Safin gia nhập Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Safin đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA). Đây được xem là bước tiến của Safin trong nỗ lực xây dựng thị trường trái phiếu Việt Nam chuyên nghiệp, minh bạch và năng động.

Cụ thể, VBMA đã xét duyệt đơn xin gia nhập hiệp hội của Công ty Cổ phần Safin, sau khi công ty này đáp ứng các tiêu chí khắt khe do hiệp hội đề ra. Là thành viên chính thức của VBMA, Safin có vai trò và vị thế để truyền tải các thông tin khách quan, mang tính đại diện của cộng đồng thị trường trái phiếu đến khách hàng.

"Gia nhập VBMA, Safin hy vọng sẽ có nhiều cơ hội nâng cao kiến thức ngành, góp phần cải thiện và phát triển các dịch vụ của mình, đặc biệt trong lĩnh vực hỗ trợ thu xếp và phân phối trái phiếu doanh nghiệp. Safin cũng rất sẵn lòng hợp tác với các thành viên khác của VBMA để củng cố hạ tầng thị trường và phát triển chính sách theo hướng phát triển thị trường vốn bền vững tại Việt Nam. Safin đánh giá rất cao những gì VBMA đã làm cho thị trường trái phiếu Việt Nam và chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia tổ chức năng động, chuyên nghiệp này", ông Nguyễn Trung Hưng, Giám đốc Safin chia sẻ.

Safin gia nhập Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam - 1
Thư chào mừng Safin tham gia hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA).

Mục tiêu của Safin là trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đầu tư an toàn cho khách hàng cá nhân, cung cấp dịch vụ thu xếp vốn và quản trị tài chính hiệu quả cho khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng số. Safin cùng các định chế khác hỗ trợ doanh nghiệp lớn như KBC, Novaland… phát hành thành công hàng nghìn tỷ đồng trái phiếu, trong đó bao gồm trái phiếu riêng lẻ và trái phiếu phát hành ra công chúng.

Việc trở thành thành viên chính thức của VBMA tạo thêm chân kiềng vững chắc cho Safin, khi giờ đây công ty sẽ cùng đóng góp vào sứ mệnh của VBMA là thúc đẩy hiện đại hóa thị trường vốn tại Việt Nam. Đồng thời với sự giao lưu, học hỏi cùng các hội viên, cũng như nhanh nhạy trong việc cập nhật kịp thời thông tin thị trường, thay đổi chính sách…, Safin sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn những đối tác uy tín và đưa ra những giải pháp tài chính an toàn hàng đầu cho khách hàng.

Safin gia nhập Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam - 2
Bộ Tài chính cùng VBMA phối hợp tổ chức Chương trình Đối thoại chính sách và Tọa đàm nhận định diễn biến thị trường cuối năm 2021 và năm 2022.

Được thành lập vào năm 2006, Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và hiệu quả của thị trường trái phiếu Việt Nam, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các thành viên, đồng thời đảm bảo lợi ích quốc gia.

VBMA đại diện cho lợi ích chung của hơn 70 thành viên bao gồm các định chế tài chính lớn như ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, công ty bảo hiểm, công ty tài chính và một số cá nhân trong và ngoài nước làm việc tại Việt Nam như Techcombank, Vietcombank, VP Bank, Bắc Á Bank, Bảo Việt Bank, VietinBank, BIDV, Agribank, HD Bank, Sacombank, ACB, MB Bank, SSI, VNDirect, Bảo hiểm xã hội Việt Nam...

Sứ mệnh của VBMA là nhằm bảo vệ các chính sách và thực tiễn có lợi cho các thành viên của mình, tạo ra một cộng đồng chuyên gia thị trường vốn tiêu chuẩn cao ở Việt Nam, trở thành một nhà điều hướng hàng đầu trong hiện đại hóa và phát triển thị trường, một nguồn thông tin thị trường toàn diện, một nhà đối thoại chính sách cho các nhà hoạch định chính sách và điều tiết.

Công ty cổ phần SAFIN

Hotline: 1800 646 898

Email: cskh@safin.vn

Website: https://safin.vn

Địa chỉ: Tầng 4, Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Hà Nội.