Tập đoàn QP Group tặng xe cứu thương hỗ trợ Covid-19

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau khi tiếp sức bằng tiền mặt tại các phường xã thuộc Tỉnh Bình Dương, Tập đoàn QP Group tiếp tục trao tặng 4 xe cứu thương cho tình Bình Dương, Bình Phước vào tháng 7 (tỉnh Bình Dương 3 xe, tỉnh Bình Phước một xe).

Xe cứu thương được trang bị đầy đủ tính năng và thiết bị y tế hiện đại, được bàn giao ngay sau sự kiện để phục vụ công tác chống dịch của thành phố, cũng như hỗ trợ công tác cứu hộ cứu nạn… tại địa phương được thuận lợi hơn.

Tập đoàn QP Group tặng xe cứu thương hỗ trợ Covid-19 - 1
Đại diện tỉnh Bình Phước nhận xe từ Tập đoàn QP GROUP.

Gửi lời cảm ơn tới tình cảm và sự đồng hành của Tập đoàn QP Group, đại diện tỉnh Bình Dương, Trung tâm ý tế Thị Xã Tân Uyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn QP Group. Đồng thời cho biết, việc tặng xe cứu thương lúc này rất hữu ích cho việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, đặc biệt là vận chuyển, cấp cứu người bệnh khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Việc Tập đoàn QP Group trao tặng xe cứu thương cho tỉnh Bình Dương, Bình Phước là hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong nỗ lực cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Các đơn vị tiếp nhận có điều kiện phát huy hết công năng, hiệu quả vận hành.

Tập đoàn QP Group tặng xe cứu thương hỗ trợ Covid-19 - 2
Đại diện Trung tâm y tế Thành phố Thủ Dầu Một nhận xe từ Tập đoàn QP GROUP.

Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương ở Việt Nam có thể bị thiếu hụt, việc doanh nghiệp chủ động trao tặng dòng xe Hyundai cứu thương chở người chuyên dụng để tặng các cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 là hết sức ý nghĩa. Mẫu xe cứu thương được trang bị thêm các thiết bị y tế chuyên dụng như: bình oxi, móc treo dịch truyền, tủ đồ, ổ cắm điện chuyên dụng, hệ thống phát tín hiệu ưu tiên...

Việc hỗ trợ 4 xe chuyên dụng của Tập đoàn QP GROUP đã góp phần cùng ngành y tế của tỉnh Bình Dương, Bình Phước thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh nói chung và hỗ trợ ngành y tế địa phương vận chuyển kịp thời bệnh nhân mắc Covid-19 đến bệnh viện, trước bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp. Được biết tiền thân của Tập đoàn QP Group là Công TNHH một thành viên Quang Phúc.