1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Máy lạnh thông minh Sharp, xài thoải mái không lo tiền điện

Bạn hay quên tắt máy lạnh khi ra ngoài khiến tiền điện mỗi tháng trở thành nỗi ám ảnh? Từ giờ hãy để máy lạnh thông minh SHARP xóa tan mọi lo lắng của bạn với chức năng vô cùng độc đáo là điều khiển bằng điện thoại.

Sẽ không gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể mở máy lạnh từ bên ngoài và về nhà với căn phòng đã được làm lạnh sẵn chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay mình. Bạn không phải lo mình quên tắt máy lạnh khi ra ngoài vì chỉ cần thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại là mọi việc đã giải quyết xong. Tiền điện hàng tháng tiết kiệm đáng kể.

Không chỉ sở hữu tính năng thông minh, tiện dụng mà Máy lạnh điều khiển bằng điện thoại của SHARP còn tích hợp công nghệ Plasmacluster lọc sạch bụi bẩn, nấm mốc và bảo vệ sức khỏe tối ưu. Với những tiện ích mà Máy lạnh điều khiển bằng điện thoại của SHARP mang lại hứa hẹn sẽ là siêu phẩm được yêu thích nhất trong mùa hè năm.

Máy lạnh IoT thông minh, điều khiển bằng điện thoại

Máy lạnh IoT sẽ được điều khiển từ xa, thậm chí bên ngoài không gian nhà ở của bạn thông qua ứng dụng trên điện thoại (hệ điều hành Android hoặc IOS). Chỉ cần kết nối Internet, bạn có thể dùng điện thoại để điều khiển máy lạnh nhà bạn bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Bên cạnh việc điều khiển từ xa, máy lạnh thông minh IoT còn có khả năng đo lường các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm và phân tích tình trạng không khí để báo cáo cho người sử dụng. Mở máy lạnh trước khi về nhà để tận hưởng căn phòng dễ chịu ngay khi vừa về đến. Điều khiển bằng điện thoại thông minh còn hữu dụng hơn nếu bạn rời nhà mà quên tắt máy lạnh.

Với khả năng hiển thị vượt trội từ màn hình điện thoại thông minh, bạn có thể kiểm tra hoạt động của máy lạnh, tình trạng phòng và điện năng tiêu thụ. Có thể kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của máy lạnh từ xa, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện không ngờ.


Máy lạnh thông minh điều khiển bằng điện thoại

Máy lạnh thông minh điều khiển bằng điện thoại

Hiệu quả làm lạnh vượt trội

Cánh đảo gió chính có chiều dài 140 mm là cánh đảo gió dài nhất hiện nay và gần như gấp đôi cánh đảo gió của máy lạnh đời trước của Sharp. Hai cánh đảo gió di chuyển song song để làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả cho toàn bộ căn phòng. Thiết kế cánh đảo độc đáo kết hợp với công nghệ luồng khí lạnh của Sharp mang đến luồng không khí dịu êm cho người sử dụng.

Chế độ Coanda mang luồng khí lạnh lan tỏa khắp phòng, tạo ra một môi trường thoải mái cho mọi người. Luồng khí lạnh không thổi trực tiếp thích hợp cho phụ nữ mang thai, người lớn tuổi, và những người nhạy cảm với nhiệt độ thấp. Nếu thích luồng khí lạnh trực tiếp, bạn có thể chỉnh chế độ Super Jet làm lạnh căn phòng nhanh chóng, bạn không cần phải đợi lâu hơn khi muốn thư giãn. 2 cánh đảo gió lớn thổi trực tiếp luồng khí mạnh mẽ làm giảm nhiệt độ phòng nhanh chóng 5°C chỉ trong 5 phút.

Máy lạnh thông minh của SHARP mang đến luồng khí lạnh nhanh chóng
Máy lạnh thông minh của SHARP mang đến luồng khí lạnh nhanh chóng

Tiết kiệm năng lượng hàng đầu nhờ hệ thống ECO AERO và công nghệ J-Tech Inverter

Hệ thống ECO AERO tự hào có một hình dạng khí động học để giảm thiểu sức cản không khí và thổi không khí hiệu quả cho cả căn phòng. Một trong những điểm mấu chốt là cửa gió vào. Với 260 mm, cửa gió vào lớn hơn khoảng 40% so với những dòng sản phẩm thông thường, hoạt động theo nguyên tắc như là một vòi phun tên lửa, bằng cách tăng áp suất gió và đẩy không khí ra ngoài. Nhờ cửa gió vào hiệu suất cao và bộ trao đổi nhiệt, máy lạnh mới đạt được khả năng tiết kiệm năng lượng hàng đầu.

Công nghệ J-Tech Inverter giúp kiểm soát chính xác điện năng tiêu thụ, khi nhiệt độ phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy lạnh thông minh cuả SHARP sẽ lập tức đi vào chế độ tiết kiệm năng lượng, tận dụng công suất dao động của máy nén và quạt để giảm tiêu thụ năng lượng và tăng hiệu suất làm lạnh.

Khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả nhờ công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion

Công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion giải phóng các Plasmacluster Ion có tính năng tương tự như các ion âm và ion dương có trong tự nhiên. Các ion được giải phóng tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước. Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt các cấu trúc protein. Gốc (OH) sẽ kết hợp với gốc (H) tạo thành nước (H2O) trong không khí. Nhờ đó, không khí trong phòng của bạn luôn trong lành và lạnh thì luôn sạch.

Chế độ tự làm sạch của máy lạnh thông minh SHARP
Chế độ tự làm sạch của máy lạnh thông minh SHARP

Thiết kế hiện đại, sang trọng cùng nhiều tính năng ưu việt khác

Máu xám trang nhã cùng dàn đèn LED trên thân máy tạo nên nét sang trọng cho không gian sống của bạn. Với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt khác như chế độ tự làm sạch, chế độ Baby, Best Sleep… máy lạnh SHARP tích hợp công nghệ IoThứa hẹn sẽ là sản phẩm máy lạnh đáng mong chờ nhất năm 2018.

THÔNG TIN CƠ BẢN:

✓ Điều khiển bằng điện thoại

✓ Công nghệ Plasmacluster Ion

✓ Hệ thống Eco Aero

✓ Công nghệ J-Tech Inverter

✓ Cánh đảo gió lớn

✓ Chế độ Coanda

✓ Chế độ Super Jet

✓ Nhiệt độ thấp 140C

✓ Chức năng tự động làm sạch

✓ Chế độ Baby

✓ Chế độ Best Sleep