1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Nguyễn Kim ưu đãi iPhone 14 cho khách hàng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Khách hàng đăng ký iPhone 14 Series tại Nguyễn Kim sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng, sớm nhất với mức giá tốt, đi kèm loạt ưu đãi.

Là một trong những nhà phân phối đầu tiên các sản phẩm Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam, hiện nay, các sản phẩm công nghệ nổi tiếng của Apple, bao gồm cả iPhone, Macbook, iPad, Airpods, Apple Watch,... đều đã có mặt tại các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Central Retail gia nhập thị trường Việt Nam, Nguyễn Kim cho biết thương hiệu này là đơn vị tiên phong, đưa ra bảng giá tốt nhất thị trường với mức trợ giá cao nhất trong các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple, gồm cả iPhone và Macbook.

Nguyễn Kim ưu đãi iPhone 14 cho khách hàng - 1
Để trở thành những người đầu tiên được tận tay trải nghiệm iPhone 14 Series chính hãng cao cấp, khách hàng có thể đăng ký tại Nguyễn Kim ngay hôm nay (Ảnh: Nguyễn Kim).

Với nguồn hàng sẵn sàng, cập nhật liên tục, Nguyễn Kim cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm Apple, điển hình là iPhone 14 Series chính hãng, đảm bảo chất lượng nhất và trong thời gian sớm nhất.

Song song với việc là nhà phân phối sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam, để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, giúp khách hàng không phải e ngại tình trạng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, ngoài cam kết về chất lượng, Nguyễn Kim cho biết luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những quyền lợi cao nhất.

Theo đó, khi đặt mua iPhone 14 Series, khách hàng không chỉ nhận hàng sớm nhất mà còn được trợ giá đến 5 triệu đồng, mua sắm linh phụ kiện với ưu đãi giảm giá đến 50%. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sở hữu iPhone trong tầm tay với chương trình hỗ trợ trả góp 0% tại Nguyễn Kim.

Nguyễn Kim ưu đãi iPhone 14 cho khách hàng - 2
Các sản phẩm của Apple được trưng bày tại showroom của Nguyễn Kim ở nhiều thành phố lớn (Ảnh: Nguyễn Kim).

Với nhiều trung tâm mua sắm được đặt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ,... khách hàng của Nguyễn Kim có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm gần khu vực mình sinh sống và tận tay trải nghiệm các sản phẩm.

Nguyễn Kim ưu đãi iPhone 14 cho khách hàng - 3
Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi, nhiều lựa chọn khi mua iPhone 14 Series tại Nguyễn Kim (Ảnh: Nguyễn Kim).

Để biết thêm thông tin về iPhone 14 Series tại Nguyễn Kim, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim gần nhất trên toàn quốc với Hotline 24/7: 1800 6800 (miễn phí) hoặc truy cập website https://www.nguyenkim.com/.