1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Sơn SPOST với khả năng kháng nước đặc biệt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nên dùng sơn gì cho các công trình ở vùng có thời tiết mưa nhiều và hay xảy ra lũ lụt ???

Hiện nay, dưới tác động của biến đổi khí hậu, thời tiết càng trở nên khắc nghiệt với các hiện tượng thời tiết cực đoan như nắng nóng, giá lạnh kéo dài, mưa lũ hay hạn hán. Việc bảo vệ các công trình xây dựng trước những hiện tượng thời tiết cực đoan như trên là một thách thức đối với các chuyên gia xây dựng và người dân tại các địa phương chịu ảnh hưởng của hiện tượng thời tiết này. Hiện tượng ngập lụt, mưa lớn kéo dài năm 2020 vừa qua cũng là một hiện tượng khắc nghiệt của thời tiết, các công trình xây dựng sau nhiều ngày bị nhấn chìm trong dòng nước lũ, lớp sơn đã bị bong tróc, phồng rộp, ố màu ảnh hưởng đến chất lượng công trình và người dân phải mất rất nhiều chi phí và công sức để giải quyết hậu quả.

Để có được những sản phẩm sơn tường giúp bảo vệ các công trình tốt hơn trước những tác động ngày càng mạnh của thời tiết, các nhà sản xuất sơn luôn trăn trở suy nghĩ và nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới giúp chống lại những thách thức ngày càng khắc nghiệt của thời tiết.

Sơn SPOST với khả năng kháng nước đặc biệt - 1
Ảnh sản phẩm sơn SPOST và SEANEX DIAMOND PLUS

Công ty CP sơn SPOST Việt Nam , với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất sơn nước, là một trong những nhà sản xuất sơn đi đầu trong việc đưa các công nghệ tiên tiến vào sản phẩm sơn tường giúp bảo vệ công trình tốt hơn trước những điều kiện khắc nghiệt ngày càng tăng của thời tiết hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ phụ gia đặc biệt từ quá trình sản xuất sơn tàu biển cao cấp vào sản phẩm sơn SPOST và SEANEX DIAMOND PLUS giúp tăng tính liên kết giữa các phần tử trên bề mặt lớp sơn làm tăng khả năng kháng nước nhiều lần, màng sơn bền hơn khi bị tác động của nước, chống được rạn nứt, bong tróc và bay màu. Đặc biệt lớp sơn còn tăng độ chai chắc hơn sau một thời gian bị ngâm nước giúp màng sơn có độ bền cao hơn. Tính năng kháng nước không chỉ có tác dụng tốt tại các vùng hay bị ngập lụt mà còn làm tăng độ bền của màng sơn tại các vùng có lượng mưa lớn và kéo dài.

Thực tế sử dụng tại một số tỉnh miền Trung trong đợt lũ lụt kéo dài trong năm 2020 vừa rồi, các công trình sử dụng sơn SPOST sau gần 10 ngày bị chìm trong nước lũ, lớp sơn vẫn bền chắc, không bị bong rộp, màu sắc vẫn giữ tốt đảm bảo mỹ quan của công trình.

Sơn SPOST với khả năng kháng nước đặc biệt - 2

Nhà anh Tuấn ở Tổ 1, Nam Hà, TP. Hà Tĩnh sử dụng sơn Spost Seanex được hơn 3 năm, mùa lụt năm 2020, nhà anh Tuấn đã bị ngập sâu 1m nước trong vài ngày. Sau lũ, lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng, chỉ cần lau rửa ngôi nhà lại có màu sơn như mới.

Sơn SPOST với khả năng kháng nước đặc biệt - 3
Nhà bác Lê Công Thể ở thôn Thạch Thượng 2, xã Hồng Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình sử dụng sơn Spost Seanex được hơn 1 năm, mùa lụt năm 2020, nhà bác Thể đã bị ngập sâu 1,6m nước trong nhiều ngày. Sau lũ, gia đình lau rửa nhà cửa, lớp sơn vẫn giữ màu như mới hầu như không bị ảnh hưởng gì.

Cùng với những cải tiến kỹ thuật và liên tục áp dụng các công nghệ mới, sơn SPOST còn có nhiều tính năng ưu việt như giảm nhiệt trong mùa hè, kháng muối, tự làm sạch, an toàn cho sức khỏe và môi trường, màu sắc tươi sáng, bền lâu, xứng đáng là một lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng hiện đại.

Sơn SPOST với khả năng kháng nước đặc biệt - 4