Những sản phẩm đưa ra thị trường luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất

(Dân trí) - Trải qua hai thập kỷ phát triển, với tôn chỉ: "Làm thật - Chất lượng thật", Minh Tien Coffee đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm từ hạt cà phê được trồng từ những vùng nguyên liệu tốt nhất.

Những sản phẩm của Minh Tien Coffee được thị trường đón nhận

Sản phẩm đầu tiên và cũng là một trong những sản phẩm cốt lõi của Minh Tien Coffee chính là cà phê hạt xanh. Với 2 loại chính là : Arabica và Robusta. Được chế biến theo các phương pháp: chế biến ướt, chế biến khô, chế biến Natural, đạt tiêu chuẩn ISO 10470:2004, sản phẩm cà phê hạt xanh của Minh Tien Coffee đã làm hài lòng được nhiều đối tác tại các thị trường Mỹ, Đức, Nhật, Ý…

Những sản phẩm đưa ra thị trường luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất - 1
Sản xuất cà phê hạt xanh tại nhà máy của Minh Tien Coffee

Sau dòng sản phẩm hạt xanh, các dòng sản phẩm cà phê rang xay và cà phê hòa tan cũng là sản phẩm luôn được Minh Tien Coffee chú trọng rất kĩ lưỡng từ quy trình sản xuất và chất lượng phân phối đến tay khách hàng.

Cà phê rang xay

Coffilia - Bừng sắc hương trái

Tuyển chọn từ những hạt cà phê đạt chuẩn, "Bừng sắc hương trái" là sự kết hợp hài hòa giữa hạt Robusta và hạt Arabica. "Bừng Sắc Hương Trái" là hương vị cà phê truyền thống mang nét hiện đại, phù hợp với nhiều cách pha chế khác nhau, tạo ra điều mới mẻ trong cách pha chế truyền thống, làm bừng lên hương vị hoa quả ấp ủ trong hạt cà phê.

Những sản phẩm đưa ra thị trường luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất - 2

Coffilia - Bừng sắc hương trái

Coffilia - Nhẹ nhàng Sơn La

Sơn La là vùng trồng cà phê Arabica lớn nhất của Việt Nam. Dòng cà phê Arabica của Sơn La được biết đến với hương vị thanh dịu, mùi hương hoa quả nồng đượm cùng các loại ngũ cốc. Cà phê Sơn La thường được trồng tại độ cao 900-1200m, nơi có khí hậu ôn hòa, mát dịu quanh năm. Đứng giữa núi rừng bạt ngàn, nhìn hoa cà phê trải một màu trắng xóa tưởng chừng như vô tận, hương cà phê len lỏi vào từng hơi thở khiến cơ thể hoàn toàn thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên một cách trọn vẹn. Đó là trải nghiệm mang dư vị khó lòng quên được.

Những sản phẩm đưa ra thị trường luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất - 3

Coffilia - Nhẹ nhàng Sơn La

Cà phê hòa tan

Hạt cà phê cấu tạo nên hương vị nguyên bản của Coffilia 3in1 trải dài khắp các sơn nguyên vùng Tây Bắc, Lâm Đồng, Khe Sanh tới Parksong Lào... nên thơ và hữu tình. Những trải nghiệm đắt giá về khung cảnh núi rừng trùng điệp đậm đà bản sắc văn hóa cùng cuộc sống con người vùng cao xứng đáng là món quà tuyệt vời nhất được gửi tặng cùng hạt cà phê chất lượng mà Minh Tiến trao tặng người tiêu dùng.

Những sản phẩm đưa ra thị trường luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất - 4
Coffilia hòa tan 3in1 - giữ gìn hương vị nguyên bản

Coffilia - Cà phê hòa tan 3in1

"Công nghệ hiện đại gìn giữ hương vị truyền thống"

Sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại, Coffilia 3in1 giữ lại hầu hết hương vị nguyên bản của hạt cà phê, hoàn toàn không sử dụng hương liệu, giúp mang tới trải nghiệm thưởng thức cà phê nguyên vị, không thể thay thế ngay tại nhà.

Coffilia - Cà phê hòa tan đen

Nhằm mang trọn hương vị mạnh mẽ đến cho người dùng, hương vị cà phê đen truyền thống của Việt Nam được tái tạo cách trọn vẹn trong phiên bản cà phê hòa tan đen. Với cách pha chế cực đơn giản, người đam mê cà phê có thể thưởng thức hương vị đậm đà khiến bản thân tỉnh táo một cách nhanh chóng, tiện lợi và mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Coffilia - Cà phê túi lọc

Những sản phẩm đưa ra thị trường luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất - 5
Coffilia cà phê túi lọc - lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu cà phê

Drip là cách pha chế cà phê hiện đại, bằng cách dùng dòng nước đi qua cà phê một cách nhẹ nhàng, giúp chiết xuất ra những thể chất tốt, bỏ bớt tinh chất xấu gây ảnh hưởng tới hương vị thơm ngon của cà phê. Hương vị đậm đà, tươi mới của cà phê được pha chế theo cách drip đã thu phục được nhiều người, trở thành xu hướng sử dụng cà phê mới của thế giới.

Đang được quan tâm