Nệm Vạn Thành khai trương chi nhánh thứ 40 tại TP. HCM

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trong khi nhiều nơi chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 và liên tục cắt giảm đầu tư thì Công ty Nệm Vạn Thành lại chọn mở rộng quy mô chi nhánh cửa hàng. Có chăng đây là một bước đi mạo hiểm?

Ngày 25/01/2021, Nệm Vạn Thành chính thức khai trương chi nhánh thứ 40 tại số 183 - 185 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Đây chính là cột mốc đánh dấu chặng đường suốt hơn 39 năm xây dựng và phát triển.

Nệm Vạn Thành khai trương chi nhánh thứ 40 tại TP. HCM - 1
Đại diện công ty cắt băng khai trương showroom và văn phòng chi nhánh Ngô Gia Tự

Nhìn thấy cơ hội bên trong những khó khăn chồng chất

Định hướng phát triển chuỗi cửa hàng là một trong những việc đòi hỏi nhiều thời gian nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và đo lường chi phí mặt bằng. Bên cạnh đó, cùng với tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát, những khó khăn ấy dường như chồng chất nhiều hơn, gây ra không ít nỗi lo cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với truyền thống "lá lành đùm lá rách", Nệm Vạn Thành tìm thấy trách nhiệm xã hội bên trong sứ mệnh, tầm nhìn kinh doanh của mình bằng việc kết hợp giữa việc tập trung sản xuất với chung tay chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, tham gia công tác an sinh xã hội như: trao tặng 5.000 chiếc chiếu nhựa (trị giá 250 triệu đồng) để trang bị cho các khu cách ly tập trung những trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Chính vì nhận thấy trách nhiệm kể trên, Nệm Vạn Thành quyết định đi ngược với xu hướng phát triển của các doanh nghiệp khác, mở rộng quy mô kinh doanh nhằm tìm kiếm doanh thu mới để tích cực hỗ trợ xã hội vượt qua khó khăn dịch bệnh. Không những thế, đây còn là cơ hội cho những ai dám tin vào tương lai, đặt niềm tin vào khả năng kiểm soát dịch của Chính phủ và người dân đất nước, mạnh dạn phát triển điểm bán hàng mới.

Nệm Vạn Thành khai trương chi nhánh thứ 40 tại TP. HCM - 2
Chi nhánh Ngô Gia Tự ngày khai trương đã thu hút nhiều khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm

Ra mắt sản phẩm mới Unique Plus - đánh dấu bước tiến mới trong kinh doanh sản xuất

Nhân dịp này, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành còn cho ra mắt sản phẩm Unique Plus hoàn toàn mới. Với thiết kế cấu trúc gai bề mặt giúp bạn được thư giãn trong mọi tư thế nằm. Cải tiến vượt trội của dòng sản phẩm này sẽ mang đến cảm giác dễ chịu ngay lần ngả lưng đầu tiên. Cấu trúc múi gai êm mềm tự động massage cơ thể bạn mỗi khi bạn xoay trở sang một tư thế khác nhau. Nguồn gốc từ 100% cao su thiên nhiên nâng đỡ đa vùng, phân bố đều một cách hợp lý trọng lượng cơ thể, ôm sát mọi đường cong cơ thể giúp bảo vệ khung xương tối ưu nhất. Sản phẩm có thể sử dụng cả 2 mặt: 1 mặt có cấu trúc gai và 1 mặt phẳng như dòng Unique truyền thống.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Trương Ty - Tổng giám đốc công ty Nệm Vạn Thành cho biết: "Ngay từ lúc thành lập, chúng tôi đã xác định thị trường nội địa là chủ lực. Trong đó, chất lượng sản phẩm phải luôn đặt hàng đầu, phải thỏa mãn được nhu cầu cho nhiều đối tượng; kế đó là giá cả hợp lý, cạnh tranh, đồng thời xây dựng chương trình hậu mãi hợp lý".

Bên cạnh đó, ngoài việc duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty Nệm Vạn Thành muốn thông qua việc sản xuất và thúc đẩy kinh doanh cho dòng Unique Plus nhằm ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động trong mùa dịch. Song song đó là thực hiện các biện pháp tăng cường phòng chống dịch nhằm bảo đảm sức khỏe người dân, hỗ trợ Chính phủ tối đa trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.

Thông tin tham khảo thêm: www.nemvanthanh.vn

Hotline: 1800 - 6500