Thứ sáu, 19/04/2019 - 21:00

Rút tiền ATM và chuyển tiền online miễn phí, tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm

Dân trí

Đây là lợi ích lớn từ những chương trình miễn phí giao dịch của các ngân hàng mà gần đây nhất là CT miễn vô điều kiện toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền của Ngân hàng Quốc tế VIB.

Rút tiền ATM và chuyển tiền online miễn phí, tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm - 1

Theo tính toán, trung bình mỗi tháng một khách hàng thực hiện chuyển tiền online 4 lần, chuyển tiền tại quầy 1-2 lần và rút tiền ATM 5 lần thì phí giao dịch hàng năm có thể lên đến hơn 1,5 triệu đồng. Con số này còn gấp lên nhiều lần với các khách hàng thường mua hàng online hoặc các chủ shop online. Vì thế, nhiều khách hàng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng tài khoản thanh toán của các ngân hàng miễn phí giao dịch hoặc ít nhất là có mức phí thấp.

Nắm bắt được xu hướng này, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình miễn vô điều kiện toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền, giúp khách hàng yên tâm sử dụng giao dịch mà không lo về phí như trước đây. Chỉ trong tuần đầu triển khai, chương trình này đã thu hút hàng trăm nghìn khách hàng tham gia, bao gồm khách hàng hiện hữu thỏa điều kiện và khách hàng mới.

Ông Hồ Vân Long – Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ của VIB cho biết: “Chương trình miễn phí giao dịch lần này của VIB là một trong chuỗi các sự kiện VIB triển khai trên toàn quốc, với mục tiêu giúp VIB trở thành ngân hàng giao dịch hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho hơn 2 triệu khách hàng hiện hữu và nhiều khách hàng mới của VIB.”

Chương trình này được đánh giá là động thái tích cực mang tính chủ động bám sát nhu cầu khách hàng từ VIB, giúp tạo thêm lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường ngành ngân hàng, đặc biệt là ở mảng tài khoản thanh toán.

Gần đây, VIB đã ghi được dấu ấn với ngân hàng số - nền tảng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Trên nền tảng ngân hàng số với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và ngân hàng điện tử tại website www.vib.com.vn, khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, bảo hiểm, chuyển tiền cho người thân, bạn bè và các giao dịch thường ngày từ bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào thay vì phải đến tận nơi và mất thời gian xếp hàng chờ đợi giao dịch.

Với sự tiện lợi của ngân hàng số, hàng ngày có hàng triệu lượt giao dịch của khách hàng cá nhân qua kênh này của VIB. Trong năm 2018, số lượng giao dịch qua ngân hàng số chiếm tỷ trọng 72% trên tổng số giao dịch của khách hàng cá nhân trên toàn ngân hàng. Ngân hàng số của VIB cũng được The Asset vinh danh là Ngân hàng số của năm trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018.

Song song với chương trình miễn vô điều kiện toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền, VIB cũng đang triển khai chương trình tặng 30.000 món quà ý nghĩa cho khách hàng gửi tiết kiệm và các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ tín dụng và mua bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng có thể truy cập www.vib.com.vn gọi tổng đài 18008180, vào facebook của VIB tại https://www.facebook.com/VIB.NHQT/ hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc để tận hưởng tất cả các ưu đãi này.

Đáng quan tâm