1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

SeABank đồng hành cùng nữ chủ doanh nghiệp với nhiều ưu đãi đặc biệt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) ra mắt chính sách mới với ưu đãi đặc quyền dành riêng cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, đặc biệt cấp thấu chi không yêu cầu tài sản bảo đảm cho khách hàng đã có hạn mức tín dụng tại ngân hàng.

Trong thời đại mới, khi định kiến về giới đã được xóa bỏ hoàn toàn, phụ nữ ngày càng khẳng định được năng lực lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Đồng hành cùng các nữ lãnh đạo tài sắc, SeABank mang đến chính sách ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp có phụ nữ làm chủ với mong muốn tạo động lực phát triển tối đa cho doanh nghiệp thông qua chương trình "Đồng hành cùng nữ chủ doanh nghiệp".

SeABank đồng hành cùng nữ chủ doanh nghiệp với nhiều ưu đãi đặc biệt - 1

Theo đó với chính sách mới của SeABank, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ sẽ được:

Đa dạng các loại hình cấp tín dụng doanh nghiệp với tỷ lệ cấp tín dụng/giá trị tài sản bảo đảm cạnh tranh, cụ thể tối đa 100% đối với tài sản bảo đảm là tiền gửi và tối đa 95% đối với tài sản bảo đảm là bất động sản.

Miễn phí sử dụng năm đầu tiên Gói tài khoản Combo, bao gồm các dịch vụ Tài khoản thanh toán, Ngân hàng điện tử (SeANet/SeAMobile), SMS, Nộp thuế điện tử, Thẻ ghi nợ doanh nghiệp và Thanh toán hóa đơn.

Miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ tín dụng Visa Corporate với ưu đãi hoàn tiền lên đến 10%.

Đặc biệt, cấp thấu chi không cần tài sản bảo đảm cho các khách hàng đã có hạn mức tín dụng tại SeABank, giá trị hạn mức thấu chi lên đến 30% giá trị hạn mức tín dụng được cấp, tối đa không vượt quá 5 tỷ đồng.

Bên cạnh chương trình trên, SeABank đã và đang đồng hành cùng Hội Phụ nữ các tỉnh/thành trên khắp cả nước nhằm triển khai cho vay cho các hội viên Hội Phụ nữ, phục vụ nhu cầu tiêu dùng và phát triển kinh tế gia đình. Đặc biệt, để hướng đến đối tượng khách hàng là nữ, SeABank đã cho ra đời dòng thẻ SeALady Cashback với nhiều tính năng như hoàn tiền tới 2% mọi giao dịch, miễn lãi lên tới 55 ngày. Với mỗi giao dịch từ 1.000.000 đồng được thanh toán bằng thẻ SeALady Cashback, SeABank sẽ đóng góp 2.000 đồng cho quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư "Ngày mai tươi sáng" để chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân ung thư.

Đặt khách hàng là trọng tâm, SeABank đảm bảo xây dựng các sản phẩm dịch vụ căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng theo hướng đơn giản, thiết thực, dễ dàng tiếp cận và mang lại lợi ích tối ưu. Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp phụ nữ làm chủ, SeABank mong muốn mang đến chuỗi sản phẩm giá trị với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng những lợi ích thiết thực nhất.

Với việc ra mắt các chương trình, sản phẩm trên, SeABank mong muốn sẽ giúp các nữ chủ doanh nghiệp giảm nỗi lo về vốn, rút ngắn thời gian giao dịch với ngân hàng, trải nghiệm các ưu đãi miễn giảm phí, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.