OPES sắp ra mắt sản phẩm phi nhân thọ mới trên ứng dụng Bảo hiểm số

(Dân trí) - Tháng 11/2022, Bảo hiểm số OPES sẽ cho ra mắt sản phẩm mới dành cho xe cơ giới được tích hợp công nghệ tiên tiến đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Ra đời từ năm 2018, OPES chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với sự đồng hành và hỗ trợ từ hệ sinh thái của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) - một trong các cổ đông sáng lập.

Năm 2019, OPES ký một loạt các hợp tác chiến lược với những đối tác nằm trong hệ sinh thái của VPBank như FE Credit, khối tín dụng tiểu thương CommCredit, khối khách hàng cá nhân VPBank…Đến tháng 7/2022, VPBank đã thông qua nghị quyết về việc nhận chuyển nhượng 47,8 triệu cổ phần tại OPES, tương đương 87% vốn điều lệ. Sau khi hoàn tất giao dịch, OPES trở thành công ty con nằm trong hệ sinh thái của VPBank.

Chia sẻ về việc mua công ty bảo hiểm OPES, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết thương vụ nằm trong chiến lược chung trở thành mô hình tập đoàn tài chính của VPBank. "Các hoạt động bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ hay chứng khoán là những mảnh ghép cần thiết cho mô hình tập đoàn trong hệ sinh thái", đại diện lãnh đạo VPBank nói.

Trở thành công ty con của hệ sinh thái VPBank và phát triển với giá trị cốt lõi "Khách hàng là trọng tâm", OPES hiện phục vụ 6 triệu khách hàng Việt cùng gần 60 triệu hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ. Với sự đồng bộ hóa cùng hệ sinh thái, OPES hứa hẹn đồng hành và đồng kiến tạo giá trị "Vì một Việt Nam thịnh vượng, vì một Việt Nam an toàn hơn".

Trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, định nghĩa "nền tảng trực tuyến" và "bảo hiểm số" còn khá mới đối với khách hàng. Tuy nhiên trong khoảng 3 năm trở lại đây, với xu hướng chuyển đổi số toàn cầu, khách hàng Việt Nam có nhiều thay đổi trong hành vi tiêu dùng, ưa chuộng trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích trên đa nền tảng công nghệ số.

Theo OPES, nhằm đáp ứng nhu cầu này, thương hiệu đã phát triển ứng dụng "Bảo hiểm số OPES" với giao diện trực quan, thao tác tính năng dễ dàng, thủ tục bồi thường tinh gọn nhanh chóng, cung cấp chứng nhận bảo hiểm online với đa dạng tiện ích và sản phẩm cùng tính năng cá nhân hóa, tối ưu chi phí bảo hiểm... Ứng dụng này kỳ vọng giúp khách hàng chủ động và dễ dàng tham gia dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ cho cá nhân và người thân.

OPES sắp ra mắt sản phẩm phi nhân thọ mới trên ứng dụng Bảo hiểm số - 1
Bảo hiểm số OPES mang lại trải nghiệm mới với nhiều tiện ích trên nền tảng trực tuyến (Ảnh: OPES).

Theo đó, ứng dụng bảo hiểm số OPES cho ra mắt không chỉ nhiều dòng sản phẩm mà còn là những giải pháp công nghệ tối ưu cho khách hàng với 3 mảng chính gồm: sống vui khỏe; lái chu toàn; trải nghiệm sống chạm tới nhu cầu và mong đợi của thị trường.

Ứng dụng Bảo hiểm số OPES sẽ ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ dành cho xe cơ giới được tích hợp công nghệ, cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ thông qua các kênh thanh toán, giải quyết quyền lợi với cơ chế tự động.

OPES sắp ra mắt sản phẩm phi nhân thọ mới trên ứng dụng Bảo hiểm số - 2
OPES chuẩn bị ra mắt sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ dành cho xe cơ giới (Ảnh: OPES).

Khách hàng tìm hiểu thêm về Bảo hiểm số OPES tại: https://bit.ly/opesdownload

Công ty Cổ phần bảo hiểm OPES

Website: opes.com.vn

Hotline: 1800558855