Thứ tư, 05/06/2019 - 14:00

Sản phẩm Dr.Eva vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2019

Dân trí

Ngày 2/6/2019, sản phẩm Dr.Eva đã vinh dự nhận được Giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2019 do Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ Quốc tế kết hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam triển khai tổ chức.

Giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng là chương trình được áp dụng các tiêu chí đánh giá theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhằm đánh giá các thương hiệu, nhãn hiệu uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam thông qua nghiên cứu tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của thương hiệu, nhãn hiệu đối với người tiêu dùng.

Qua quá trình đánh giá và khảo sát, Sản phẩm Nước rửa phụ khoa Dr.Eva đã vinh dự lọt Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019.

Sản phẩm Dr.Eva vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2019 - 1
Đại diện Công ty BBN nhận giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2019 dành cho sản phẩm Dr.Eva

Dr.Eva là thành quả từ Công trình nghiên cứu cấp Nhà nước của các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với công nghệ đột phá cùng thành phần ưu Việt, Dr.Eva đã được đông đảo chị em phụ nữ sử dụng, được Trung ương hội phụ nữ đánh giá cao và khuyên dùng.

Dr.Eva – Nước rửa phụ khoa cao cấp được ứng dụng công nghệ Nano Bereberine

Dr.Eva là công trình nghiên cứu cấp nhà nước của các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cũng là công trình nghiên cứu đầu tiên của Việt Nam để tăng tính khả dụng của các hoạt chất không tan trong nước như Berberine, Curcumin. Đến nay, nước rửa phụ khoa Dr. Eva là sản phẩm được ứng dụng thành công nghệ Nano Berberine trong việc tạo ra một sản phẩm đột phá, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ phụ khoa cho phụ nữ.

Sản phẩm Dr.Eva vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2019 - 2
Dr.Eva – Sản phẩm nước rửa phụ khoa vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2019

Dr.Eva với thành phần Nano Berberine, Nano Curcurmin, Acid lactic, Lô hội, Vitamin E…, được phối hợp theo tỷ lệ tối ưu, mang đến tác dụng hiệp đồng, cộng hưởng, giúp tiêu viêm nấm ngứa, đặc biệt ức chế mạnh mẽ các chủng nấm Candida - một trong những loại nấm hàng đầu có nguy cơ gây ra các loại bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

Ngoài ra, Dr.Eva còn giúp duy trì độ pH tự nhiên của vùng kín, duy trì môi trường lý tưởng cho vi khuẩn có lợi phát triển và ức chế các vi khuẩn có hại. Không chỉ có khả năng tấn công và tiêu diệt vi khuẩn, nấm ngứa, làm sạch dịu nhẹ…Dr.Eva còn có tác dụng tăng sinh hồng cầu, giúp “cô bé” hồng hào một cách tự nhiên. Chị em có thể nhận thấy sự khác biệt ở “cô bé” chỉ sau 10 – 20 ngày sử dụng sản phẩm.

Nước rửa phụ khoa Dr.Eva – Làm sạch và bảo vệ vùng kín mỗi ngày

Sản phẩm Nước rửa phụ khoa Dr.Eva là sản phẩm được sản xuất với công nghệ bào chế Nano, có chữa Nano Berberin, Nano Curcumin, Acid Lactic, Lô hội, Vitamin E và nhiều thành phần khác mang đến công dụng:

- Làm sạch, làm thơm, khử mùi hôi

- Vệ sinh vùng kín hàng ngày, duy trì độ ẩm tự nhiên và sự mềm mại cho bề mặt da vùng kín; góp phần ngăn ngừa và làm sạch vi khuẩn gây viêm nhiễm, nấm ngứa.

Sản phẩm Dr.Eva vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2019 - 3

Đối tượng sử dụng:

- Phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, ngứa rát khó chịu.

- Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

- Phụ nữ mang thai và sau sinh.

- Vệ sinh hàng ngày, góp phần ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa.

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt vùng kín, lấy 2 – 3 ml sản phẩm cho vào lòng bàn tay

Thoa rửa nhẹ nhàng sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Nên dùng hàng ngày, đặc biệt vào kỳ kinh nguyệt và sau sinh.

Trong những ngày hành kinh, viêm nhiễm nên sử dụng 2 lần để tăng khả năng làm sạch, đề phòng nhiễm khuẩn.

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ BBN

Website: bbn.com.vn

Hotline: 1800 8155

Yến Nhi

Đáng quan tâm
Mới nhất