Tặng quà bằng vàng trở thành xu thế thời thượng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Để tạo nên thành công cho mỗi doanh nghiệp cần có sự giúp đỡ, hỗ trợ của rất nhiều người quan trọng trong xã hội, các đối tác khách hàng và tập thể cán bộ nhân viên. Nên từ nhiều năm nay việc mua quà biếu tặng được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng

Tặng quà bằng vàng trở thành xu thế thời thượng - 1
Món quà sẻ chia, tích lũy kinh tế, giá trị bền lâu

Tặng quà bằng vàng sang trao nhận

Có rất nhiều quà tặng khác nhau, tuy nhiên, xu hướng lựa chọn quà tặng bằng vàng bạc đá quý của các doanh nghiệp lớn uy tín để tặng, thưởng cán bộ nhân viên vào các dịp lễ tết, kỷ niệm thành lập nhằm khuyến khích, động viên cán bộ nhân viên thêm hăng say lao động, sản xuất đạt kết quả cao. Hay biếu tặng những người kính quý, đối tác, khách hàng giúp kết nối, thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và thành công hơn nữa.…

Tặng quà bằng vàng trở thành xu thế thời thượng - 2
Cây Kim tiền rước tài lộc

Quà tặng bằng vàng bạc đá quý(VBĐQ) không chỉ có giá trị văn hóa, thẩm mỹ và tâm linh may mắn, mà vàng còn là món quà sẻ chia và tích lũy kinh tế được bảo toàn giá trị lâu bền "Quà đẹp sang vững vàng tài chính" nên được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Tặng quà bằng vàng trở thành xu thế thời thượng - 3
Cây Đĩnh vàng Lộc ngập tràn

Quà tặng vàng và trang sức thương hiệu uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu Quà tặng vàng của cá nhân, doanh nghiệp…, Bảo Tín Minh Châu là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành vàng bạc với nhiều năm kinh nghiệm chế tác, đặc biệt mặt hàng Quà tặng bằng vàng là thế mạnh của công ty trên thị trường.

Trong nhiều năm qua, Bảo Tín Minh Châu có lượng khách hàng rất lớn và các khách hàng là doanh nghiệp uy tín trong xã hội như: MB Bank, Agriseco, Tân Á Đại Thành… Với bề dày hơn 30 năm xây dựng và phát triển, BTMC có thể cung cấp ra thị trường các sản phẩm quà tặng bằng vàng, bạc đá quý chất lượng cao, phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp…

Các loại Quà tặng bằng vàng bạc đá quý

Đáp ứng nhu cầu Quà tặng vàng của cá nhân, doanh nghiệp, Bảo Tín Minh Châu đã chế tác, tuyển chọn rất nhiều Quà tặng bằng vàng và trang sức như: 12 linh giáp vàng ròng 24K, các biểu trưng thương hiệu(logo), hoa, trâm vàng cài áo, kẹp cà vạt, nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long, Cây Lộc Phú Quý Cát Tường, Cây Bồ đề bình an, Cây kim tiền tài lộc vàng, trang sức vàng 14k 18k, 24k gắn đá ngọc quý, kim cương thiên nhiên sang quý, giàu biểu trưng may mắn và thành công....

Tặng quà bằng vàng trở thành xu thế thời thượng - 4
Thêm nữa, Bảo Tín Minh Châu nhận chế tác quà tặng vàng theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp.
Tặng quà bằng vàng trở thành xu thế thời thượng - 5

Ngoài ra, Bảo Tín Minh Châu còn có quà tặng phủ vàng đẹp sang, giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu, hạn mức tặng quà của khách hàng.

Ưu điểm quà tặng vàng và trang sức của Bảo Tín Minh Châu

Quà tặng vàng trang sức được làm bằng chất liệu vàng 24K, 18K, 14K… tiêu chuẩn quốc tế; Được chế tác từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn lâu năm cùng công nghệ hiện đại (công nghệ 3D, máy đúc định hình và công nghệ nano) giúp sản phẩm sáng đẹp bền lâu.

Quà tặng vàng Bảo Tín Minh Châu có mẫu mã phong phú, sáng tạo giàu biểu trưng may mắn, thành công, thịnh vượng. Đá ngọc quý tự nhiên được tuyển chọn và kiểm định nghiêm ngặt tại các viện ngọc học uy tín trong nước và thế giới như GIA, GIV, HRD… được mài cắt và đánh bóng công nghệ cao tạo nên các sản phẩm đẹp lộng lẫy xứng xứng đáng làm quà tặng sang trọng, độc đáo, hấp dẫn, vô cùng ý nghĩa.

Tặng quà bằng vàng và trang sức của thương hiệu lớn và uy tín giúp các doanh nghiệp tạo tiếng vang tốt về thương hiệu, vị thế doanh nghiệp trong xã hội "Tự tin khi trao tự hào khi nhận".

Tặng quà bằng vàng trở thành xu thế thời thượng - 6
Cây đào vàng ngọc " Kim quý ngọc an cát tường"

Quà tặng bằng Vàng Rồng Thăng Long

Vàng Rồng Thăng Long 999.9 chất lượng vàng quốc tế, luôn đúng cân, đủ tuổi giao dịch mọi nơi bảo toàn giá trị nên sẽ là món quà sẻ chia và tích lũy kinh tế được bảo toàn giá trị lâu bền "Quà đẹp sang vững vàng tài chính" nên được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Vàng Rồng Thăng Long giao dịch được tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7, chủ nhật nên bất cứ khi nào cần mua bán đều có thể giao dịch được. Có 6 bản vị để tặng thưởng theo thang bậc, hạn mức.

Thêm vào đó, Vàng Rồng Thăng Long được ép vỉ siêu bền, lưu truyền nhiều thế hệ, không sợ hao hụt trong quá trình tích trữ, vận chuyển. Có công nghệ chống giả đặc biệt, chống hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Giàu giá trị lịch sử văn hóa tâm linh may mắn.

Đặc biệt, dịp này Bảo Tín Minh Châu tặng ưu đãi giảm giá trực tiếp 15% cho các khách hàng doanh nghiệp. Quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi lớn này nhé.

Chi tiết liên hệ: 090 409 7973 hoặc 0243 974 8620, Phòng Quà tặng vàng - Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu.