PVOIL cam kết bảo đảm chất lượng “xăng dầu thật, lít thật”

(Dân trí) - Bên cạnh những quy trình kiểm soát chất lượng xăng dầu rất chặt chẽ và nghiêm ngặt thì lãnh đạo Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) còn đặt cái Tâm trong kinh doanh lên hàng đầu với cam kết luôn đảm bảo đúng chất lượng, số lượng: “Xăng dầu thật, lít thật”.

Thời gian gần đây, ở miền Tây Nam Bộ nổi lên vấn đề nhức nhối là nạn buôn bán xăng dầu giả, kém chất lượng. Bên cạnh đó, đây còn là thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, với hàng loạt doanh nghiệp, cửa hàng xăng dầu ra đời, chen chúc nhau trên từng km đường. Với thị phần bán lẻ đa số ở các tỉnh, PVOIL đang đối mặt với thách thức này.

Để tăng cường tính cạnh tranh, Tổng Giám đốc PVOIL Cao Hoài Dương cho biết, PVOIL đã xây dựng Đề án 808 và 1114 gồm cả phần cứng và phần mềm, nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu và chất lượng phục vụ.

PVOIL cam kết bảo đảm chất lượng “xăng dầu thật, lít thật” - 1
Tổng Giám đốc PVOIL Cao Hoài Dương

Ông Cao Hoài Dương đưa ra quan điểm: Thông thường, mọi người đến với cửa hàng xăng dầu hầu hết bằng niềm tin bởi không ai có thể nếm hay kiểm tra chất lượng xăng dầu - điều mà phải đến phòng thí nghiệm rất hiện đại mới có kết quả.

Vì vậy, PVOIL chú trọng nâng cao nhận diện thương hiệu, tạo ra sự khác biệt ở các cây xăng mà PVOIL quản lý như làm mới khang trang, sạch sẽ hơn, nhân viên mặc đồng phục khi làm việc, quy trình phục vụ chuyên nghiệp… để khách hàng tự cảm nhận và so sánh.

Sau 3 năm kiên trì thực hiện đề án trên, kết quả cho thấy rất khả quan, sản lượng bán hàng tại các cây xăng đã tăng dần, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn PVOIL.

Đặc biệt, lãnh đạo PVOIL còn đưa ra khẩu hiệu: “Xăng dầu thật, lít thật”- khẳng định cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ, nhất là sau những sự cố tiêu cực về chất lượng xăng dầu ở miền Tây thời gian qua.

PVOIL cam kết bảo đảm chất lượng “xăng dầu thật, lít thật” - 2
PVOIL thực hiện Đề án 808 và 1114 gồm cả phần cứng và phần mềm, nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu và chất lượng phục vụ.

PVOIL muốn khẳng định rằng: “Xăng dầu thật” là PVOIL bán xăng dầu đúng chất lượng, “lít thật” là PVOIL bán đúng phương tiện đo lường theo quy định.

“Chúng tôi tuyên truyền, nói đi đôi với làm và bằng thực tế chứng minh nên dần dần đã tạo niềm tin với khách hàng. Cho đến bây giờ, chúng tôi tự hào rằng chưa nhận bất kỳ một khiếu nại nào của khách hàng liên quan đến chất lượng, cũng như nói PVOIL gian lận cả!”, Tổng Giám đốc PVOIL Cao Hoài Dương cho biết.

Nói thêm về chất lượng xăng dầu của PVOIL, ngoài quy trình kiểm soát chất lượng vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt, PVOIL còn luôn đặt cái Tâm trong kinh doanh lên hàng đầu. Điều đó được thể hiện xuyên suốt từ lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị, chi nhánh, cửa hàng xăng dầu … phải đảm bảo không làm ăn gian lận về chất lượng, số lượng.

Thực tế, nếu như Giám đốc một đơn vị không có chủ trương gian lận thì cửa hàng trưởng sẽ không thể thực hiện. Mà khi cửa hàng trưởng không có chủ trương đó thì nhân viên cấp dưới không có cách gì gian lận được. Với quan điểm đó, bên cạnh các giải pháp kiểm soát chất lượng xăng dầu, PVOIL còn tăng cường tuyên truyền, nâng cao ý thức đạo đức kinh doanh, thượng tôn pháp luật trong toàn đội ngũ lãnh đạo, CBCNV.

“PVOIL luôn kinh doanh bằng cái Tâm!”, Tổng Giám đốc Cao Hoài Dương nhấn mạnh.