Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ toàn diện người dùng trước tai nạn, quyền lợi lên đến 400%

(Dân trí) - Ngày 11/01/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) chính thức ra mắt sản phẩm mới Phúc bảo bổ trợ tai nạn toàn diện (ADR01).

Sản phẩm này sẽ giúp tăng cường quyền lợi trong trường hợp tai nạn lên tới 400% số tiền bảo hiểm, bảo vệ cho cả gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm, phí bảo hiểm thấp, bảo vệ lên tới 40 năm.

Tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào và với bất kỳ ai. Hậu quả của tai nạn luôn gây xáo trộn cuộc sống và ảnh hưởng lớn đến gia đình, không chỉ về tinh thần mà còn là gánh nặng về tài chính. Với mong muốn chia sẻ lo lắng cùng bạn, Fubon Life Việt Nam mang đến giải pháp gia tăng quyền lợi bảo vệ với những rủi ro không lường trước thông qua sản phẩm Phúc bảo bổ trợ tai nạn toàn diện, để bạn và người thân an tâm tận hưởng cuộc sống.

Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ toàn diện người dùng trước tai nạn, quyền lợi lên đến 400% - 1
Sản phẩm Phúc Bảo Bổ trợ Tai nạn Toàn diện (ADR01), tăng cường quyền lợi trong trường hợp tai nạn lên tới 400% số tiền bảo hiểm

Theo báo cáo của Ủy ban ATGT quốc gia - nêu con số thống kê trong 5 năm (tính từ ngày 15-10-2015 đến 14-10-2020), cả nước xảy ra 94.024 vụ tai nạn giao thông, làm chết 39.917 người, bị thương 77.477 người.

Tính riêng trong 11 tháng của năm 2020, cả nước xảy ra 12.985 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.048 người, bị thương 9.652 người. (Theo Báo Tuổi trẻ , 12/2020).

Ngoài ra, Theo báo cáo của 59/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, 6 tháng đầu năm 2020 trên toàn quốc đã xảy ra 3.349 vụ tai nạn lao động (TNLĐ) làm 3.450 người bị nạn trong đó: Số người chết vì TNLĐ: 378 người. Số người bị thương nặng: 806 người. (Theo Ủy ban an toàn lao động).

Với mong muốn giúp khách hàng đảm bảo nguồn tài chính dự phòng trước những rủi ro của cuộc sống, Fubon Life Việt Nam luôn không ngừng phát triển và ra mắt những sản phẩm bảo hiểm mới mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Mới đây, Fubon Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp phép cho sản phẩm mới - Phúc Bảo Bổ trợ Tai nạn Toàn diện (ADR01)

Sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không mong muốn do tai nạn với tổng quyền lợi lên đến 400% Số tiền bảo hiểm Công ty sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm khi Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, Quyền lợi chi trả gấp đôi nếu người được Bảo hiểm tử vong do tai nạn khi đang sử dụng các phương tiện vận chuyển thương mại công cộng bao gồm xe buýt, tàu hỏa, tàu điện ngầm và tàu điện trên cao khi đang là hành khách có mua vé. Hoặc sẽ chi trả gấp 3 lần lên tới 300% Số tiền bảo hiểm nếu người được Bảo hiểm tử vong do tai nạn hàng không.

Khi người được bảo hiểm xảy ra nhiều sự kiện bảo hiểm có thể nhận tổng chi trả các quyền lợi lên đến 400% số tiền bảo hiểm, đây là đặc điểm vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Thứ hai, sản phẩm bảo hiểm này cũng giúp gia tăng bảo vệ tai nạn toàn diện cho cả gia đình trong một hợp đồng. Mở rộng, gia tăng quyền lợi bảo vệ trước rủi ro tai nạn thông qua bổ sung quyền lợi thương tật do tai nạn được mở rộng như quyền lợi bỏng, gãy xương, chấn thương cơ quan nội tạng; tăng thêm nhiều sự kiện được bảo hiểm.

Thứ 3, sản phẩm bảo hiểm trên có ưu điểm nữa là mức phí bảo hiểm thấp, giá trị bảo vệ do tai nạn dài lên tới 40 năm. Với lựa chọn thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 5 đến 40 năm, người được bảo hiểm được tạo điều kiện tham gia bảo hiểm liên tục, hạn chế sự biến động phí và những nguy cơ bị chấm dứt hợp đồng so với các sản phẩm tái tục hàng năm.

Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam - Ông Rick. Chiang chia sẻ: "Với nhiều quyền lợi gia tăng, sản phẩm "Phúc Bảo Bổ trợ Tai nạn Toàn diện" là giải pháp bảo hiểm toàn diện bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro tử vong, tai nạn, bệnh tật. Với sản phẩm mới này, khách hàng của Fubon Life Việt Nam không chỉ được bảo vệ trước những rủi ro tai nạn nghiêm trọng, mà còn được bảo vệ tăng cường trong những chấn thương thường gặp. Fubon Life Việt Nam hy vọng tiếp tục là điểm tựa đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống và tương lai".