“Ông lớn” CyberPower chính thức đến Việt Nam

CyberPower là một trong hai thương hiệu cung cấp thiết bị lưu điện và giải pháp năng lượng lớn nhất thị trường Bắc Mỹ. Từ đầu Quý II/2014, thương hiệu này đã chính thức đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

“Ông lớn” CyberPower chính thức đến Việt Nam
 

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

Được bán tại hơn 50 quốc gia khắp thế giới, có hơn 2.000 nhân viên trên toàn cầu, 120 bằng sáng chế được chứng nhận tại Mỹ, Đức, Đài Loan và Trung Quốc, cùng hàng loạt giải thưởng uy tín về chất lượng sản phẩm, không ngạc nhiên khi nói CyberPower là một trong hai thương hiệu cung cấp thiết bị lưu điện và giải pháp năng lượng lớn nhất thị trường Bắc Mỹ. Từ đầu Quý II/2014, thương hiệu này đã chính thức đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

 

CyberPower uy tín như thế nào?

 

Lựa chọn cho mình lĩnh vực kinh doanh khá chuyên biệt và chỉ vừa chính thức đến Việt Nam, tuy nhiên với quy mô và uy tín lớn trên toàn cầu, CyberPower đã được nhiều chuyên gia công nghệ trong nước biết đến trước đây.

 

Danh tiếng của CyberPower được thể hiện qua những thành tích ấn tượng như: Top 20 nhà cung cấp thiết bị cơ sở hạ tầng hàng đầu 2013 & 2014, Chứng nhận số 1 thế giới cho thiết bị Telecom DC UPS, Chứng nhận thiết bị DC/AC Mobile Power hàng đầu thị trường Bắc Mỹ… Các khách hàng tiêu biểu trên toàn cầu là: DHL, BigC, Transpo Logistics…
 
“Ông lớn” CyberPower chính thức đến Việt Nam

 

Được thành lập vào năm 1997, CyberPower đã khẳng định vị trí thương hiệu mang tính toàn cầu qua các thiết bị bảo vệ nguồn điện và phụ kiện máy tính với thiết kế hiện đại và chất lượng đẳng cấp như: thiết bị lưu điện (UPS) một chiều và xoay chiều, thiết bị phân phối nguồn điện (PDUs), thiết bị ổn định nguồn (Inverter), bộ chuyển đổi nguồn (Converter), thiết bị sạc năng lượng Mặt trời (Solar Charger), bộ chống sét, thiết bị quản trị môi trường, pin sạc dự phòng, phần mềm quản lý năng lượng…
 
Điều gì mang đến thành công cho CyberPower?

 

Điều gì mang đến thành công cho CyberPower?

 

Với 3 tiêu chí cốt lõi “Reliability. Quality. Value”, Nhà cung cấp các giải pháp quản lý điện năng hàng đầu thế giới này luôn cam kết đảm bảo các tiêu chí về độ tin cậy, chất lượng và giá trị sản phẩm nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối và những giá trị vượt trội cho hàng triệu khách hàng.
 
Điều gì mang đến thành công cho CyberPower?

 

Một trong những giá trị khiến CyberPower tạo nên sự khác biệt chính là Công nghệ tiết kiệm năng lượng đột phá GreenPower UPSTM được cấp bằng sáng chế duy nhất trên thế giới với công nghệ Bypass (nối tắt) giúp giảm thiểu chi phí điện năng tiêu thụ của UPS lên đến 75% khi so sánh với những dòng UPS thông thường khác. Được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt các quy định Hạn chế sử dụng các chất độc hại (RoHS), GreenPower UPSTM của CyberPower còn là một trong những công nghệ thân thiện với môi trường nhất hiện nay.

 

“Bắt tay” với các doanh nghiệp uy tín hàng đầu

 

Đầu năm 2014, CyberPower đã chính thức công bố PSD (nhà phân phối các thương hiệu hàng đầu thế giới như Samsung, Dell, HP, Acer, Microsoft…) sẽ trở thành đối tác chính thức của mình trong việc phân phối các giải pháp điện năng hàng đầu tại Việt Nam.
 
Điều gì mang đến thành công cho CyberPower?

 

Thương hiệu này còn lựa chọn FPT Services làm đơn vị duy nhất bảo hành các sản phẩm UPS 1 pha, PDU, EPS, Surge Protection, Power Bank tại Việt Nam. Các sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.
 
Điều gì mang đến thành công cho CyberPower?

 

Đại diện CyberPower nhận định giá trị thị phần thiết bị lưu trữ điện tại Việt Nam thời điểm hiện tại đạt khoảng 35 triệu USD/năm, chủ yếu là nhóm sản phẩm lưu điện dành cho trung tâm dữ liệu, hệ thống máy chủ, Storage, hệ thống mạng, máy trạm, hệ thống camera và thiết bị di động…

 

Với việc tham dự vào thị trường giàu tiềm năng này, CyberPower mong muốn mang đến cho người dùng Việt cơ hội trải nghiệm các giải pháp điện năng đạt tiêu chuẩn quốc tế đồng thời thể hiện những kỳ vọng rất tích cực về sự phát triển của CyberPower trong tương lai gần tại Việt Nam.

 

 Các giải thưởng đạt được:  

- Giải “Sản phẩm kênh phân phối tốt nhất” từ tạp chí Giải pháp kinh doanh uy tín ở Mỹ cho các kênh hệ thống.

- Top 20 nhà cung cấp thiết bị cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới năm 2013 & 2014 do CRN bình chọn.

- Chứng nhận số 1  thế giới cho thiết bị Telecom DC UPS.

- Sản phẩm pin sạc dự phòng đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức UL.

- Chứng nhận thiết bị DC/AC Mobile Power hàng đầu thị trường Bắc Mỹ.

- Giải Bạc danh dự 2013 do độc giả tạp chí IT nổi tiếng tại Mỹ - ChannelPro Network bình chọn.

Cùng hàng loạt giải thưởng uy tín khác do các tổ chức hàng đầu thế giới trao tặng.

 

 PV
 

VTV được giao vốn như doanh nghiệp Nhà nước

Đang được quan tâm