Tã giấy cao cấp Hàn Quốc Grin7 có mặt tại Việt Nam

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Ngày 19/9, lễ ra mắt thương hiệu tã giấy cao cấp Hàn Quốc đã được tổ chức tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến hợp tác giữa Công ty Lê Mây, Tập đoàn The Codi Hàn Quốc và Công ty CodiM Vina trong việc mở rộng thị trường Đông Nam Á.

Tã giấy cao cấp Hàn Quốc Grin7 có mặt tại Việt Nam - 1

Đại diện hai bên trao đổi văn bản ký kết hợp tác chiến lược (Ảnh: Lê Mây).

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Hwang Jeoung Hoon, Chủ tịch Tập đoàn The Codi Hàn Quốc chia sẻ mục tiêu đưa sản phẩm tã giấy cao cấp Grin7 trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng bày tỏ sự kỳ vọng sẽ thâm nhập thành công thị trường khu vực Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, và Hong Kong (Trung Quốc) trong thời gian tới.

Nói về lý do vì sao chọn Lê Mây là đối tác chiến lược lần này, chủ tịch Hwang Jeoung Hoon khẳng định niềm tin vào năng lực phát triển thị trường và mạng lưới phân phối rộng khắp của công ty tại đất nước 100 triệu dân.

Tã giấy cao cấp Hàn Quốc Grin7 có mặt tại Việt Nam - 2

Chủ tịch Tập đoàn The Codi, Hwang Jeoung Hoon, phát biểu (Ảnh: Lê Mây).

Đáp lại những kỳ vọng của Chủ tịch Hwang Jeoung Hoon, bà Lê Vân Mây, Giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Lê Mây khẳng định tiềm lực mạnh mẽ của doanh nghiệp với hơn 2.500 nhân viên làm việc khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Bà cũng chia sẻ thêm về sứ mệnh của Lê Mây là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn về độ an toàn cho người Việt Nam, trong đó có các sản phẩm mẹ và bé với tã giấy cho trẻ là ưu tiên hàng đầu. Với những ưu điểm của tã giấy cao cấp Grin7, bà Mây cho hay thương hiệu sẽ chinh phục thị trường Việt Nam nhờ khả năng đáp ứng nhu cầu mà đại đa số bà mẹ Việt đang tìm kiếm.

Tã giấy cao cấp Hàn Quốc Grin7 có mặt tại Việt Nam - 3

Bà Lê Vân Mây, Giám đốc Công ty Lê Mây chia sẻ tại sự kiện (Ảnh: Lê Mây).

Tã cao cấp Grin7 sở hữu công nghệ Magic Slim cho lõi nén siêu mỏng chỉ 2mm bảo vệ làn da bé khô thoáng, mềm mịn và thoải mái vận động trong mọi tư thế mà không bị hầm bí hay khó chịu.

Theo nhà sản xuất, cấu trúc 5 lớp chứa hạt SAP ngậm nước cùng thiết kế 8.000 phễu thấm hút cấp kỳ trên bề mặt đẩy nhanh tốc độ thấm hút lên đến 1.000ml chất lỏng, khóa ẩm và hạn chế thấm ngược trở lại.

Grin7 còn sở hữu hàng loạt chứng nhận từ các tổ chức toàn cầu, như Chứng nhận Dermatest của Viện nghiên cứu da liễu Đức thẩm định sản phẩm an toàn ở mức xuất sắc.

Tã giấy cao cấp Hàn Quốc Grin7 có mặt tại Việt Nam - 4
Tã cao cấp Grin7 đảm bảo mỏng thoáng chuẩn Hàn, không lo hăm đỏ (Ảnh: Lê Mây).

Là một trong những khách mời của sự kiện, hot mom Vân Anh, chủ sở hữu kênh Tiktok "Woo Song Family" đã tận tay sờ, chạm và trải nghiệm những tính năng của tã giấy cao cấp Grin7. Theo Vân Anh, bề mặt tã êm ái và khả năng thấm hút ưu việt khiến cô cảm thấy ấn tượng và thuyết phục trong lần đầu dùng thử.

Tã giấy cao cấp Hàn Quốc Grin7 có mặt tại Việt Nam - 5
Hot mom Vân Anh hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm tã Grin7 (Ảnh: Lê Mây).

Bên cạnh hoạt động ra mắt tã giấy cao cấp Grin7, sự kiện lần này còn có talkshow chia sẻ kiến thức chăm da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ Ths.Bs. Đoàn Thị Lan, Chuyên khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Chương trình đã mang đến cho nhiều bà mẹ những giải pháp hữu ích trong việc xử trí hăm tã, trong đó việc lựa chọn tã chất lượng là một điểm trọng yếu để giải quyết vấn đề triệt để.

Tã giấy cao cấp Hàn Quốc Grin7 có mặt tại Việt Nam - 6
Ths. Bs. Đoàn Thị Lan chia sẻ kiến thức về phòng tránh hăm tã ở trẻ nhỏ (Ảnh: Lê Mây).

Sự kiện khép lại nhưng đã mở ra cho mẹ bỉm Việt cơ hội tiếp cận với những sản phẩm tã chất lượng cao của Hàn Quốc, đáp ứng mong mỏi về những sản phẩm mỏng, thoáng và thấm hút tốt cho con trẻ.