Nhận gần 9 triệu đồng khi đặt trước máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tháng 2, tập đoàn Geyser LBN ra mắt dòng máy lọc nước cao cấp ion kiềm giàu hydro Vuoxa. Khách hàng đặt trước sản phẩm có cơ hội nhận ưu đãi 8,68 triệu đồng.

Ưu đãi khi đặt trước máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 là dòng sản phẩm mới nhất được sản xuất bởi tập đoàn Geyser (Nga). Thiết bị có 5 tấm điện cực Titanium phủ Platin, tích hợp công nghệ chống bám cặn điện cực thế hệ mới nhất của Geyser cho nguồn nước ion kiềm giàu hydro, giàu khoáng Aragonite.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Vuoxa Việt Nam có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi tham gia chương trình Pre-order máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa với tổng quà tặng trị giá 8,68 triệu đồng, gồm:

- Tặng voucher mua hàng trị giá 3 triệu đồng.

- Tặng gói bảo hành trọn đời

- Tặng gói E_Clean giúp bảo trì toàn diện các thiết bị máy (kiểm tra tổng thể, cài đặt lập trình lại các thông số...)  trị giá 1 triệu đồng.

- Tặng gói E_Test xét nghiệm nước sau lọc với 10 chỉ  tiêu (sắt, mangan, clo dư, amoni, nitrit, độ  cứng, tds, nitrat, pH, đồng) miễn  phí của phòng chuyên gia nước  Enterbuy trị giá 2 triệu đồng.

- Tặng gói E_DeepClean VIP bảo dưỡng hoàn nguyên điện cực chuyên sâu giúp tăng hiệu suất làm việc trị giá 1 triệu đồng.

- Tặng bộ 10 cuốn sách "Nước nguồn sống khỏe" trị giá 1,68 triệu đồng.

Nhận gần 9 triệu đồng khi đặt trước máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 - 1

Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 19/2 đến hết ngày 19/3/2022. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian thông báo khi hết suất khuyến mãi và quay lại giá bán niêm yết không khuyến mại.

Ưu đãi có hạn, khách hàng đặt sản phẩm trước tại https://vuoxa.vn/dantri/ hoặc liên hệ qua 0936.082.681 để nhận được nhiều ưu đãi.

Lý do ra đời của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa 

Theo ông Mr Smirnov Kirill - Giám đốc Thương mại của tập đoàn Geyser (Nga), tiếp nối thành công của Geyser Ecotar, năm 2022, Geyse chính thức cho ra mắt dòng máy Vuoxa tập trung phát triển và cập nhật những công nghệ lọc mới nhất của Geyser. Đó là công nghệ lõi lọc nguyên khối và công nghệ điện giải nước nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu theo định hướng nước tốt cho sức khỏe - "Healthy Water" của tập đoàn. Với ưu điểm này, Geyser hy vọng sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng và được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận mạnh mẽ.

Ông Lê Đình Vĩnh -  đại diện phía Vuoxa Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và tìm kiếm các sản phẩm lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Tôi ấn tượng về nền tảng và sự phát triển công nghệ của Geyser. Do đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và vinh dự trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm tại Việt Nam".

 Theo ông Vĩnh, Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm tích hợp công nghệ lọc Nano tổng hợp chống bám cặn điện cực độc quyền, tạo ra nguồn nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydro mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Nhận gần 9 triệu đồng khi đặt trước máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 - 2

Ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa

Geyser Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ lọc NANO tổng hợp "4 in 1" Plus thế hệ mới nhất của Geyser, giúp xử lý các vấn đề của nguồn nước, đồng thời tạo ra nguồn nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydro.

Công nghệ tổng hợp Aragon "4 in 1" (Độc quyền Geyser)

Công nghệ lọc nước Nano tổng hợp "4 in 1" tích hợp 4 công nghệ lọc tiên tiến: công nghệ lọc nước bằng khe hở, công nghệ lọc nước bằng trao đổi ion, công nghệ hấp phụ, công nghệ diệt khuẩn giúp góp phần loại bỏ các tạp chất gây hại như clo, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, chất bẩn rỉ sét, màu, mùi… cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, góp phần giữ được các khoáng chất tự nhiên.

Nhận gần 9 triệu đồng khi đặt trước máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 - 3
Nhận gần 9 triệu đồng khi đặt trước máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000

Tích hợp công nghệ Quasi-Softening giúp chống bám cặn

Ông Lê Đình Vĩnh cho biết, Quasi-Softening là công nghệ đặc biệt của Geyser được cấp bằng phát minh sáng chế số 2286953 độc quyền của Geyser Nga, giúp giữ lại khoáng chất thiết yếu nhưng không gây bám cặn thiết bị đun nhờ công nghệ chuyển đổi cấu trúc khoáng không bám dính trên bề mặt.

Công nghệ giữ và chuyển đổi cấu trúc khoáng Canxi Aragonite

Công nghệ này giúp máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 giữ lại khoáng chất có lợi thể Aragonite, mang đến nguồn nước giàu khoáng. Khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite giúp hấp thụ vào cơ thể.

Nhận gần 9 triệu đồng khi đặt trước máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 - 4

Công nghệ Hi-tech Power Chip giúp ổn định nguồn nước

Máy lọc nước cao cấp ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 được ứng dụng công nghệ Hi-tech Power Chip cung cấp điện năng ổn định giúp tạo nước ion kiềm từ nguồn điện ổn định, chặn nguồn cung cấp điện khi xảy ra quá dòng hoặc quá áp.

Bộ điện phân có hiệu suất cao

Ông Lê Đình Vĩnh chia sẻ, máy lọc nước lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 có bộ điện phân 5 tấm điện cực hiệu suất cao, tích hợp công nghệ Double Anti-Scale với vật liệu điện cực là Titanium phủ ngoài Platinum - kim loại trơ quý hiếm (hiếm gấp 30 lần vàng) gần như không phản ứng với bất kỳ thành phần nào trong nước. Khả năng chống ăn mòn giúp đảm bảo hiệu quả của quá trình điện phân cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện phân. 

Nhận gần 9 triệu đồng khi đặt trước máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 - 5

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

Ưu đãi có hạn, khách hàng đặt sản phẩm tại https://vuoxa.vn/dantri/ hoặc liên hệ qua 0936.082.681 để được hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi.