Ra mắt 66 biệt thự trên đồi Khai Sơn Hill - “độc bản phố cổ”

(Dân trí) - Chủ đầu tư Khai Sơn vừa giới thiệu ra thị trường 66 biệt thự trên đồi được ví như “độc bản phố cổ” nằm trong khu đô thị rộng 180ha.

Biệt thự Khai Sơn Hill: Những tư dinh bên phố Cổ

Giới siêu giàu ở Hà Nội từ lâu vẫn có sở thích đi sưu tập những căn biệt thự bên trong phố cổ Hà Nội. Họ sẵn sàng bỏ ra hàng triệu USD để sở hữu một căn biệt thự cổ xây dựng từ thời Pháp thuộc. Giá bán hiện nay của những căn biệt thự cổ này có thể khiến người ta giật mình choáng váng, dù nhìn bề ngoài căn biệt thự không quá lộng lẫy, thậm chí còn cũ kỹ, xập xệ vì tuổi thọ đã khá cao. Những giao dịch thành công đều có giá khởi điểm không dưới 200 - 300 triệu đồng/m2, tùy vị trí và diện tích căn biệt thự, cá biệt có những giao dịch lên tới tiền tỷ đồng mỗi mét.

Ngoài đi “săn” những biệt thự nơi phố cổ với giá đắt đỏ, giới siêu giàu Hà Nội cũng “xê dịch” sang bên cạnh phố cổ là Long Biên - quận duy nhất gần phố cổ mà có đủ tiêu chí để xây những căn biệt thự rộng lớn và siêu sang. Điều quan trọng là mức giá của những căn biệt thự siêu sang tại Long Biên, nơi cách phố cổ 10 phút lái xe, hợp lí hơn rất nhiều mức giá biệt thự cũ tại phố cổ.

Ra mắt 66 biệt thự trên đồi Khai Sơn Hill - “độc bản phố cổ” - 1
Biệt thự Khai Sơn Hill chỉ cách phố cổ 10 phút lái xe

Khai Sơn Hill (thuộc khu đô thị Khai Sơn City có diện tích quy hoạch 180ha tại Long Biên, Hà Nội) được xem là khu biệt thự siêu sang gần kề phố cổ nhất. Nhiều khách hàng đến tham quan và đánh giá biệt thự Khai Sơn Hill như một khu phố cổ mở rộng - Một vị trí đủ để những gia chủ cảm nhận giá trị văn hóa 36 phố phường nhưng lại sở hữu trọn vẹn tinh thần khoáng đạt và không gian rộng mở.

Khai Sơn Hill thừa hưởng vị thế đắc địa về phong thuỷ khi nằm cạnh nơi giao thủy của sông Hồng và sông Đuống tựa thế "lưu thủy hành vân", hưởng trọn vẹn sự mát lành, ngọt ngào của linh khí trời đất, mang lại sự sung túc, phồn vinh và tài lộc.

Dự án có hệ thống tiện ích xung quanh gồm: Trường học quốc tế (Trường Quốc tế Pháp - Alexandre Yersin), trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, chung cư cao cấp, hồ điều hòa, công viên cây xanh và các tuyến đường quan trọng (đường 40m, đường 25m…). Đồng thời thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích về giáo dục, y tế, thương mại từ khu đô thị Khai Sơn City.

Khai Sơn Hill sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị cực lớn từ hạ tầng khu vực

Khai Sơn Hill chỉ cách trung tâm Thủ đô một cây cầu, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, Quốc lộ 5... Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, từ Khai Sơn Hill cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến phố cổ và các tỉnh phía Bắc của Hà Nội. Đặc biệt nửa đầu năm 2019 khu vực Thượng Thanh đã xây mới nhiều đoạn đường làm thay đổi diện mạo và nâng giá trị BĐS nơi đây. Điển hình là tuyến đường 25m (đường 25m Trường Pháp giai đoạn 2) và đường Cổ Linh kéo dài rộng 40m.

Ra mắt 66 biệt thự trên đồi Khai Sơn Hill - “độc bản phố cổ” - 2
Khai Sơn Hill sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá cao

Đặc biệt, theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được phê duyệt tại Quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011, Long Biên nói chung và dự án Khai Sơn Hill nói riêng sẽ thừa hưởng tuyến đường sắt số 1 Ngọc Hồi - Yên Viên - Như Quỳnh chạy qua khu vực Long Biên. Bên cạnh đó là cầu Long Biên 2 kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt số 1. Theo quy hoạch, vị trí xây dựng cầu Long Biên 2 sẽ cách cầu Long Biên cũ 186m về phía thượng lưu. Vị trí của cầu Long Biên 2 rất gần với dự án Khai Sơn Hill. Vì vậy, khi khởi công xây dựng và đưa vào sử dụng, việc di chuyển từ dự án sang phố cổ sẽ vô cùng thuận lợi. Điều này cũng sẽ giúp gia tăng giá trị BĐS nơi đây lên nhiều lần.

Bên cạnh đó, phương án xây cầu Long Biên 2 cũng đang được đề xuất và xem xét. Theo đề xuất, vị trí xây dựng cầu Long Biên 2 sẽ cách cầu Long Biên cũ 186m về phía thượng lưu. Vị trí của cầu Long Biên 2 rất gần với dự án Khai Sơn Hill. Vì vậy, khi khởi công xây dựng và đưa vào sử dụng, việc di chuyển từ dự án sang phố cổ sẽ vô cùng thuận lợi. Điều này cũng sẽ giúp gia tăng giá trị BĐS nơi đây lên nhiều lần.

Hiện, 66 căn biệt thự “độc bản” của Khai Sơn Hill đang giới thiệu ra thị trường với một mức giá hợp lý để vừa sở hữu một căn biệt thự siêu sang trong cộng đồng giới siêu giàu tại Hà Nội. Đồng thời sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị cho BĐS trong tương lai gần khi Hà Nội phát triển cân xứng hai bên sông Hồng.

Đang được quan tâm