Thứ năm, 19/11/2020 - 11:00

Nội thất Ahome – đồng hành cùng giải thưởng thành tựu kiến trúc 2020

Dân trí

Không chỉ được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cao cấp, Ahome còn luôn quan tâm, đồng hành cùng thế hệ trẻ - những người đam mê chuyên ngành kiến trúc, nội thất.

Ahome - Đồng hành cùng thế hệ trẻ tương lai

Vừa qua, Công ty Nội thất Ahome đã tổ chức, phát động một giải thưởng đặc biệt, dành riêng cho các sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội mang tên AA Awards.

Giải thưởng được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển, sáng tạo của các sinh viên chuyên ngành Kiến trúc, nội thất – Những kiến trúc sư tương lai. Giải thưởng sẽ là động lực thúc đẩy sự nỗ lực học tập và sáng tạo của các bạn trẻ.

Nội thất Ahome – đồng hành cùng giải thưởng thành tựu kiến trúc 2020 - 1
TGĐ Lưu Phúc Lộc – đại diện nhà tài trợ tham dự lễ trao giải

Đại diện cho nhà tài trợ chính của giải thưởng, KTS Lưu Phúc Lộc – Tổng Giám đốc Công ty Nội thất Ahome chia sẻ: “Là một cựu sinh viên của trường Đại học Kiến trúc, tôi rất tự hào khi trở lại trường và được góp một phần nhỏ của mình để có thể đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ trẻ, tạo thêm động lực cho quá trình phấn đấu của các KTS tương lai. AA Awards không chỉ là giải thưởng thúc đẩy quá trình học tập mà còn là sân chơi hữu ích dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê kiến trúc. Ahome sẽ luôn đồng hành, chắp cánh cho ước mơ của các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.”

Nội thất Ahome – đồng hành cùng giải thưởng thành tựu kiến trúc 2020 - 2
Ông Lưu Phúc Lộc chia sẻ với thầy cô và sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Nội thất Ahome – đồng hành cùng giải thưởng thành tựu kiến trúc 2020 - 3
Trao giải cho các sinh viên có đồ án xuất sắc

AA Awards – Giải thưởng thành tựu Kiến trúc

Là giải thưởng cao nhất của Khoa Kiến trúc và trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, giải thưởng AA Awards đã được trao cho tất cả 30 đồ án xuất sắc thẩm mỹ hiện đại, mang tính ứng dụng cao trong nhiều hạng mục, lĩnh vực kiến trúc trong hệ thống đào tạo kiến trúc sư.

Nội thất Ahome – đồng hành cùng giải thưởng thành tựu kiến trúc 2020 - 4
Các đồ án dự thi mang tính thẩm mỹ và sáng tạo

Năm 2020 là năm đầu tiên tổ chức giải thưởng do công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome phát động và tài trợ, để đến được với giải thưởng, các đồ án xuất sắc phải vượt qua hơn 400 đồ án khác cùng thể loại và trải qua các vòng chọn lựa tại xưởng học đồ án và hội đồng chấm giải của khoa và trường.

Nội thất Ahome – đồng hành cùng giải thưởng thành tựu kiến trúc 2020 - 5
Hội đồng chấm thi tại trường và khoa kiến trúc

Lễ trao giải thưởng Thành tựu Kiến trúc – AA Awards 2020 tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự góp mặt của Đại diện công ty Nội thất Ahome, các đơn vị đồng tài trợ, các thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên. Đây sẽ là giải thưởng thường niên hứa hẹn phát triển với quy mô lớn hơn trong các năm tiếp theo nhằm “thắp lửa” cho những bạn trẻ đam mê và đang theo đuổi chuyên ngành kiến trúc – nội thất.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT AHOME

Địa chỉ: 35 Phan Kế Bính – Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 098 10 888 66

Email : ahome8866@gmail.com

Website : noithatahome.vn

Trường Thịnh

Từ khóa: