Thứ ba, 16/04/2019 - 08:00

Phổ Yên Residence lọt vào “tầm ngắm” của giới đầu tư, lộ diện “điểm nóng” BĐS Thái Nguyên 2019

Dân trí

Sở hữu các yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, dự án KDC Phổ Yên Residence nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của giới địa ốc và trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản Thái Nguyên năm 2019

Phổ Yên Residence lọt vào “tầm ngắm” của giới đầu tư, lộ diện “điểm nóng” BĐS Thái Nguyên 2019 - 1
Phổ Yên Residence hấp lực vốn đầu tư nhờ chất lượng và tiến độ vượt trội

Phổ Yên Residence – “thỏi nam châm” thu hút dòng tiền đầu tư

Khu dân cư cao cấp Phổ Yên Residence được xây dựng trên diện tích hơn 10ha với quy mô 275 lô đất nền nhà liền kề shophouse và 67 lô đất nền biệt thự cùng hơn 30 dịch vụ tiện ích công cộng nằm tại đường Phạm Văn Đồng (Quốc lộ 3 cũ) nối liền thành phố Sông Công, Thái Nguyên tới thủ đô Hà Nội, thuộc địa phận xã Hồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên.

Với lợi thế từ vị trí độc tôn, nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, đường xá hoàn thiện cùng mật độ dân cư cao và sân nhà của rất nhiều các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất quy mô lớn với hàng chục nghìn lao động với mức cầu nhà đất lớn. Do đó, dự án Phổ Yên Residence xuất hiện như hóa giải “cơn khát đất” nhanh chóng lọt thẳng vào mắt xanh của giới đầu tư.

Phổ Yên Residence lọt vào “tầm ngắm” của giới đầu tư, lộ diện “điểm nóng” BĐS Thái Nguyên 2019 - 2
Vinaconex 3 xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất, hiện đại nhất Phổ Yên

Bên cạnh đó, một trong những lý do giúp Phổ Yên Residence trở thành “thỏi nam châm” thu hút dòng tiền đầu tư là nhờ yếu tố “thiên thời” khi thị xã Phổ Yên đang trong lộ trình chuyển mình lên thành phố đã đẩy sức nóng nhà đất tại đây tăng lên gấp bội. Phổ Yên Residence như “diều gặp gió” hấp lực mạnh mẽ khách hàng và giới đầu tư.

Không những thế, nhờ tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng xây dựng đảm bảo, Phổ Yên Residence đã và đang “về đích” đúng như cam kết đã tạo được lòng tin vững chắc trong tập khách hàng. Do đó, khách hàng, giới đầu tư không hề ngần ngại xuống tiền đầu tư dự án tạo thành sóng đầu tư mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Phổ Yên hiện nay.

Phổ Yên Residence – tâm điểm đầu tư trên thị trường BĐS Thái Nguyên 2019

Theo phân tích của giới chuyên môn, thời gian qua dự án KDC Phổ Yên Residence của CĐT Vinaconex 3 thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư, kinh doanh địa ốc xuất phát từ nhiều yếu tố, bên cạnh việc sở hữu vị trí độc tôn và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng, thì giá bất động sản tại đây còn “mềm” so với những khu vực khác và so với tiềm năng của dự án. Dự báo trong tương lai khi thị xã Phổ Yên tiến lên thành phố thì đất Phổ Yên sẽ không ngừng tăng giá.

Phổ Yên Residence lọt vào “tầm ngắm” của giới đầu tư, lộ diện “điểm nóng” BĐS Thái Nguyên 2019 - 3
Giới đầu tư đổ xô đặt mua đất dự án Phổ Yên Residence

Ngoài ra, với nhãn quan của 1 nhà đầu tư qua nhiều quốc gia, lãnh đạo Tập đoàn Samsung chọn Phổ Yên, Thái Nguyên để đặt nhà máy sản xuất từ năm 2013 và tiếp tục cam kết mở rộng đầu tư đến nay cho thấy đây là thị trường có rất nhiều tiềm năng phát triển. Nhận thấy được điều này, tương lai sẽ có rất nhiều nhà đầu tư theo chân “ông lớn” Samsung đổ xô về Phổ Yên đầu tư phát triển. Do đó, đầu tư đất nền dự án KDC Phổ Yên Residence ngay lúc này là cơ hội đầu tư “một vốn bốn lời” nên rất nhiều nhà đầu tư “săn lùng” dự án để xuống tiền là điều không hề khó hiểu.

Vì thế, ngay từ những tháng đầu năm 2019, lượng giao dịch đầu tư đất dự án đã tăng đột biến. Tính đến thời điểm hiện tại, Phổ Yên Residence là dự án có sức “công phá” mạnh trên thị trường bất động sản Phổ Yên nói riêng và toàn Thái Nguyên nói chung với hàng trăm giao dịch được thực hiện thành công. KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence nhanh chóng xác lập thành “điểm nóng” mới trên thị trường bất động sản Thái Nguyên 2019.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0844.232.666 - 0934.33.55.44

Đáng quan tâm
Mới nhất