Phân khúc cao cấp tiếp tục khẳng định tiềm năng phát triển lớn

Phân khúc nhà ở cao cấp tiếp tục phát triển song sẽ có sự phân hóa loại cao cấp hẳn và cao cấp thực với loại sản phẩm khác đang gọi là cao cấp. Điều này vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để những dự án thực sự tốt khẳng định được tên tuổi trên thị trường.

Tại một hội thảo diễn ra mới đây, GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, năm 2017 Chính phủ sẽ có quyết tâm cao hơn trong hoạch định chính sách, sửa đổi pháp luật nhằm tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, tạo sức phát triển mạnh hơn cho thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, giới chuyên gia cũng dự báo thị trường sẽ có sự phân hóa mạnh. Theo TS. Trần Kim Chung, chỉ một số dự án cục bộ có ưu thế tài chính, sản phẩm mới có thể tiêu thụ thuận lợi.

Cùng quan điểm, ông Nguyễn Mạnh Hà - nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà ở và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho rằng: "Đối với phân khúc nhà ở cao cấp cũng tiếp tục phát triển song sẽ có sự phân hóa loại cao cấp hẳn và cao cấp thực với loại sản phẩm khác đang gọi là cao cấp. Điều này do ảnh hưởng từ chính sách của Nhà nước và quá trình cơ cấu lại sản phẩm của thị trường".

Điều này vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để những dự án thực sự tốt khẳng định được tên tuổi trên thị trường. Đơn cử như dự án HaDo Centrosa Garden, dù mới chính thức được Tập đoàn Hà Đô công bố vào quý III/2016 mới đây nhưng khu phức hợp cao cấp này đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường địa ốc TPHCM nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố “vượt” ngoài mong đợi. Dự án này nhanh chóng được chào đón gần 1000 “chủ nhân tương lai” gồm các nhà đầu tư, các khách hàng trong mọi lĩnh lực Trong đó, 100% khu nhà phố liên kế đã có chủ nhân và đang từng ngày hoàn thiện để bàn giao trước tết Nguyên đán 2017.

Phân khúc cao cấp tiếp tục khẳng định tiềm năng phát triển lớn - 1

HaDo Centrosa Garden trong Lễ ký kết hợp tác với đơn vị phân phối cùng sự tham gia của gần 2.000 nhân viên tư vấn

Phân khúc cao cấp tiếp tục khẳng định tiềm năng phát triển lớn - 2

Sự kiện công bố dự án HaDo Centrosa Garden thu hút gần 1.000 khách hàng và các nhà đầu tư tham dự

Sở hữu khu đất vàng 6.85 ha tại trung tâm quận 10 nổi bật với 8 block căn hộ cao 30 tầng, HaDo Centrosa Garden được dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng các tiện ích công cộng và 21 khu vườn xanh. Dự án được phát triển cùng những đơn vị hàng đầu thế giới (Surbana, Achertype, Apave, Hòa Bình…) Các căn hộ ở đây có giá từ 37 triệu/m2 (bao gồm VAT, bàn giao thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới) và sở hữu sở hồng lâu dài.

Phân khúc cao cấp tiếp tục khẳng định tiềm năng phát triển lớn - 3

Vị trí vàng, tiện ích vượt trội đã giúp HaDo Centrosa Garden luôn là tâm điểm săn đón của nhiều khách hàng

Nhờ vị trí đặc biệt giữa lòng trung tâm, HaDo Centrosa Garden có ưu thế lớn khi mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, kết nối xuyên suốt đến tất cả các khu vực trọng điểm của thành phố như Quận 1, Quận 3, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất... và liền kề nhà ga tuyến Metro số 2. Từ dự án, cư dân không chỉ dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn thuận tiện trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình.

Theo một vị chuyên gia, đối với thị trường Việt Nam ngày càng tăng trong năm 2017. Sự quan tâm này tới từ nhiều đối tượng khác nhau, từ những cá nhân tìm mua nhà mong muốn tận dụng Luật Nhà ở sửa đổi, cho tới quỹ đầu tư tư nhân cũng như quỹ tài chính lớn trong khu vực tìm kiếm những thương vụ lớn. Bên cạnh đó, tính thanh khoản tốt cũng đã thúc đẩy thị trường giao dịch tốt hơn. Điều đó sẽ được tiếp tục trong năm 2017 khi thị trường cổ phiếu và vốn phát triển.

Tọa lạc ngay giữa lòng trung tâm, HaDo Centrosa Garden có ưu thế lớn khi mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, kết nối xuyên suốt đến tất cả các khu vực trọng điểm của thành phố như Quận 1, Quận 3, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất... và liền kề nhà ga tuyến Metro số 2. Tại đây, 100% căn hộ đều được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng, nhưng vẫn hiện đại và thoáng đãng nhờ 2-3 lô gia, được sử dụng kính LowE điết tiết nhiệt độ.

Phân khúc cao cấp tiếp tục khẳng định tiềm năng phát triển lớn - 4

Vị thế đặc biệt HaDo Centrosa Garden, cơ hội để đầu tư và an cư hiếm có tại trung tâm TPHCM

Nhằm tri ân khách hàng, nhân dịp Xuân 2017, chủ đầu tư Hà Đô dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt khách hàng mua căn hộ block Jasmine như: tặng gói nội thất tương ứng 2% cho căn hộ 2PN + đa năng; chiết khấu 3% cho căn hộ từ 2PN (nếu không vay ngân hàng); tất cả khách hàng cũng sẽ được miễn 3 năm phí quản lí & dịch vụ hồ bơi, cùng cơ hội rút thăm trúng 04 xe Mercedes và rất nhiều quà tặng giá trị khác, tổng giá trị giải thưởng lên đến 14 tỷ đồng..

Đang được quan tâm