1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Okaidi - Obaibi: thời trang Pháp cho trẻ em chính thức đến Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Công ty Quốc tế Tam Sơn, đơn vị phân phối nhiều thương hiệu xa xỉ tại Việt Nam, vừa giới thiệu thêm một thương hiệu thời trang trẻ em từ Pháp đến với khách hàng trong nước.

Okaidi - Obaibi: thời trang Pháp cho trẻ em chính thức đến Việt Nam - 1

Ngày 26 tháng 01 vừa qua, tại Trung tâm thương mại Lotte Hà Nội, công ty Quốc tế Tam Sơn đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Okaidi - Obaibi tại Hà Nội, giới thiệu đến công chúng thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu từ nước Pháp đến với Thủ đô. Đây là thương hiệu thời trang thứ 10 do Tam Sơn đại diện phân phối tại Việt Nam, cũng là thương hiệu đầu tiên hướng tới trẻ em - một thị trường rất sôi động và đang có những đòi hỏi ngày càng cao về mẫu mã, chất lượng.

Okaidi - Obaibi: thời trang Pháp cho trẻ em chính thức đến Việt Nam - 2
Ra mắt vào dịp cuối năm, đây sẽ là lựa chọn thú vị cho các bậc phụ huynh nhân dịp mùa Tết đang tới gần

Okaidi - Obaibi: thương hiệu 25 năm tuổi từ nước Pháp

Được sáng lập năm 1996, Okaidi - Obaibi là thương hiệu thời trang Pháp dành cho trẻ em với tiền thân là dòng sản phẩm "Children" do Jean Duforest và Jean-Luc Souflet khởi tạo. Tới nay, trải qua 25 năm không ngừng phát triển, Okaidi - Obaibi đã trở thành cái tên được tin cậy hàng đầu bởi các bậc phụ huynh trên toàn thế giới. Mang tính sáng tạo và toàn cầu, bộ đôi thương hiệu Okaidi - Obaibi tôn trọng cá tính của mỗi trẻ nhỏ và cam kết tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Okaidi - Obaibi: thời trang Pháp cho trẻ em chính thức đến Việt Nam - 3
Okaidi hướng tới trẻ từ 2 đến 14 tuổi với cá tính thời trang độc đáo và nổi bật
Okaidi - Obaibi: thời trang Pháp cho trẻ em chính thức đến Việt Nam - 4
Obaibi tập trung thiết kế cho trẻ từ sơ sinh tới 3 tuổi

Dành cho lứa tuổi từ 2 đến 14, các BST của Okaidi tôn vinh tính cách tân, sáng tạo, công năng cho trẻ và giúp mỗi khách hàng nhỏ xây dựng cá tính thời trang ngay từ khi còn nhỏ. Tôn trọng từng tính cách khác biệt, các trang phục của Okaidi đều hướng đến sự thuận tiện trong kết hợp và sử dụng, từ đó cung cấp đa dạng lựa chọn phù hợp cho mọi trẻ em. Bộ sưu tập mỗi mùa của Okaidi xoay quanh chất liệu jeans và các vật liệu mới nhất, duy trì sự đa dạng về hình họa và màu sắc, hướng đến sự hiện đại trong tinh thần của thương hiệu. Trong khi đó, Obaibi tập trung thiết kế cho nhóm trẻ nhỏ từ sơ sinh tới 3 tuổi. Trang phục của Obaibi đề cao tính thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng, đáp ứng nhu cầu thiết thực về chất lượng đối với trẻ nhỏ. Đây là dòng sản phẩm xây dựng cá tính thời trang của trẻ nhỏ từ những bước chập chững đầu đời, đồng thời là món quà đặc biệt phù hợp cho mọi dịp quan trọng của bé.

Những giá trị cốt lõi hướng đến khách hàng

Lựa chọn phân phối Okaidi - Obaibi tại thị trường Việt Nam, đại diện công ty Quốc tế Tam Sơn chia sẻ: "Với tỷ lệ trẻ dưới 15 tuổi chiếm gần một phần tư cơ cấu dân số cả nước và mức độ quan tâm tới đời sống trẻ em ngày càng tăng, chúng tôi tin tưởng rằng Okaidi - Obaibi sẽ được chào đón nồng nhiệt tại Việt Nam, góp phần đa dạng hóa thị trường thời trang trẻ em". Sự tin tưởng này đến từ chính các giá trị cốt lõi mà thương hiệu Okaidi - Obaibi vẫn luôn duy trì trong suốt 25 năm tồn tại và đã chinh phục được sự tin tưởng của hàng triệu bậc cha mẹ trên toàn thế giới. Đó là Sự quan tâm - đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho bé yêu với mức giá phù hợp; Tính sáng tạo - sự cải tiến không ngừng để đem đến chất lượng cao hơn; và Phong cách cá nhân - hướng tới mục tiêu để bé yêu trở nên nổi bật và đáng yêu thông qua trang phục hợp xu hướng và thân thiện với môi trường.

Okaidi - Obaibi: thời trang Pháp cho trẻ em chính thức đến Việt Nam - 5
Cửa hàng Okaidi - Obaibi đã sẵn sàng đón các bậc phụ huynh tại Lotte Hà Nội

Bắt đầu từ năm 2021, Okaidi - Obaibi sẽ được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc Tế Tam Sơn, đơn vị đã phân phối loạt hàng hiệu xa xỉ tại Việt Nam như Hermès, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Piaget, Chopard, Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Boss, Hugo, Maje, Lalique, Bang & Olufsen. Thương hiệu này sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm hướng tới những khách hàng có lối sống cao cấp, đồng thời cung cấp thêm một lựa chọn quà tặng hấp dẫn cho mọi dịp quan trọng trên con đường đầu đời của các em nhỏ.

Địa chỉ cửa hàng Okaidi- Obaibi tại Hà Nội

Lô F5-A11,A12; Tầng 5 Lotte, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hanoi.

SĐT: +84 24 37349848

Email: okaidi-obaibi.lotte@tamsonfashion.com

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/TamSonFashion/

Website: www.tamsonvn.com