Tập đoàn HDMon Holdings nhận Huân chương lao động hạng Ba

(Dân trí) - Sáng ngày 22/3, Tập đoàn HDMon Holdings đã được trao tặng Huân chương lao động hạng Ba vì những đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống Covid-19 của thành phố Hà Nội.

Hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2021 và sơ kết phong trào thi đua đặc biệt "Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19", được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại trụ sở UBND thành phố Hà Nội, kết hợp trực tuyến kết nối tới các điểm cầu sở, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, các quận, huyện, thị xã, đơn vị thuộc thành phố.

Tập đoàn HDMon Holdings nhận Huân chương lao động hạng Ba - 1
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho đại diện bốn doanh nghiệp tiêu biểu.

Theo đó, HDMon Holdings là một trong bốn đơn vị được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong suốt thời gian qua, HDMon Holdings đã thể hiện trách nhiệm và đóng góp cho cộng đồng bằng những hành động thiết thực và hiệu quả, góp phần đẩy lùi Covid 19.

Tổng mức hỗ trợ của HDMon Holdings dành cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 lên đến trên 100 tỷ đồng, nhằm ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19, mua sắm các thiết bị y tế phục vụ công tác sàng lọc, khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 cho một số bệnh viện ở TP Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng như hệ thống camera cảm biến nhiệt, hệ thống Realtime PCR, buồng khử khuẩn, máy thở...

"Những hành động này, đều mang ý nghĩa nhân văn, đồng thời thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, chung sức đồng lòng cùng Chính phủ và thành phố, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh", ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HDMon Holdings - đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Tập đoàn HDMon Holdings nhận Huân chương lao động hạng Ba - 2
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HDMon Holdings nhận Huân chương lao động hạng Ba do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho đại diện doanh nghiệp là Phó Chủ tịch HDMon Holdings Nguyễn Anh Tuấn.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: "Song song với việc phát triển kinh doanh, Tập đoàn HDMon Holdings luôn đề cao các hoạt động trách nhiệm xã hội vì cộng đồng. Trong bối cảnh đại dịch không mong muốn, chúng tôi cũng chịu ảnh hưởng nặng nề, song HDMon Holdings luôn tâm niệm, doanh nghiệp phải có trách nhiệm chung tay góp sức, đẩy lùi dịch bệnh để đưa các hoạt động kinh tế, xã hội về trạng thái bình thường. Đời sống nhân dân ổn định thì doanh nghiệp mới có cơ hội bứt phá, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước".

Việc trao huân chương trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho doanh nghiệp trong phong trào thi đua "Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" đã thể hiện sự quan tâm và ghi nhận của Chính phủ đối với những doanh nghiệp có hoạt động xã hội tích cực, chung sức, đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống Covid-19, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia phòng, chống dịch tốt nhất trong hai năm qua.