Thứ tư, 12/05/2021 - 15:39

Nghệ An:

Spa bị phạt 15 triệu đồng vì mở cửa đón khách bất chấp lệnh cấm

Dân trí

Vẫn mở cửa, đón khách ngay cả khi UBND tỉnh Nghệ An đã có quyết định dừng một số ngành dịch vụ không thiết yếu, một cơ sở spa bị phạt 15 triệu đồng.

Trưa 12/5, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Nghệ An cho biết, Đội Quản lý thị trường số 3 - Cục QLTT tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ Spa Seoul trên đường Nguyễn Văn Cừ đang thực hiện dịch vụ spa cho 4 khách hàng.

Trước đó vào khoảng 9h ngày 11/5, Cục tiếp nhận phản ánh của quần chúng nhân dân về việc cơ sở không chấp hành việc dừng hoạt động theo quy định của UBND tỉnh Nghệ An, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Đoàn đã xử phạt vi phạm hành chính với cơ sở kinh doanh của bà Nguyễn Thị Dạ Trang, số tiền là 15 triệu đồng. Đồng thời, đoàn yêu cầu chủ cơ sở dịch vụ đóng cửa, chấp hành nghiêm các quy định về chống dịch Covid-19.

Đoàn liên ngành Cục Quản lý thị trường Nghệ An lập biên bản và xử phạt cơ sở Spa Seoul với số tiền 15 triệu đồng.

Đoàn liên ngành Cục Quản lý thị trường Nghệ An lập biên bản và xử phạt cơ sở Spa Seoul với số tiền 15 triệu đồng.

Spa là một trong các dịch vụ nằm trong danh sách phải tạm ngừng hoạt động theo Quyết định số 2732 ngày 6/5 của UBND tỉnh Nghệ An. Nội dung quyết định này là về việc tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu và tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Duy

Đáng quan tâm
Mới nhất