Lựa chọn cửa gì để ngôi nhà của bạn “an toàn” trước nguy cơ cháy nổ?

Dân trí “Sống an toàn” là một tiêu chí được nhiều gia chủ lựa chọn để kiến tạo nên không gian yêu thương cho các thành viên trong gia đình. Trong kiến trúc hiện đại, khi lựa chọn giải pháp cửa thép an toàn căn hộ Galaxy Doors, gia chủ hoàn toàn yên tâm khi phát sinh nguồn cháy cả trong và ngoài căn hộ.

Những năm gần đây, nhu cầu sống an toàn ngày càng trở lên cấp thiết đối với mỗi hộ gia đình khi nguy cơ cháy nổ tại các chung cư hoặc khu dân cư luôn hiện hữu hàng ngày. Đặc biệt, đối với những gia đình đông thành viên, có người già và trẻ nhỏ thì nhu cầu này ngày càng trở lên cần thiết.

Ngày 28/7/2010, Chính phủ đã ban hành Quy chuẩn 06:2010/BXD quy định thời gian chống cháy trong chung cư để hướng dẫn thực hiện PCCC. Quy chuẩn này Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng chủ trì biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường trình duyệt, Bộ Xây dựng ban hành kèm theo Thông tư số 07 /2010/TT-BXD ngày 28 tháng 7 năm 2010. Trong đó, nêu rõ các cấu kiện chống cháy được sử dụng trong quá trình xây dựng và vận hành khai thác phải có khả năng chịu lửa từ 60’ phút đến 120’ phút; tại 1 hoặc cả 3 trạng thái giới hạn: R – mất khả năng chịu lực, E – mất tính toàn vẹn, I – mất khả năng cách nhiệt.

Lựa chọn cửa gì để ngôi nhà của bạn “an toàn” trước nguy cơ cháy nổ? - 1
Chiến binh bảo vệ công trình

Cửa thép chống cháy kỹ thuật – Chiến binh bảo vệ tòa nhà

Tiêu chí đầu tiên trong Quy chuẩn 06:2010/BXD để một công trình xây dựng công nghiệp hoặc dân dụng đáp ứng tiêu chuẩn phòng cháy đó là công trình phải được trang bị các giải pháp phòng chống cháy thiết kế phù hợp tiêu chuẩn hiện hành và được thẩm duyệt theo quy định. Từ đó, Galaxy Doors cung cấp các giải pháp chống cháy cho công trình gồm cửa thép chống cháy thoát hiểm, cửa thép chống cháy kỹ thuật, cửa cuốn chống cháy, cửa ngăn sảnh chống cháy và các loại cửa chuyên dụng khác tại các khu vực cầu thang thoát hiểm, sảnh chung, hành lang chính, phòng và tủ kỹ thuật…

Tất cả các sản phẩm cửa Galaxy Doors được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn ISO-9001:2008 - TQCSI (Australia) tại Nhà máy Galaxy Doors rộng hơn 2ha tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Sản phẩm được Cục Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy kiểm định và xác nhận đạt tiêu chuẩn chống cháy TCXDVN 368;2007 tương đương tiêu chuẩn Anh BS EN 1634-2000.

Cửa thép an toàn căn hộ - Giải pháp phòng chống cháy chủ động cho căn hộ

“Với mong muốn kiến tạo mỗi “căn hộ - không gian yêu thương” đều có khả năng phòng chống cháy chủ động và phong cách thẩm mỹ riêng, giúp mỗi thành viên tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên người yêu thương, Galaxy Doors đã nghiên cứu và phát triển dòng cửa thép an toàn căn hộ được lắp đặt tại vị trí cửa chính mỗi căn hộ. Sản phẩm có thời gian chống cháy từ 60 phút tới 180 phút kết hợp với các giải pháp chống cháy khác của chung cư tạo nên giải pháp phòng chống cháy chủ động cho căn hộ.

Khi phát sinh nguồn cháy tại các chung cư hiện đại, cửa thoát hiểm thang bộ trong trạng thái luôn đóng sẽ ngăn cháy lan và ngăn khói tạo ra đường thoát hiểm thông tầng cho cư dân nhanh chóng thoát khỏi tòa nhà. Nếu trường hợp nguồn cháy phát sinh tại khu vực chung và cư dân chưa kịp thoát ra ngoài căn hộ thì cửa thép an toàn căn hộ sẽ ngăn cháy và khói độc lan từ ngoài vào trong căn hộ, giúp cư dân có thêm thời gian thoát hiểm từ ban công. Nếu nguồn cháy phát sinh từ trong một căn hộ bất kỳ thì cửa thép an toàn căn hộ sẽ ngăn cháy lan sang căn hộ khác, hạn chế thiệt hại về người và tài sản.

Lựa chọn cửa gì để ngôi nhà của bạn “an toàn” trước nguy cơ cháy nổ? - 2
Giải pháp chống cháy chủ động cho căn hộ

Cửa ABS thông phòng – Vật liệu thân thiện và tiện dụng cho căn hộ

Tại các vị trí cửa liên phòng và phòng vệ sinh trong căn hộ, Galaxy Door cung cấp dòng cửa ABS thông phòng có hoa văn, hoạt tiết trang trí đồng nhất với cửa thép an toàn căn hộ nhưng tiết kiệm 50% chi phí so với các loại vật liệu khác. Cửa ABS có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hơn cửa gỗ truyền thống hoặc gỗ công nghiệp như không cong vênh, không co ngót, cách âm - cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, an toàn cho trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường.

Đã được sử dụng trong nhiều công trình nổi tiếng như Vinhomes Landmark 81, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Ecorpark, An Gia Skyline, An Gia Riverside… và nhiều công trình nổi tiếng khác tại Việt Nam và khu vực, các giải pháp phòng chống cháy chuyên dụng của Galaxy Doors được nhiều Chủ đầu tư lựa chọn, nhà thầu xây dựng tin dùng và cộng đồng tư vấn thiết kế, kiến trúc sư khuyến cáo sử dụng.

Hãy cùng đến Gian hàng số 409-416 A2 Trung tâm triển lãm SECC từ 25-29/9/2019 để chứng kiến nhiều mẫu sản phẩm phong cách Nhật Bản hoặc xem thêm tại website: www.galaxyvietnam.vn.

Galaxy Door

MỚI NHẤT
Newsweek, Bloomberg, Reuters đưa tin tỷ phú Mai Vũ Minh làm việc với Nguyên thủ các nước
Newsweek, Bloomberg, Reuters đưa tin tỷ phú Mai Vũ Minh làm việc với Nguyên thủ các nước

(Dân trí) - Newsweek, Bloomberg, Reuters và nhiều tờ báo uy tín trên thế giới đưa tin tỷ phú Mai Vũ Minh gặp Tổng thống Bosnia – Herzegovina, Tổng thống Srpska Zeljka Cvijanovic để thúc đẩy hợp tác đầu tư song phương giữa Việt Nam, Bosnia - Herzegovina và châu Âu.

Thứ tư, 25/09/2019 - 05:52

Grab đặt mục tiêu thực hiện sứ mệnh công nghệ vì cộng đồng ở ASEAN
Grab đặt mục tiêu thực hiện sứ mệnh công nghệ vì cộng đồng ở ASEAN

(Dân trí) - Grab đặt mục tiêu thực hiện chương trình “Grab Vì Cộng Đồng” theo lộ trình đến năm 2025 nhằm nâng cao kỹ năng và mang đến nhiều cơ hội cho người dân Đông Nam Á trong nền kinh tế số.

Thứ tư, 25/09/2019 - 04:54

Năng vận động và sống khỏe cùng ManulifeMOVE
Năng vận động và sống khỏe cùng ManulifeMOVE

(Dân trí) - Manulife vừa giới thiệu một chương trình tặng thưởng có tên gọi ManulifeMOVE giúp người dân tạo lập thói quen vận động và lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hàng ngày như đi bộ, mua sắm, sử dụng thang bộ, chạy, nhảy…

Thứ tư, 25/09/2019 - 04:53

“Dấu ấn đỉnh cao Elite” - Cuộc chơi lớn của Tập đoàn FWD
“Dấu ấn đỉnh cao Elite” - Cuộc chơi lớn của Tập đoàn FWD

(Dân trí) - FWD Elite Signature (Dấu ấn đỉnh cao Elite FWD) là chương trình đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm lần đầu tiên được triển khai tại khu vực Châu Á.

Thứ tư, 25/09/2019 - 03:26

Một doanh nghiệp liên tục khai sai tên hàng và trọng lượng để trốn thuế
Một doanh nghiệp liên tục khai sai tên hàng và trọng lượng để trốn thuế

(Dân trí) - Công ty La Ebi Lohas liên tục khai sai tên, trọng lượng hàng hóa để trốn thuế và bị lực lượng hải quan phát hiện, điều tra và khởi tố.

Thứ tư, 25/09/2019 - 02:58

FITIN.VN - Giải pháp mua sắm nội thất trọn gói cho căn hộ thời công nghệ số
FITIN.VN - Giải pháp mua sắm nội thất trọn gói cho căn hộ thời công nghệ số

(Dân trí) - Nội thất đẹp yêu cầu sự kết hợp giữa nhiều yếu tố, từ phong cách, kiểu dáng đến mẫu mã, màu sắc,…Tất cả phải hài hòa trong cùng một tổng thể. Chính vì thế, nếu mua sắm nội thất theo hình thức nhỏ lẻ thì có khả năng căn hộ sẽ không được đồng đều. Điều này đặt vấn đề cho việc mua sắm nội thất trọn gói trong tương lai.

Thứ tư, 25/09/2019 - 10:45

Sáu tháng có thêm 2.600 tỷ đồng, kiếm tiền nhanh ai bằng đại gia Nam Định
Sáu tháng có thêm 2.600 tỷ đồng, kiếm tiền nhanh ai bằng đại gia Nam Định

Đại gia số 1 Nam Định ghi nhận túi tiền lên mức cao kỷ lục trong bối cảnh cổ phiếu Thế Giới Di Động không ngừng tăng giá. Ông Nguyễn Đức Tài có thêm khoảng 2,6 ngàn tỷ đồng trong khoảng thời gian 6 tháng.

Thứ tư, 25/09/2019 - 10:00

Sau thời trang NEM, 134 cửa hàng của Vascara "vào tay" người Nhật
Sau thời trang NEM, 134 cửa hàng của Vascara "vào tay" người Nhật

(Dân trí) - 134 cửa hàng của hệ thống Vascara đã sáp nhập vào một doanh nghiệp của Nhật Bản. Đây cũng chính là đơn vị đã mua lại thương hiệu NEM vào năm 2017.

Thứ tư, 25/09/2019 - 09:30

Matxi Corp –  Bữa tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập ấn tượng tại Malaysia
Matxi Corp – Bữa tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập ấn tượng tại Malaysia

(Dân trí) - Chỉ sau hơn 2 năm thành lập Matxi Corp (tiền thân là Matxi) đã thu về những kết quả kinh doanh ấn tượng và cách Matxi Corp ăn mừng sinh nhật 02 tuổi cũng ấn tượng không kém.

Thứ tư, 25/09/2019 - 08:00

Talk show “Nghề spa - Vén màn bí mật thành công”: Muốn có tầm trước hết phải có tâm với nghề mình đã chọn
Talk show “Nghề spa - Vén màn bí mật thành công”: Muốn có tầm trước hết phải có tâm với nghề mình đã chọn

(Dân trí) - Với phương châm đào tạo nghề song song cùng định hướng tương lai cho học viên, tối 21/09 Trường thẩm mỹ ANA đã tổ chức thành công buổi talk show với chủ đề “Nghề spa - Vén màn bí mật thành công”.

Thứ tư, 25/09/2019 - 08:00

Giá trị thương hiệu Bảo Việt tăng gấp đôi, đạt 267 triệu USD
Giá trị thương hiệu Bảo Việt tăng gấp đôi, đạt 267 triệu USD

(Dân trí) - Thương hiệu Bảo Việt liên tục được ghi nhận thông qua các giải thưởng của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước cũng như tiên phong trong việc triển khai báo cáo tài chính theo chuẩn mực IFRS.

Thứ tư, 25/09/2019 - 08:00

CEO Khang Gia – Hoàng Minh Quý: Khó khăn càng nhiều kết quả càng đáng trân trọng
CEO Khang Gia – Hoàng Minh Quý: Khó khăn càng nhiều kết quả càng đáng trân trọng

(Dân trí) - Được biết đến với vai trò là Ceo công ty cổ phần giải pháp phát triển doanh nghiệp Khang Gia - Một công ty chuyên tư vấn, đào tạo và triển khai Facebook Marketing nhưng CEO Hoàng Minh Quý lại có một xuất phát điểm là kỹ sư cầu đường với chuyên môn không mấy liên quan. Tuy nhiên hành trình nỗ lực và phấn đấu của anh khiến không ít người phải ngưỡng mộ và khâm phục.

Thứ tư, 25/09/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
4Babies tham dự triển lãm quốc tế dành cho mẹ bầu, mẹ và bé Việt Nam
4Babies tham dự triển lãm quốc tế dành cho mẹ bầu, mẹ và bé Việt Nam

(Dân trí) - 4babies - Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu là đơn vị uy tín phân phối độc quyền các sản phẩm chất lượng cao dành cho mẹ và bé nhận được đông đảo sự tin tưởng của các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam. 4babies sẽ mang đến triển lãm quốc tế VietBaby sẽ diễn ra từ 26.9 - 29.9.2019 một thiên đường mua sắm, giúp các mẹ có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất đối với con của mình.

Thứ tư, 25/09/2019 - 08:00

Điều gì khiến kệ kho hàng Vinatech group thu hút 70% khách chỉ trong vòng 1 năm?
Điều gì khiến kệ kho hàng Vinatech group thu hút 70% khách chỉ trong vòng 1 năm?

(Dân trí) - Vinatech Group là cái tên quen thuộc được rất nhiều khách hàng quan tâm và hấp dẫn trong ngành sản xuất giá kệ kho hàng hiện nay. Sản phẩm kệ kho đã thu hút rất đông các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, vậy vì sao đơn vị này hút khách đến vậy giữa "một rừng" các nhà sản xuất kệ kho trên thị trường?

Thứ tư, 25/09/2019 - 08:00

Phát triển bền vững: Sự sống còn của doanh nghiệp
Phát triển bền vững: Sự sống còn của doanh nghiệp

(Dân trí) - Thời gian gần đây, sự chuyển biến tích cực của các doanh nghiệp thuộc khối ngành công nghiệp nhẹ, được xem là có sự liên quan mật thiết đến vấn đề môi trường – điểm mấu chốt trong mục tiêu phát triển bền vững.

Thứ tư, 25/09/2019 - 07:56

"Không làm không sai, làm nhiều, sai nhiều vì... quy định, quy trình"
"Không làm không sai, làm nhiều, sai nhiều vì... quy định, quy trình"

(Dân trí) - "Nhiều người không làm sẽ không sai phạm, người làm nhiều lại dính khuyết điểm vì không đúng quy trình. Chúng ta phải làm chính sách để khuyến khích những người dám làm, dám cống hiến vào Nhà nước, chứ không phải để người ta vào Nhà nước để yên thân..."

Thứ tư, 25/09/2019 - 06:15

HVH giảm sàn bất chấp lãnh đạo nhảy vào “cứu giá”
HVH giảm sàn bất chấp lãnh đạo nhảy vào “cứu giá”

(Dân trí) - Động thái mua vào lượng cổ phiếu lớn của hai lãnh đạo chủ chốt của HVH diễn ra trong bối cảnh cổ phiếu công ty này liên tục giảm. Mặc dù vậy, phiên giao dịch ngày 23/9, cổ phiếu HVH vẫn giảm sàn về còn 18.800 đồng/cổ phiếu.

Thứ ba, 24/09/2019 - 04:00

Roche kỷ niệm 50 năm đồng hành cùng ngành xét nghiệm Sinh hóa trên toàn cầu tại Hội nghị khoa học lần thứ 23
Roche kỷ niệm 50 năm đồng hành cùng ngành xét nghiệm Sinh hóa trên toàn cầu tại Hội nghị khoa học lần thứ 23

(Dân trí) - Vừa qua, Hội Hóa sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 23 trong hai ngày tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, với chủ đề “Cập nhật kiến thức Hóa sinh Lâm sàng, phát triển kỹ thuật mới - Tăng cường quản lý chất lượng tiến tới liên thông kết quả xét nghiệm tại các cơ sở Y tế”.

Thứ ba, 24/09/2019 - 03:00

Thủ tướng muốn Nhà nước làm “bà đỡ” cho doanh nghiệp cơ khí
Thủ tướng muốn Nhà nước làm “bà đỡ” cho doanh nghiệp cơ khí

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Chính phủ không bảo hộ cho ngành nào nhưng ưu tiên cho doanh nghiệp trong nước phát triển. Chính phủ sẽ nỗ lực hạ lãi suất và muốn Nhà nước làm “bà đỡ” cho doanh nghiệp cơ khí.

Thứ ba, 24/09/2019 - 01:10

Chính phủ “quyết” miễn nhiệm người đứng đầu doanh nghiệp Nhà nước sai phạm
Chính phủ “quyết” miễn nhiệm người đứng đầu doanh nghiệp Nhà nước sai phạm

(Dân trí) - Chính phủ vừa yêu cầu rà soát, xử lý trách nhiệm theo quy định của pháp luật đối với tập thể, cá nhân trong việc để xảy ra các vi phạm trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ cấu lại doanh nghiệp; miễn nhiệm người đứng đầu; thực hiện giải thể, phá sản doanh nghiệp yếu kém…

Thứ ba, 24/09/2019 - 01:00

Công ty Khí Cà Mau với những chương trình an sinh xã hội
Công ty Khí Cà Mau với những chương trình an sinh xã hội

(Dân trí) - Đó không chỉ là ánh sáng của dòng năng lượng từ Cụm công nghiệp Khí - Điện - Đạm Cà Mau mà còn là ánh sáng của trí tuệ, tri thức mà đội ngũ những người dầu khí đang sống và làm việc tại Cà Mau, đặc biệt là tại Công ty Khí Cà Mau (KCM), đã thắp lên trên vùng đất U Minh thông qua các chương trình an sinh xã hội.

Thứ ba, 24/09/2019 - 10:00

Cổ phiếu Tân Tạo của “cựu nghị sĩ” Hoàng Yến: Tấp nập giao dịch bất chấp “tin xấu”
Cổ phiếu Tân Tạo của “cựu nghị sĩ” Hoàng Yến: Tấp nập giao dịch bất chấp “tin xấu”

(Dân trí) - Thị giá chỉ ở mức giá ly trà đá, cọng hành song ITA lại là một trong những cổ phiếu được giao dịch rất sôi động. Mã này giao dịch mạnh bất chấp băn khoăn về sự hiện diện của bà Đặng Thị Hoàng Yến và loạt ý kiến của đơn vị kiểm toán đối với tình hình tài chính, kinh doanh.

Thứ ba, 24/09/2019 - 06:03

Hé lộ danh tính nhà thầu đầu tiên của “đại dự án” cao tốc Bắc - Nam
Hé lộ danh tính nhà thầu đầu tiên của “đại dự án” cao tốc Bắc - Nam

(Dân trí) - Trước khi cao tốc Bắc - Nam được khởi công, nhiều người lo ngại doanh nghiệp Trung Quốc sẽ xuống giá thấp để “đổ bộ” vào “đại dự án”. Tuy nhiên, tại dự án thành phần đầu tiên các doanh nghiệp Việt đã trúng thầu, trong đó có doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng.

Thứ ba, 24/09/2019 - 06:00

Đường đua marathon giống cuộc sống thế nào và có thể thay đổi cuộc đời bạn ra sao?
Đường đua marathon giống cuộc sống thế nào và có thể thay đổi cuộc đời bạn ra sao?

(Dân trí) - Marathon giúp chúng ta chinh phục ước mơ nơi vạch đích cũng như ngoài đời thực, theo những cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng nổi.

Thứ hai, 23/09/2019 - 05:44