Thêm sản phẩm mới từ thịt cá sấu
Ông Tôn Thất Hưng, giám đốc dự án làng cá sấu Sài Gòn (P.Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM), cho biết đang cung cấp thịt cá sấu đông lạnh gồm các chủng loại: sườn, phi lê cổ, xương, thăn đuôi, đuôi - bàn chân, lòng, giá từ 179.000 - 229.000 đồng/kg.
Cá sấu sau khi xả thịt được đưa vào tủ cấp đông ở nhiệt độ âm 45 độ C và đóng bao rút chân không.
Ông Hưng cho biết sẽ nhượng quyền kinh doanh thương hiệu “Làng cá sấu Sài Gòn” cho những nhà hàng mua thịt cá sấu, đồng thời đào tạo đầu bếp ở các nhà hàng nấu món ăn đặc sản từ thịt cá sấu.
Theo Tuổi trẻ