Shinhan Finance được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á 2021

(Dân trí) - Ngày 17/9, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á 2021 (Asia Responsible Enterprise Awards 2021).

Shinhan Finance được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á 2021 - 1
Shinhan Finance nhận giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2021.

Đây là giải thưởng quốc tế ghi nhận và tôn vinh những thành tựu trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tại lễ trao giải trực tuyến được tổ chức vào ngày 02/09/2021 với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau trong toàn khu vực, Shinhan Finance tự hào giành chiến thắng ở hạng mục Phát triển Xã hội (Social Empowerment) trong sự kiện danh giá này. 

Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á do Enterprise Asia (Hội Doanh nghiệp Châu Á) tổ chức hàng năm nhằm công nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho việc phát triển kinh doanh bền vững và thực thi trách nhiệm đối với xã hội.

Năm nay, có 69 doanh nghiệp từ 16 quốc gia trong khu vực châu Á được vinh danh ở các hạng mục khác nhau. Trong đó Shinhan Finance là công ty duy nhất trong lĩnh vực tài chính đến từ Việt Nam có tên trong danh sách các công ty uy tín được vinh danh năm nay.  

Shinhan Finance được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á 2021 - 2
Shinhan Finance được Enterprise Asia vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2021 tại lễ trao giải trực tuyến.

Shinhan Finance luôn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội, hỗ trợ phát triển cộng đồng trên khắp Việt Nam. Tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc thiết lập chiến lược Trách nhiệm Xã hội (CSR) nhằm thực hiện đầy đủ các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với sứ mệnh "Tài chính nhân văn - Bạn đồng hành tương lai" của mọi khách hàng". Shinhan Finance đã định hướng tập trung phát triển ba trụ cột Trách nhiệm xã hội gồm "Tăng trưởng có trách nhiệm", "Đối tác tin cậy" và "Đầu tư cho tương lai" với mục tiêu tạo ra nền thịnh vượng chung, kiến tạo các giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng địa phương và thế giới. 

Ông Oh Taejoon - Tổng Giám đốc Shinhan Finance chia sẻ: "Thật vinh dự khi Shinhan Finance được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á 2021 ở hạng mục Phát triển Xã hội. Là một tổ chức tài chính có trách nhiệm, Shinhan Finance luôn nỗ lực vì sự thành công của Khách hàng cũng như phấn đấu cùng sự phát triển chung của đất nước và xã hội. Với sứ mệnh "Góp xây thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính", trong những năm gần đây, Công ty đã nỗ lực nâng cao trải nghiệm của các bên liên quan và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, thông qua việc triển khai các dự án thường niên như Chương trình Hiến máu nhân đạo tại các thời điểm máu khan hiếm trong bối cảnh đại dịch Covid-19; Chương trình trao tặng "Tủ sách của những ước mơ" tại các thư viện tỉnh, thành phố trên cả nước; Hoạt động quyên góp tiền mặt ủng hộ cho đội ngũ tình nguyện viên đang ở tuyến đầu chống dịch và Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19.

Chúng tôi cũng tích cực nâng cao nhận thức của khách hàng trong việc phòng chống gian lận và lừa đảo tín dụng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Shinhan Finance cũng tích cực hưởng ứng và tham gia tuyên truyền các chiến dịch, sáng kiến về lối sống lành mạnh, góp phần cho một Việt Nam tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn".  

Shinhan Finance được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á 2021 - 3
Shinhan Finance giành chiến thắng ở hạng mục Phát triển Xã hội (Social Empowerment).

Về Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á (AREA)

Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á (Asia Responsible Enterprise Awards), được khởi xướng từ năm 2011, do Hội Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia) - một tổ chức phi chính phủ dành cho cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất tại châu Á triển khai hàng năm, nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho việc phát triển kinh doanh bền vững và thực thi trách nhiệm đối với xã hội.

Tính đến nay, chương trình đã vinh danh hơn 500 dự án và doanh nghiệp từ 19 quốc gia trong khu vực. Các hạng mục giải thưởng bao gồm: Phát triển Xã hội, Đầu tư vào con người, Nâng cao sức khỏe, Lãnh đạo xanh, Quản trị doanh nghiệp, Lãnh đạo kinh tế tuần hoàn và Lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm. Năm nay, có 205 đề cử đến từ 16 quốc gia đã được lựa chọn vào vòng đánh giá cuối cùng, trong đó chỉ có 69 doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ trao giải. Ở hạng mục "Phát triển Xã hội" - AREA 2021 vinh danh 25 dự án đến từ các nước Philippines, Ấn Độ, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Việt Nam, trong đó có Shinhan Finance. 

https://enterpriseasia.org/area/ 

Về Shinhan Finance

Công ty Tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 14 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ Khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp Khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn Khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều Khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành Công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một Công ty "tốt nhất" hơn là có "lợi nhuận nhất."

www.shinhanfinance.com.vn

Đang được quan tâm