Thứ tư, 03/02/2021 - 17:00

Nam A Bank - đồng hành cùng Vietnam Why Not vì cộng đồng

Dân trí

Tham gia cùng chương trình Vietnam Why Not, Nam A Bank - Đối tác đồng hành vì cộng đồng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực cùng chương trình nhằm góp phần bảo vệ môi trường, chia sẻ cùng bà con vùng lũ…

Trong những năm qua, Nam A Bank luôn chú trọng và dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động từ thiện, chia sẻ trách nhiệm với xã hội. Xuyên suốt năm 2020, Nam A Bank đã tích cực cùng cả nước chung tay kiểm soát và phòng chống đại dịch Covid-19, cũng như hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn thiên tai bão lũ. Nhận thấy trách nhiệm của một doanh nghiệp đối vối sự phát triển bền vững của xã hội - Nam A Bank luôn ưu tiên triển khai các chương trình, chính sách hướng đến cộng đồng kết hợp với các hoạt động ý nghĩa, phù hợp với định hướng của Nam A Bank.

Nam A Bank - đồng hành cùng Vietnam Why Not vì cộng đồng - 1

Với vai trò Đối tác đồng hành vì cộng đồng của chương trình Vietnam Why Not, Nam A Bank đã tích cực triển khai các hoạt động hướng đến cộng đồng, lan tỏa giá trị nhân văn đến xã hội.

Đơn cử, Nam A Bank trao tặng 200 triệu đồng nhằm đồng hành cùng Vietnam Why Not triển khai hoạt động trồng rừng tại tỉnh Lâm Đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc góp phần giữ gìn, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên và khôi phục rừng phòng hộ chống bão lũ tại địa phương.

Nam A Bank - đồng hành cùng Vietnam Why Not vì cộng đồng - 2
Nam A Bank trao tặng 200 triệu đồng nhằm ủng hộ hoạt động trồng rừng tại tỉnh Lâm Đồng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Nam A Bank và Royal Group tiếp tục trao tặng 500 triệu đồng nhằm góp phần xây dựng những ngôi nhà chống lũ cho bà con tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và miền Trung nói chung.

Nam A Bank - đồng hành cùng Vietnam Why Not vì cộng đồng - 3
Đại sứ Nhân ái Nam A Bank - Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: "Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa để giúp bà con có nhà phao chống lũ và mình tin rằng chương trình sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần "tiếp sức" những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống".

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình Vietnam Why Not, đại diện Nam A Bank cho biết: "Với phương châm "Đẩy mạnh kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng", Nam A Bank thường xuyên triển khai những chương trình thiết thực lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng. Vietnam Why Not là một trong những hoạt động mà Nam A Bank quan tâm nhằm quảng bá du lịch, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của kinh tế, xã hội đất nước".

Trước đó, vào tháng 10/2020, Nam A Bank có nhiều hoạt động sẻ chia khó khăn cùng bà con vùng lũ. Cụ thể, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Nam A Bank đã ủng hộ hơn 1,2 tỷ đồng cho người dân chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai bão lũ. Trong đó, trao 500 phần quà cho bà con hộ nghèo và cận nghèo tại xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng số tiền hơn 240 triệu đồng; Trao học bổng, sắm sửa dụng cụ học tập giúp đỡ học sinh, trường học bị thiệt hại do cơn bão; Thăm hỏi, động viên và hỗ trợ khắc phục nhà cửa cho người dân…

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất