SHB Finance chú trọng hoạt động bảo vệ an toàn sức khoẻ cho nhân viên

(Dân trí) - Để đảm bảo an toàn sức khoẻ của CBNV và khách hàng trong tình hình mới, SHB Finance đã trang bị khẩu trang đạt tiêu chuẩn cho toàn bộ CBNV tác nghiệp ngoài thị trường như nhân viên kinh doanh, thẩm định địa bàn, thu hồi nợ địa bàn.

SHB Finance chú trọng hoạt động bảo vệ an toàn sức khoẻ cho nhân viên - 1

Dù tình hình dịch bệnh đã gần như được kiểm soát, thế nhưng sau dịch người dân vẫn còn tâm lý lo ngại khi ra đường, do đó khẩu trang được coi là vật “bất ly thân” vào lúc này, mọi người đã có thói quen dùng khẩu trang nhiều hơn. Trước tình hình đó, Ban lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB Finance) đã trang bị khoảng 10.000 chiếc khẩu trang đạt tiêu chuẩn cho đội ngũ CBNV thường xuyên tiếp xúc với khách hàng ở khu dân cư, khu công nghiệp.

Đây là một trong nhiều hoạt động của Công ty giúp bảo đảm an toàn sức khỏe cho CBNV và khách hàng trong quá trình tiếp xúc tư vấn sản phẩm, dịch vụ.

Anh Nguyễn Minh Bách, nhân viên kinh doanh khu vực Bắc Giang chia sẻ: “Mặc dù tình hình dịch bệnh gần như đã lắng xuống, thế nhưng mình và anh em đồng nghiệp cảm thấy an tâm hơn khi được trang bị những chiếc khẩu trang đạt chuẩn. Không chỉ an toàn cho bản thân mà cả cho khách hàng nữa. Khách hàng không còn e ngại khi tiếp xúc trong quá trình làm việc”.

Ngay từ khi khởi dịch Covid-19, SHB Finance đã nhanh chóng điều chỉnh những quy định về tiếp xúc khách hàng trong quá trình tư vấn, thẩm định hồ sơ,…như đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2 mét, thường xuyên rửa tay sát khuẩn và luôn đeo khẩu trang. Đặc biệt, SHB Finance cũng đưa ra những chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19, như miễn giảm 100% lãi chậm trả khi được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ (đối với khách hàng nhận được tin nhắn thông báo).

SHB Finance chú trọng hoạt động bảo vệ an toàn sức khoẻ cho nhân viên - 2

Nhân viên SHB Finance được trang bị khẩu trang làm việc

Trước đó, CBNV SHB Finance đã tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng tránh dịch như: thường xuyên phun thuốc khử khuẩn tại các không gian làm việc; trang bị thiết bị đo thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn tại các điểm tập trung đông người; yêu cầu CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian làm việc; hạn chế tối đa việc di chuyển tới các vùng dịch; áp dụng triệt để chính sách cách ly đối với CBNV có tiếp xúc với nguồn lây bệnh, cho phép CBNV làm việc tại nhà … Đặc biệt, toàn bộ CBNV của SHB Finance đều được trang bị gói bảo hiểm Covid-19, bảo vệ quyền lợi của nhân viên và giúp CBNV an tâm hơn khi làm việc.

Mặc dù là công ty mới gia nhập thị trường tài chính được vài năm, thế nhưng qua những hoạt động, chính sách quan tâm đến người lao động, SHB Finance đã nhận được rất nhiều tình cảm và niềm tin của CBNV. Giải thưởng “Top 5 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2019 do CBNV nội bộ bình chọn” hay Top 3 Nhà tuyển dụng ngành Tài chính – Ngân hàng được yêu thích nhất mà SHB Finance vừa được nhận vào đầu tháng 5 vừa qua chính là minh chứng rõ ràng nhất.

SHB Finance là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung. SHB Finance cam kết mang lại các giải pháp tài chính tiêu dùng thông minh, dễ tiếp cận cho mọi người dân Việt.

Trường Thịnh