MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines

(Dân trí) - 1000 sản phẩm phòng dịch từ Mamachi Việt Nam đến tận tay Đoàn bay 919 Vietnam Airlines phục vụ phi công trong những chuyến bay giải cứu đồng bào sắp tới.

Ngày 08/05/2020 vừa qua MC Minh Hà - Đại diện thương hiệu Mamachi Việt Nam cùng ban lãnh đạo công ty đã đến thăm Đoàn bay 919 Vietnam Airlines và gửi tặng những “ chiến sĩ bầu trời ” hơn 1000 sản phẩm phòng dịch Covid-19 trị giá hơn 200.000.000 đồng. Tham gia buổi lễ có ông Tô Ngọc Giang - Bí thư Đảng Ủy, Đoàn trưởng Đoàn bay 919, ông Trần Việt Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên Đoàn bay 919, ông Hoàng Anh Dũng- Trưởng phòng hành chính Đoàn bay 919 và đại diện phi công trong Đoàn bay.

MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines - 1

Mc Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho đoàn bay 919 Vietnam Airlines 1000 sản phẩm phòng dịch từ Mamachi Việt Nam đến tận tay đoàn bay 919 Vietnam Airlines phục vụ phi công trong những chuyến bay giải cứu đồng bào sắp tới.

Cụ thể, công ty Mamachi Việt Nam đã công bố tài trợ 1000 sản phẩm xịt phytoncide được nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc. Trong đó thành phần chính của sản phẩm là phytoncide hay còn được biết đến là một chất kháng sinh tự nhiên, giúp cơ thể con người khỏe mạnh và sản sinh tế bào NK tăng sức đề kháng tự thân.

MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines - 2
MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines - 3

Từ phải qua trái: MC Minh Hà, CEO Mamachi - Giang Nguyễn, Mamachi brand manager - Vân Anh

MC Minh Hà chia sẻ tại buổi lễ tài trợ: “Ngoài những y bác sĩ ở tuyến đầu cứu chữa các bệnh nhân thì đội ngũ phi công và tiếp viên trên những chuyến bay vì đồng bào đều là những người mà Minh Hà vô cùng biết ơn và cảm phục. Những con người không lo lắng cho bản thân mình lao thẳng vào biển lửa vì hai chữ “Đồng Bào”. Biết bao nhiêu người con đã trở về, biết bao người cha người mẹ đã được đoàn tụ với gia đình trong đại dịch Covid-19 đều nhờ ơn các anh. Ngày hôm nay chỉ là những tấm lòng rất nhỏ của Mamachi hi vọng sẽ giúp các anh mạnh khỏe trong cuộc chiến còn kéo dài này”.

MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines - 4

Từng sản phẩm trong đợt tài trợ này sẽ được chuyển đến tận tay những phi công theo sự sắp xếp của đoàn bay 919. Giữ sạch môi trường khoang lái cũng như bảo vệ sức khỏe cho các phi công là điều mà bất cứ ai trong chúng ta đều mong mỏi. Để mỗi ngày những chuyến bay giải cứu đồng bào từ khắp nơi trên thế giới vẫn sẽ luôn cất cánh và trở về an toàn.

MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines - 5

CEO Mamachi - Ms. Giang Nguyễn chia sẻ về sản phẩm và cách sử dụng cho đoàn bay 919

“Giang và đồng nghiệp cũng nằm trong số những người may mắn được trở về Việt Nam ngay trước khi dịch bùng phát và nhà nước bắt đầu lệnh giãn cách. Phải thực sự ở trong hoàn cảnh ấy mới thấu hiểu những hi sinh thầm lặng của anh em phi hành đoàn. Giang cùng đồng nghiệp tại Mamachi ngay lập tức ấp ủ mong muốn được góp những công sức nhỏ để giúp cho anh em bảo vệ sức khỏe. Ngày hôm nay khi được gặp trực tiếp những con người quả cảm ấy Giang vẫn không khỏi xúc động và biết ơn vô cùng. Với Giang, mỗi một phi công khỏe mạnh là cơ hội giải cứu hàng trăm đồng bào, Việt Nam có thể đã tạm an toàn nhưng ngoài kia thế giới vẫn là những tâm dịch, những cơn bão lửa cần đến những “ chiến sĩ bầu trời” đầy quả cảm, vì một Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau. Giang vô cùng biết ơn..! ” – Giang Nguyễn, CEO Mamachi Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ.

MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines - 6

CEO Giang Nguyễn trao tài trợ cho đại diện Đoàn bay 919 Vietnam Airlines

MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines - 7

Đại diện phía Mamachi Việt Nam cũng nhấn mạnh, ngoài việc tài trợ cho Vietnam Airlines, hãng sẽ tiếp tục những chiến dịch tài trợ không ngừng cho người nghèo, những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và đặc biệt hơn sẽ có riêng một chiến dịch dành cho các bé mẫu giáo đang được thí điểm trên 10 trường mầm non lớn tại thành phố Hà Nội. Mamachi là thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc với những sản phẩm dành cho Mẹ & Bé, việc quan tâm đến sức khỏe của những mầm non tương lai trong mùa dịch này là vô cùng cấp thiết, để mỗi ngày các bé đến trường là một ngày an toàn, mỗi lần bố mẹ đưa đón là một lần an tâm.

MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines - 8

CEO Giang Nguyễn chia sẻ về sản phẩm và cách sử dụng cho Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Đoàn bay 919 - ông Trần Trung Du

MC Minh Hà đại diện Mamachi trao tài trợ cho Đoàn bay 919 Vietnam Airlines - 9

Khi giãn cách xã hội đã được nới lỏng, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn việc đi làm hay đi chơi, thoải mái ở nhà hoặc đi xem phim, lang thang cà phê ăn uống thì ngoài kia vẫn có những người đang lao vào lửa vì đồng bào. San sẻ gánh nặng nơi đầu chiến tuyến là việc mà mỗi người trong chúng ta nên làm. Vì một Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau!

Trường Thịnh