1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Savills Vietnam quản lý dịch vụ khu đô thị Ecopark

Ngày 24/10 đã diễn ra lễ Ký kết hợp đồng Quản lý dịch vụ đô thị giữa công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico - chủ đầu tư Khu đô thị Ecopark) và công ty TNHH Savills Vietnam.

Savills Vietnam quản lý dịch vụ khu đô thị Ecopark

Ông Vũ Mai Phong, Phó Tổng Giám đốc Vihajico (phải) và ông John Gallander, Giám ĐốcVăn Phòng Hà Nội, Savills Vietnam trong lễ ký

Theo đó, Savills Vietnam sẽ là đơn vị quản lý dịch vụ cho toàn bộ khu căn hộ Rừng Cọ, khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai, khu thương mại Phố Trúc, các công viên và các khu vực tiện ích khác thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị Ecopark với tổng diện tích 54ha.

Khu phố thương mại Phố Trúc thu hút nhiều khách tham quan, du lịch

Khu phố thương mại Phố Trúc thu hút nhiều khách tham quan, du lịch

Savills là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được thành lập tại Anh từ năm 1855 và cũng là công ty tư vấn bất động sản quốc tế đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm quản lý dịch vụ cho hàng trăm dự án, tiêu biểu như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl, Sentinel Place, Suncity, BIDV Tower, vv...

Chung cư hiện đại Rừng Cọ đang hoàn thiện

Chung cư hiện đại Rừng Cọ đang hoàn thiện

Savills Vietnam đã được Vihajico tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đồng thời Vihajico cũng là một trong những đối tác lớn nhất của Savills tại thị trường Việt Nam. Với sự khắt khe và tiêu chuẩn quản lý dịch vụ cho khu đô thị Ecopark của Chủ đầu tư, theo hợp đồng đã được ký kết, Savills Vietnam sẽ đưa vào Ecopark các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ chuyên viên ưu tú và có kinh nghiệm nhất nhằm xây dựng bộ máy quản lý dịch vụ đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường sống nhân văn, thân thiện và hài hoà với thiên nhiên, đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn cho từng cư dân trong đô thị.

Biệt thự Vườn Tùng Vườn Mai trong không gian xanh mát của cây cối

Biệt thự Vườn Tùng Vườn Mai trong không gian xanh mát của cây cối

Với quy mô đầu tư cảnh quan cây xanh và môi trường sống lý tưởng như hiện tại, có thể nói việc chỉ định Savills Vietnam quản lý dịch vụ đô thị Ecopark đã tiếp tục khẳng định chiến lược và sự quyết tâm của chủ đầu tư trong việc xây dựng và phát triển Ecopark thành một đô thị kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.
 
Đặc biệt, khung giá dịch vụ cho các căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố đã được Vihajico cam kết áp dụng ở mức hợp lý nhất, nằm trong khung giá do nhà nước quy định. Đây chính là một trong những lợi thế cạnh tranh của Ecopark so với các khu đô thị khác trong tương quan về chất lượng cuộc sống và chi phí đầu tư, mang lại giá trị gia tăng cho cư dân Ecopark đúng như những cam kết của chủ đầu tư.

Công viên cây xanh Ecopark mới khánh thành
Công viên cây xanh Ecopark mới khánh thành
 
Nằm ở vùng đất đắc địa phía Đông Nam thủ đô, Ecopark đã hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống văn minh tràn ngập sắc màu thiên nhiên. Không chỉ là một dự án có quy hoạch hiện đại và đồng bộ về cơ sở hạ tầng, Ecopark còn có những nét đẹp tinh túy, thơ mộng trong từng đường lối kiến trúc. Ecopark hiện đang đổi thay từng ngày để phát triển thành khu đô thị văn minh, hiện đại với môi trường sống đẳng cấp cho hơn 10.000 cư dân tại phân kỳ 1 của khu đô thị.
 

Savills Việt Nam là công ty duy nhất có dữ liệu nghiên cứu thị trường trong nước từ năm 1995, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cho nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, chủ sở hữu và khách thuê. Savills đồng thời cũng là nhà quản lý bất động sản quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với tổng diện tích quản lý trên 1,1 triệu m2.

 

Vũ Anh Minh