Thứ sáu, 05/06/2015 - 09:45

Phú Quốc “hút” giới đầu tư bất động sản

Với nhiều chính sách ưu đãi và lợi thế về vị trí địa lý cũng như cơ sở hạ tầng đang được Chính phủ đầu tư mạnh mẽ, Phú Quốc đang trở thành địa điểm đầu tư hấp dẫn cho ngành bất động sản hiện nay.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:
 
Thời điểm “vàng” của các nhà đầu tư

 Với định hướng trở thành Đặc khu kinh tế thông qua một loạt chính sách ưu đãi, Phú Quốc đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Ngay sau khi sân bay quốc tế Phú Quốc, tuyến cáp điện ngầm hoàn thành cùng hệ thống đường xương cá, hạ tầng được triển khai đồng bộ trên đảo, đến nay, đã có gần 200 nhà đầu tư được cấp phép và đang triển khai dự án với tổng diện tích lên đến 6.804 ha. Trong đó, có nhiều dự án nghìn tỷ đã và đang được triển khai tại đây.

Mới đây nhất, dự án Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc cũng được triển khai xây dựng với tổng vốn lên đến 1.650 tỷ đồng, Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ của khu vực và là điểm đến của nhiều du khách quốc tế.

Theo Ban quản lý Đầu tư Phát triển Đảo Phú Quốc, tính đến giữa tháng 5/2015, Phú Quốc thu hút 173 dự án du lịch, trong đó có 138 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 6,5 tỷ USD.

 Cũng theo đơn vị này, bên cạnh các dự án lớn quy mô hàng chục hecta, có rất nhiều nhà đầu tư cá nhân là Việt kiều và các nhà đầu tư ở Hà Nội, TP HCM… đang háo hức chờ đợi sự hình thành của các dự án này để đầu tư sinh lời.

Theo các chuyên gia bất động sản, một đến hai năm tới đây khi đề án phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đã cơ bản hoàn thành thì đảo ngọc sẽ trở thành tâm điểm về đầu tư. Trong giai đoạn giao thời này, giá của các sản phẩm bất động sản ở Phú Quốc vẫn chưa tăng cao nên đây sẽ là thời điểm vàng để đầu tư.

Grand World - một trong những điểm đầu tư hấp dẫn

Dự án do LDG Group làm chủ đầu tư có quy mô lên đến 85ha với tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng. Đây là tổng thể hoàn hảo của các các biệt thự nghỉ dưỡng riêng biệt, khu thương mại - dịch vụ, khu khách sạn nhà hàng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao và hệ thống bungalow cao cấp hướng ra bãi biển trong xanh và đẹp như thiên đường của Bãi Dài.
Phú Quốc “hút” giới đầu tư bất động sản
Dự án Grand World là điểm đến thú vị dành cho những ai muốn đầu tư và sở hữu cho mình “ngôi nhà thứ hai” tại Phú Quốc

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Cao Cường, Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho rằng khu vực Bãi Dài, Phú Quốc có nhiều “điểm cộng” mà ít nơi nào có được. Với vị trí là trung tâm của khu vực Bãi Dài được xây dựng trở thành khu dịch vụ cao cấp tại Phú Quốc, Grand Wolrd nằm liền kề khu Casino có khuôn viên rộng 37ha và các khu dịch vụ cao cấp, khu vui chơi giải trí, sân golf 27 lỗ, khu công viên – vườn thú Safari… sẽ là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước.

LDG Group là một trong những tập đoàn đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản, khu du lịch nghỉ dưỡng và lĩnh vực tài chính. Hiện nay, LDG Group đang là chủ sở hữu của nhiều dự án bất động sản, khu du lịch tại các thành phố.
Dương Thu
 

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”

Đáng quan tâm
Mới nhất