụ đều không giới hạn số công việc đăng tuyển giúp các doanh nghiệp tối đa việc tuyển dụng nhân sự.

Truy cập https://www.vitop.vn/ để gia nhập đường đua tìm kiếm tài năng IT. Vitop-Career chính thức ra mắt vào 06/06/2020 và dành tặng những ưu đãi hấp dẫn cho các Doanh nghiệp đăng ký thời điểm này.

Trường Thịnh

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM