Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX

(Dân trí) - Với cương vị là một nữ doanh nhân thành đạt, chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, đại sứ của nhiều tổ chức cộng đồng, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương nhận lời mời làm diễn giả cho các sinh viên trường Đại học edX. Nhưng hơn hết chị cảm thấy hạnh phúc khi được cầm mic chia sẻ như sống lại cảm xúc của một giáo viên.

Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX - 1

Trước khi trở thành một doanh nhân, chủ tịch của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu thì Bùi Thanh Hương đã là một cô giáo dạy văn. Cũng chính vì thế, vì muốn được sống lại những khoảnh khắc đứng trên bục giảng, nhìn vào đôi mắt chăm chú của những học sinh, sinh viên phía dưới mà chị đã nhận lời thầy Nguyễn Đình Hùng, Hiệu trưởng trường Đại học edX đến chia sẻ với sinh viên ở đây.

Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX - 2

“Đứng trước mặt Cô giáo Bùi Thanh Hương, Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu - Happy Women Leader Network Global, sao tôi thấy mình thật nhỏ bé. Tôi thật sự ngưỡng mộ cô giáo, với sức làm việc phi thường, với tinh thần lạc quan, phương pháp làm việc thông minh và tinh tế, happy, yêu công việc của mình, dám nghĩ dám làm những thứ tưởng chừng như không thể!

Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX - 3

Đại học edX thật vịnh dự và tự hào được tiếp đón Chủ tịch Bùi Thanh Hương tới giao lưu và chia sẻ với các em sinh viên edX. Cô giáo đã lấy đi nước mắt của nhiều sinh viên, cô đã truyền cho các em sinh viên tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi vì cộng đồng, cô đã trao niềm tin, ước mơ cho các em, dám mơ lớn, dám nghĩ, dám làm và bắt tay ngay vào hành động. Tôi tin chắc rằng, nhờ cô mà tương lai, tại nơi đây sẽ có nhiều nữ lãnh đạo, thành công, đam mê và cống hiến không biết mệt mỏi vì cộng đồng!” - Thầy Nguyễn Đình Hùng, Hiệu trưởng trường Đại học edX cho biết.

Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX - 4

Trước những chia sẻ ấy của thầy Nguyễn Đình Hùng, cũng như trước tình cảm mà sinh viên của Đại học edX dành cho mình, Nữ hoàng Bùi Thanh Hương xúc động chia sẻ “Tôi đã xúc động rất nhiều khi được biết một em sinh viên nơi đây đã đứng trước bạn bè cùng khoá để nói: Em mơ ước sau này sẽ làm được những việc giống như tôi...

Một câu chuyện nhỏ, rất nhỏ... Và ngày hôm nay sau lời mời của Thầy hiệu trưởng tôi đã có mặt ở đây - Trường đại học EDX.

Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX - 5

Bao câu chuyện, bao sẻ chia được nói ra giữa cô và trò. Chia tay có cả những giọt nước mắt, rất nhiều nụ cười và những cái xiết ôm thật chặt. Ấn tượng về một ngôi trường văn minh, những khuôn mặt phấn khởi, háo hức và cả những câu hỏi, tình huống được đưa ra.

Lại một lần nữa thấy đúng: Khi bạn làm với trái tim của con người, nghĩ với nỗi niềm nhân gian - Chính bạn chứ không ai khác sẽ thức tỉnh mọi giác quan của con người”.

Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX - 6
Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX - 7

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hiện tại đang đảm nhận những những vai trò chủ chốt tại các doanh nghiệp khác nhau. Chị là Chủ tịch công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle, Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Fulife, sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen, Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman, Chủ tịch sáng lập và điều hành CLB thiện nguyện Hoa hướng dương Việt Nam, Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network, Giám đốc điều hành Queen of the Spa và GĐ điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh... Một lúc đảm nhận nhiều vai trò trong xã hội là thế nhưng với gia đình, chị luôn hoàn thành tốt vai trò của một người vợ, người mẹ. Đồng thời, ở chị luôn tràn trề năng lượng, tư duy tích cực và sự nhiệt huyết. Đây cũng chính là điều mà chúng ta phải ngã mũ thán phục chị.

Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX - 8
Một ngày trở lại làm cô giáo của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tại trường Đại học edX - 9
Đang được quan tâm