Ống đồng Toàn Phát chủ động ứng phó với đại dịch

Trường Thịnh

(Dân trí) - Bất chấp những khó khăn từ dịch bệnh, ống đồng Toàn Phát vẫn vững vàng vượt qua đại dịch với sự tăng trưởng ổn định và lạc quan.

Cơn bão Covid càn quét nền kinh tế

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 6 tháng đầu năm nay đã có 35.607 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, 9.942 doanh nghiệp giải thể. Nhiều ngành nghề đóng băng, nhiều doanh nghiệp lâm vào khốn đốn phải cắt giảm nhân sự hay thậm chí phá sản, người lao động mất việc làm, thất nghiệp hàng tháng trời ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình. Nhưng trong vòng xoáy đó, vẫn có những doanh nghiệp đang vững vàng, ổn định đi lên bất chấp khó khăn bao vây từ nhiều phía. Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát là một trong số đó.

Ống đồng Toàn Phát chủ động ứng phó với đại dịch - 1
Nhà máy Ống đồng Toàn Phát vẫn hoạt động liên tục trong mùa dịch.

Với gần 15 năm hoạt động, ống đồng Toàn Phát đã là một doanh nghiệp có vị thế đầu ngành. Nhưng để sống sót qua lốc xoáy khủng khiếp của Covid-19, Toàn Phát cũng buộc bản thân phải thay đổi, tìm ra hướng đi mới để thích nghi với trạng thái "bình thường mới".

Ống đồng Toàn Phát chủ động ứng phó với đại dịch - 2
Toàn Phát ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

"Thách thức cũng sẽ là cơ hội nếu chúng ta biết nắm bắt, thay đổi tư duy kinh doanh linh hoạt hơn. Trong thời gian qua, Toàn Phát vẫn là doanh nghiệp có tình hình kinh doanh ổn định, người lao động được đảm bảo quyền lợi, đối tác hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn cung ứng. Tất cả là nhờ sự đồng lòng, chung tay góp sức hướng đến một mục tiêu chung của toàn thể đội ngũ nhân viên và lãnh đạo của công ty", đại diện Toàn Phát cho biết.

Toàn Phát đứng vững nhờ chiến lược hiệu quả

Trong giai đoạn khó khăn này, Toàn Phát nhất quán chiến lược tập trung vào chất lượng, khai thác tối đa lợi thế tạo nên sức cạnh tranh. Đối với Toàn Phát, chất lượng hàng đầu là điều sống còn, không chạy theo sản lượng đánh mất chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Ống đồng Toàn Phát có chất lượng vượt qua tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường bậc nhất trên thế giới, xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia khắp toàn cầu. Điều này thể hiện ở các chứng chỉ chất lượng mà Toàn Phát đã đạt được như ISO 9001:2015, tiêu chuẩn ASTM B68/B68M, B280 xuất khẩu Mỹ, tiêu chuẩn EN 1057 xuất khẩu Châu Âu, tiêu chuẩn AS/NZS 1571 xuất khẩu Úc và New Zealand, tiêu chuẩn JIS H3300 xuất khẩu Nhật.

Ống đồng Toàn Phát chủ động ứng phó với đại dịch - 3
Toàn Phát là một trong những nhà sản xuất ống đồng được phép xuất khẩu ống đồng sang thị trường Nhật Bản.

Dịch bệnh khiến chuỗi cung ứng, nhập khẩu gặp nhiều khó khăn, gián đoạn. Đây vừa là khó khăn nhưng cũng vừa là cơ hội để ống đồng Toàn Phát khẳng định mình, chứng minh tiềm lực của doanh nghiệp Việt Nam bằng cách tận dụng lợi thế và khai thác các thị trường mới. Nhờ sản xuất trong nước, các chi phí như thuế nhập khẩu, chi phí kho bãi, vận chuyển sẽ được cắt giảm, từ đó giảm bớt áp lực lên giá thành sản xuất, tập trung nguồn lực vào chất lượng sản phẩm.

Ống đồng Toàn Phát chủ động ứng phó với đại dịch - 4
Nhà máy Toàn Phát có công suất lớn, đảm bảo đủ nguồn cung hàng hóa chất lượng.

Việt Nam là quốc gia có công tác chống dịch hiệu quả, bản thân Toàn Phát cũng thực hiện tốt "mục tiêu kép" của Chính Phủ: "Vừa quyết liệt phòng, chống dịch hiệu quả; vừa tập trung phục hồi phát triển kinh tế - xã hội". Nhờ vậy, các nhà máy của Toàn Phát vẫn hoạt động liên tục, cung ứng nguồn hàng ổn định, chất lượng cho thị trường, gây dựng được uy tín đối với các đối tác trong nước và quốc tế.

Toàn Phát cũng nỗ lực duy trì các kênh bán hàng truyền thống, mở rộng thêm kênh bán hàng online, ứng dụng CNTT và các thương mại điện tử để bán hàng hiệu quả trong mùa dịch.

Toàn Phát đồng hành cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Ý thức được mình là một doanh nghiệp đầu ngành, Toàn Phát thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho người lao động, ổn định sản xuất. Nhà máy và văn phòng Toàn Phát đều cung cấp nước rửa tay, sát khuẩn, khẩu trang tại các vị trí tại nơi làm việc, thực hiện đo thân nhiệt khi ra vào nhà máy, gia tăng thêm bữa phụ sau ăn với hoa quả tươi, sữa nước để tăng đề kháng, tránh cho người lao động kiệt sức… Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng thể hiện trách nhiệm trong việc ủng hộ các hoạt động cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19.

Ống đồng Toàn Phát chủ động ứng phó với đại dịch - 5
Toàn Phát thực hiện các quy định đảm bảo an toàn mùa dịch.

"Mỗi một người lao động là một mắt xích quan trọng góp phần vào sự thành công Toàn Phát, là tài sản quý giá nhất của công ty. Trong mùa dịch này, họ có thể là trụ cột gánh thu nhập cho cả gia đình. Vì vậy, chúng tôi buộc mình phải mạnh mẽ và sáng suốt để chèo lái con thuyền này vượt qua sóng gió, vì không chỉ là sự tồn vong của công ty, mà còn là miếng cơm manh áo của nhiều mái nhà trong những ngày khốn khó", lãnh đạo Toàn Phát chia sẻ.

Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà CT2 Vinahud, 536 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: http://www.toanphat.vn/

Điện thoại: 0816.205.205