Năm 2018: TPBank dự kiến tăng vốn lên 8.533 tỷ đồng

Năm 2018, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đặt mục tiêu tăng vốn điều lệ lên 8.533 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 2.200 tỷ đồng, tăng trưởng 82%, gia nhập nhóm ngân hàng có ROE trên 20%.

Tại đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) vừa diễn ra hôm 20/4, kế hoạch tăng vốn của nhà băng đã được thông qua với tỷ lệ phát hành thêm cho các cổ đông là 28,37% bao gồm chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 8,37% và chia thưởng từ nguồn thặng dư vốn với tỷ lệ 20%.

Một trong những tiền đề quan trọng để nhà băng phát triển và đạt được mục tiêu nói trên là việc mở rộng điểm giao dịch trên toàn quốc. Sáng 27/4/2018, TPBank khai trương chi nhánh mới tại số 91 Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, là chi nhánh đầu tiên của nhà băng tại tỉnh thành.


Quý I/2018, TPBank đã đưa vào hoạt động thành công nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc và mới đây là việc khai trương chi nhánh tại số 91 Quang Trung, Phường Quang Trung, TP Nam Định.

Quý I/2018, TPBank đã đưa vào hoạt động thành công nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc và mới đây là việc khai trương chi nhánh tại số 91 Quang Trung, Phường Quang Trung, TP Nam Định.

Được thiết kế theo mô hình điểm giao dịch đa năng chuẩn quốc tế, với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn” và chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn “5 phút 5 sao” của ngân hàng, TPBank Nam Định hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một địa chỉ giao dịch tài chính an toàn, tin cậy, góp phần mở rộng mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của TPBank tại đây, cũng như thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng ổn định, đặc biệt tiên phong ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng cùng danh mục các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, TPBank định hướng sẽ trở thành một trong những ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam, luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Khách hàng của TPBank sẽ được hưởng những tiện ích ngân hàng vượt trội như miễn phí rút tiền tại tất cả hệ thống ATM trên toàn quốc, giao dịch 24/7 với TPBank LiveBank, ứng dụng chữ ký số trong giao dịch ngân hàng, nộp thuế hải quan điện tử. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trải nghiệm các ứng dụng tiết kiệm online TPBank Savy, ứng dụng thanh toán tiền bằng mã QR TPBank QuickPay ngay trên điện thoại di động của mình…

Nhân dịp khai trương, TPBank dành tặng hàng trăm phần quà cho những khách hàng đầu tiên tới giao dịch và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.