Nutricare vào Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2020

(Dân trí) - Ngày 05/12 vừa qua, công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutricare đã được vinh danh TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean 2020. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Thương hiệu mạnh Asean - ASEAN BRANDS AWARD là chương trình được tổ chức thường niên và luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN. Năm 2020 là năm thứ 5 chương trình được tổ chức và cũng là lần đầu tiên Nutricare vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean cùng với các doanh nghiệp uy tín khác như Viglacera, Xi măng Hà Tiên, TNR Holding Vietnam…

Nutricare vào Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2020 - 1
Nutricare được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2020

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Phó Tổng giám đốc Nutricare chia sẻ: "Với những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển công thức dinh dưỡng tối ưu cho thể trạng người Việt, Nutricare đã đạt được nhiều thành tựu, giữ vững vị thế Thương hiệu quốc gia hàng đầu về dinh dưỡng Y học. Sau một thập niên thành công, giờ đây các nhà các nhà quản trị Nutricare đang nghĩ tới việc phục vụ cho cả những thị trường ngoài Việt Nam, như Asean.

Những cuộc khảo sát của công ty cho thấy tại nhiều quốc gia trong khu vực, như Lào, Campuchia, Myanmar... trẻ em và cả người lớn đều đang đối mặt với những vấn đề dinh dưỡng mà Việt Nam đã từng trải qua. Giải thưởng TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean 2020 là bước đệm rất lớn giúp các sản phẩm của Nutricare được quảng bá rộng rãi hơn trong cộng đồng Asean".

Bên cạnh giải thưởng cho doanh nghiệp, thì cá nhân ông Nguyễn Hoàng Hùng, Phó Tổng giám đốc Nutricare cũng được vinh danh "Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asean 2020" khi thể hiện được tầm nhìn và khả năng lãnh đạo giúp Nutricare dưới tác động của dịch bệnh vẫn đạt mức tăng trưởng theo kế hoạch.

Nutricare vào Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2020 - 2
Nutricare có nhà máy sản xuất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn ISO22000:2018, GMP, HACCP

Nutricare là công ty nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và dinh dưỡng y học hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi các chuyên gia uy tín đào tạo ở Mỹ, châu Âu và Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu tại các viện trong nước như Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Nutricare cung cấp các giải pháp toàn diện về dinh dưỡng cho người Việt ở mọi lứa tuổi: Từ phụ nữ mang thai đến trẻ em, người lớn và người cao tuổi. Nutricare là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm dinh dưỡng y học dành cho người bệnh như tuyến giáp, ung thư, tiểu đường, gan, thận, dạ dày... Hiện nay, Nutricare có 2 nhà máy sản xuất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế: ISO22000:2018, GMP, HACCP cùng hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.

Thông tin chi tiết:

Website: https://nutricare.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nutricare.thuonghieuquocgia

Hotline: 1800.6011 (miễn phí cước gọi)

Đang được quan tâm