“Sống khỏe” trong mùa dịch nhờ thói quen tiết kiệm

(Dân trí) - Với mong muốn mang lại lợi ích cho khách hàng trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến khó lường, mới đây, SHB triển khai sản phẩm Tiết kiệm Đại lợi - sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ với lãi suất vô cùng hấp dẫn cho các kỳ hạn 13 và 18 tháng.

Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn tới kinh tế - xã hội và đời sống của từng người dân, song mặt khác, đây cũng là cơ hội để chúng ta nhìn nhận lại và điều chỉnh chi tiêu của bản thân.

Chị P.Linh (Long Biên) chia sẻ quan điểm về tầm quan trọng của lối sống tiết kiệm trong mùa dịch: “Dịch bệnh đã khiến tôi và rất nhiều bạn bè giảm thu nhập, thậm chí thất nghiệp, giờ mới thấy bài học tiết kiệm thật sự đáng giá. Trong khi những bạn thường làm tới đâu tiêu tới đó, hoang mang vì thói quen tiêu dùng thoải mái dẫn đến bội chi so với thu nhập hiện tại, tôi vẫn khá bình tâm vì còn khoản gửi tiết kiệm ngân hàng có thể cho bản thân vay khi cần thiết.”

“Sống khỏe” trong mùa dịch nhờ thói quen tiết kiệm - 1

Trong bối cảnh đó, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng vừa bảo toàn nguồn vốn vừa sinh lời hiệu quả, nhằm tạo khoản dự phòng cho tương lai, SHB ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Đại lợi, theo đó khách hàng sẽ hưởng lãi suất 7,0%/năm đối với kỳ hạn 18 tháng và 6,8%/năm đối với kỳ hạn 13 tháng. Như vậy, lãi suất áp dụng của sản phẩm cao hơn so với lãi suất niêm yết lên đến 0,4%/năm. Tùy từng thời kỳ, SHB sẽ áp dụng đối với một số kỳ hạn khác để gia tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm áp dụng với số tiền tối thiểu chỉ từ 10 triệu đồng, khi có nhu cầu sử dụng vốn đột suất, khách hàng có thể dùng sổ tiết kiệm để cầm cố, thế chấp, bảo lãnh vay vốn.

Tổng Giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê chia sẻ: “Khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, gửi tiết kiệm vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả so với các kênh đầu tư khác… Đặc biệt, với sản phẩm Tiết kiệm Đại lợi của SHB, khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất cao hơn lãi suất niêm yết lên tới 0,4%/năm, Tiết kiệm Đại lợi sẽ mang đến lợi ích vượt trội cho khách hàng trong suốt thời gian gửi tiền”.

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu gửi tiền tiết kiệm đa dạng của khách hàng, SHB cũng đồng thời triển khai các sản phẩm Tiết kiệm lĩnh lãi hàng quý, Tiết kiệm Gia lộc và Tiết kiệm Online linh hoạt... Theo đó, khách hàng vừa có thể tích lũy tiền an toàn, sinh lời hiệu quả, vừa tối ưu hóa lợi ích khi muốn tiếp tục duy trì tiền gửi trong ngân hàng hoặc khi phát sinh nhu cầu sử dụng vốn đột suất. Với danh mục sản phẩm tiết kiệm đa dạng, nổi bật, SHB hy vọng quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Đang được quan tâm